TĂNG DUNG LƯỢNG ONEDRIVE 2018

Contents

Các chủ thể tương quan mang lại các dịch vụ tàng trữ đám mây:Các hình thức lưu trữ đám mây không giống chúng ta nên biết:

Microsoft OneDrive sầu hỗ trợ cho bạn 5GB dung tích tàng trữ miễn giá thành. Tuy nhiên, 5GB hiện thời thừa bé dại bé nhỏ đối với một vài dịch vụ lưu trữ khác. Sau đấy là những mẹo hơi tốt để giúp đỡ bạn tăng thêm dung tích đến Onedrive sầu của bản thân.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng onedrive 2018

Đang xem: Tăng dung tích onedrive miễn tổn phí 2018

cũng có thể một vài mẹo nhằm tăng lên dung lượng đã không còn bổ ích nữa, cơ mà các bạn cứ đọng test coi biết đâu như mong muốn. Mỗi người tiêu dùng Windows đều có Microsoft ID – username cùng password được thực hiện để singin vào một trong những trong những dịch vụ của Microsoft, nlỗi tin nhắn Outlook.com, Xbox Live sầu, Skype, v.v. Ngay cả Windows 10 cũng sử dụng thông thường username cùng mật khẩu đăng nhập.

Như vậy Tức là chúng ta bao gồm 5GB dung lượng tàng trữ miễn giá thành. Các File và Folder bên trên trang web OneDrive sầu hệt nhau OneDrive bên trên PC Windows. Nhưng chỉ ai sử dụng win 8.1 xuất xắc win 10 bắt đầu tích hợp sẵn Onedrive sầu. Riêng win 7 thì bạn buộc phải mua thêm ứng dụng miễn tầm giá Onedrive vào new xài được.

1 . Phần ttận hưởng bất ngờ tự thông tin tài khoản cũ

Giới hạn dung tích lưu trữ online không hẳn thời điểm nào thì cũng là 5GB với nó rất có thể tăng hoặc bớt tùy thuộc theo tài khoản.Có thông tin tài khoản được tạo thành trước lúc Onedrive sầu ra đời đã có được một phần ttận hưởng bất ngờ là 10GB. Do kia, Nếu các bạn có tài năng khoản hotmail, livemail cũ, hãy thử bình chọn xem nhé!


Đăng nhập vào OneDrive sầu.com bởi trình duyệtCliông xã vào hình tượng bánh răng ở góc bên trên thuộc mặt tráiClick OptionClichồng vào Manage storage (Quản lý cỗ nhớ)

Cái này rất có thể thấy được dung lượng miễn phí tổn, bonus với hào kiệt bổ sung.

2. Kiểm tra năng lượng điện thoại

Thông thường những thương hiệu điện thoại thông minh đang khuyến mãi ngay các bạn thêm dung tích miễn giá tiền khi mua. lúc chúng ta kích hoạt Onedrive sầu sẽ tiến hành tặng ngay 100 GB gồm thời hạn cần sử dụng.

Xem thêm: Cách Chưởng Kamehameha Trong Game 7 Vien Ngoc Rong Game 7 Vien Ngoc Rong

Mình ko khuim chúng ta nên ra phía bên ngoài và download một chiếc Smartphone mới chỉ để có thêm vài ba gigabyte dung tích tàng trữ. Nếu bạn đang suy xét về câu hỏi upgrade điện thoại của chính bản thân mình, hãy đánh giá coi liệu bao gồm ngẫu nhiên chiết khấu đặc biệt nào đi kèm cùng với Onedrive sầu không.

3. Đồng cỗ hóa ảnh của bạn

mặc khi khi chúng ta không nhận được ngẫu nhiên dung lượng bổ sung cập nhật nào đương nhiên điện thoại, tại một thời điểm, bạn có thể cảm nhận thêm dung lượng nhằm đồng nhất hóa ảnh của bản thân mình cùng với OneDrive. Hãy mnghỉ ngơi vận dụng lên với rất có thể nó đang hỏi các bạn cũng muốn thiết lập hình ảnh lên ko, nhưng mà ví như không có, hãy truy cập vào Settinch vào vận dụng và bật Camera Upload.

Tôi nhấn thêm 15 GB dung lượng tàng trữ miễn chi phí nhằm bật kỹ năng này một hôm trước. (Đừng nói với Microsoft, tuy nhiên mình đã tắt nó đi và bản thân vẫn còn thêm 15GB.)

Đáng tiếc, ưu tiên này hiện tại không có sẵn, mà lại biết đâu Microsoft có thể chạy lại khuyến mãi nàgiống như một lịch trình Tặng Kèm mang đến OneDrive sầu.

*
*
*
*

Google DriveKhác

Các hình thức tàng trữ đám mây không giống bạn nên biết:

1. Icedrive – Thương Mại Dịch Vụ lưu trữ đám mây di động giỏi nhất

Icedrive sầu là gì và các gói đăng ký

2. pCloud – Thương Mại & Dịch Vụ tàng trữ đám mây cực tốt với quyền truy cập trọn đời

pCloud là gì với các gói đăng ký

3. Zoolz – Tốt nhất mang lại trọng lượng to, lưu trữ đám mây nhiều năm hạn

Zoolz là gì với các gói đăng ký

4. IDrive – Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ đám mây tốt nhất để sao lưu.

IDrive sầu là gì với các gói đăng ký

5. Sync – Tốt độc nhất vô nhị cho những ngành bắt buộc bảo mật cao

Sync là gì và các gói đăng ký

Ủng hộ:

Nếu các bạn thấy bài viết có ích, hãy ĐK 3 hình thức lưu trữ thông dụng sau đây. Mỗi lượt ĐK theo link mình cùng bạn được khuyến mãi ngay thêm 500 MB nhằm dùng.