Tăng dung lượng google drive 2018

Google Drive sầu mang lại đa phần áp dụng tàng trữ tuyệt đối và tuyệt vời nhất nhất. Tuy nhiên phương án này cũng con số giới hạn khoảng trống tích trữ. gamethaibinh.com đã chỉ bạn phương pháp tăng dung lượng Google Drive 2020 miễn mức ngân sách mà lại ko cần tăng cấp.You watching: Tăng dung lượng google drive sầu miễn giá thành 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20trăng tròn MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive sầu sầu là một giữa những loại hình dịch vụ tàng trữ dữliệutrực tuyến phố cung ứng cho tất cả những người sử dụng 15 GB dung lượng miễn tầm giá tổn định, mặc dù chúng ta cũng cần phải chăm chú rằng, 15 GB tại trên đây không chỉ là bao gồm bao quát Drive, phần lớn rộng bao quát cả lên tiếng thông tin tài khoản Gmail (mail cùng những tập tin gắn thêm kèm), hình hình ảnh lưu lại bên trên Google Photos, tập tin sao lưu giữ từ điện thoại cảm ứng thông minh,...

Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive 2018

Mức địa điểm này là rất đầy đủ sử dụng mang lại phần nhiều người dùng, trả dụ vượt mức Google đã từng có lần trải bạn oder dung lượng hoặc giải pđợi diện tích.


*

Mức mức giá tổn Lúc nâng cấp:

Google Drive mang về 2 gói khoảng không cơ bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) cùng với 200 GB (69.000 đồng/tháng).Trong khi, giả dụ như ý áp dụng những không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể chọn cài đặt các gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) cùng với 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số phương án khiến cho cho chính mình tăng dung tích và lại ko kiến nghị tốn mức chi phí nâng cấp:

Dọn dẹp lại các tệp ko sử dụng bằng phương pháp xóa chúng đi khỏi Drive sầu để thu được lượng không khí tích trữ nhiều hơn nữa. Và hay thì những tệp tin lớn số 1 vẫn ngơi nghỉ đầu list, bọn họ chú ý trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa hay không nhằm xóa.


*

Sử dụng những vẻ ngoài trực đường của Google nlỗi Google Doc, Google Sheet,…


*

Sử dụng Google Photos nhằm lưu giữ hình hình ảnh, video

Hầu không còn những tấm hình chất lượng cao chỉ chiếm không hề ít không gian lưu trữ vì chưng vậy rứa vị chưng thêm ảnh của khách hàng vào Drive sầu sầu thì nên cần áp dụng Google Photos.

Xem thêm: Download Game Assassin'S Creed III Remastered, TảI Assassin’S Creed 3 Full Crack


*

Không thêm hầu hết tệp được share trên Drive của bạn

Lúc người không giống cốt truyện nội dung Drive sầu với bọn họ, ngôn ngữ tê sẽ không còn chỉ chiếm thốt nhiên bề mặt tàng trữ làm thế nào của chúng ta trừ lúc chúng ta lựa chọn thêm văn bản đó vào Drive sầu sầu.

Xóa thùng rác rến rưởi trên Google Drive

Một trong những giải pháp dễ nhất nhằm tăng địa điểm Google Drive sầu là dọn sạch sẽ thùng rác rến rưởi. Các tlỗi mục trong thùng rác rưởi của người sử dụng vẫn chiếm phần không gian, nhằm dọn ko bẩn phần lớn tệp này trên thùng rác rến, triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Msinh hoạt Google Drive thuộc nhấp vào Thùng rác rưởi rến sinh hoạt tkhô khô cứng phía phía trái.


*

Cách 2: Nhấp vào mũi tên ở bên cạnh tự Thùng rác và nhấp vào Dọn không dơ thùng rác rến rưởi.

Cách 3: Nhấn xác xắn lại để xóa.See more: Chình họa Báo Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng Id 2021

Trên đấy là một giữa những giải pháp tăng dung tích tàng trữ trên Google Drive sầu nhưng lại bạn cũng có thể thực hiện được cơ mà mà lại chưa phải tốn mức giá nâng cấp. Mong rằng trường đoản cú phần lớn phương thức bên trên chúng ta cũng có thể thống trị dung tích tệp trn Google dễ dàng rộng lớn.