Tải The Sims 4 Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt The Sim 4 Phiên Bản Mới Nhất

The Slặng 4 full craông chồng, thiết lập The Syên 4 full craông xã, tải về The Sim 4 full craông chồng phiên phiên bản mới nhất hiện nay. quý khách hàng đang nắm rõ công việc cài đặt trò đùa này chưa? Đây được xem là một trong các thể các loại game PC được thanh niên yêu mếm duy nhất. Nếu bằng hữu như thế nào không biết những mua cùng cài đặt về sản phẩm thì đừng bỏ qua mất bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tải The Sims 4 Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt The Sim 4 Phiên Bản Mới Nhất

The Slặng 4 là game mô rộp thế giới thực hot độc nhất hiện giờ. Trong game bạn sẽ được tinh chỉnh và ảnh hưởng với những nhấn vậy mình tạo thành được gọi lá Sims. Hôm ni gamethaibinch.com xin reviews với các bạn phiên bạn dạng mới nhất của tựa game này: The Syên ổn 4 đã có được chúng tôi crachồng thành công.

The Sim 4 là phiên bạn dạng mới nhất được nâng cấp từ bỏ những phiên bản trước kia. Với lối chơi gần giống lũ anh The Syên 3 của chính bản thân mình. trò chơi đã làm được tăng cấp về phương diện bối cảnh, tác dụng cùng hạn chế một vài ba lỗi ko đáng tất cả.

 
*

 

*

 

*

 

*

Download game The Sim 4 miễn phí

Sau Khi các bạn sẽ soát sổ cấu hình trải đời phù hợp với game thì chúng ta hãy cliông chồng vào link link dưới đây và thiết đặt game theo hướng dẫn nghỉ ngơi mục bên dưới. Chúc chúng ta thành công với yên cầu được tựa game mô bỏng thế giới thực The Slặng 4 đầy hấp dẫn.

Hướng dẫn thiết lập The Syên 4

Sau lúc các bạn vẫn download game thành công xuất sắc thì bọn họ bắt đầu vào phần thiết đặt tức thì bên dưới trên đây thôi nào. Các các bạn in trọng điểm phần thiết đặt khôn xiết đơn giản cần chúng ta nào cũng hoàn toàn có thể làm được nha.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt vi khuẩn cùng tường lửa.
Bước 2: Giải nén tệp tin nhưng các bạn sẽ download về.
Cách 3: Msinh hoạt file vừa bung file rồi chạy setup.

Xem thêm: Cách Cài Dragon Ball Xenoverse 2 Miễn Phí Thành Công, Cách Tải Và Cài Đặt Dragonball Xenoverse 2 Online


Cách 4: Copy folder “Bin” trong phần CODEX mang đến vị trí thiết lập game The Sims 4 nghỉ ngơi mục StrangerVille\Game
Cách 5: Vào game chạy thử ok rồi các bạn mới mod việt hóa đến game.
Cách 6: Giải nén tệp tin Mod Việt Hoá rồi Copy mang đến đường dẫn “C:\Users\(Tên User của bạn)\Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods“ là ok.

Một số lưu ý Khi thiết đặt cùng chơi The Sim 4

khi các bạn thiết đặt hoặc chơi trò chơi, chúng ta đề nghị xem xét một số trong những điểm nhỏ dại nhỏng sau:

Kiểm tra xem đã tắt tường lửa với ứng dụng khử vi khuẩn không.

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp xem tất cả đạt đề nghị của game hay là không.

Tuyệt đối ko chơi trò giải trí sinh hoạt chế độ Online hoặc vào ORIGIN. Nếu game đề xuất thì xóa cùng cài đặt lại.

Không được update game vì chưng sẽ yêu cầu đăng nhập lệ ORIGIN và lỗi bản quyền.

vì vậy quá trình thiết đặt game The Syên ổn 4 vẫn hoàn thành rồi đó. Các bước setup game cùng một số trong những để ý chỉ dễ dàng và đơn giản điều này thôi. gamethaibinc.com chúc rất nhiều bạn download với thiết lập thành công xuất sắc với đều phải sở hữu phần nhiều đề nghị tuyệt đối hoàn hảo cơ mà chiếc game mô phỏng thực tế nổi tiếng này mang đến.