Tải Về Shadow Fight 2 Mod Apk (Unlimited Money) 2021

Shadow Fight 2 MOD APK (Full Tiền, Max Level 52) là một Một trong những game đối chọi đóng vai tuyệt tuyệt nhất của Nekki. Quý Khách rất có thể download về bản Shadow Fight 2 hack mới nhất trên đây.

Bạn đang xem: Tải về shadow fight 2 mod apk (unlimited money) 2021


TênPhiên bảnNhà phân phát triểnIDDung lượngYêu cầuTính năng MODDownloadĐánh giá
Shadow Fight 2
2.15.1
N.E.K.K.I
com.nekki.shadowfight
142 Mb
Android 4.1
Vô hạn tiền
100.000.000+
5.0

Shadow Fight 2 là tựa game RPG Fighting lừng danh với hơn 100 triệu lượt tải bên trên Google Play. Trong trò đùa, chúng ta là một trong ninja hung ác đánh nhau với chiến binh của quỷ để tồn tại. Game chuyển bạn nghịch quay trở lại cơ chế phong con kiến ​​Nhật Bản và bạn nên thừa qua trận chiến Địa ngục để nâng cấp năng lực của mình. Mục tiêu ở đầu cuối là đóng Cổng láng tối để ngăn ngừa tệ nạn. 6 cấp độ nhằm các bạn dứt và vượt qua những địch thủ không giống nhau. Sau những chiến thắng sinh sống mỗi Lever, bạn sẽ được upgrade lắp thêm cùng năng lực của bản thân mình. Bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị nhằm cứu quả đât chưa?

Trong nội dung bài viết này, bản thân đã chia sẻ bạn dạng Mod Shadow Fight 2 mang đến Android cùng với tính năng mod tiền miễn giá tiền. Bổ sung thêm tài năng hachồng full Lever đến phần lớn ai thích hành động cùng tất cả hero trong game cùng với vũ trang mạnh mẽ nhất. Đây là tựa game thứ nhất của gamethaibinh.com Khi bắt đầu hack game.

*

Shadow Fight 2 MOD APK bao gồm gì mới?


Hệ thống chi phí vào Shadow Fight 2 Mod bao hàm chi phí với kyên cưng cửng. Mỗi trận chiến hạ chúng ta hầu như được thưởng tiền. Gems cũng tìm kiếm được bằng phương pháp sở hữu trên siêu thị hoặc coi truyền bá. Quý khách hàng đề xuất áp dụng tiền để tăng cấp hoặc sở hữu khí giới new. Hãy tđắm say gia các thách thức với chế độ tồn tại để kiếm thêm.

Sau đó, hãy sử dụng số tiền kia nhằm nâng cấp vũ khí, thiết lập áo liền kề, nón bảo đảm và phi tiêu. Nếu các chi phí, hãy cài thứ bắt đầu nhằm tăng sức mạnh nhé. Các thiết bị bắt đầu vẫn mạnh dạn hơn cùng bắt buộc ít chi phí rộng để nâng cấp bọn chúng cho lần tiếp theo sau. Những trang bị hiếm chỉ mua được bởi gems.

Đừng lo ngại, hầu như khó khăn đã được xử lý cùng với Shadow Fight 2 gian lận money mang lại Android. Phiên bản gian lận này vẫn cung cấp tiền và klặng cưng cửng giới hạn max cho chính mình.

Tính năng MOD

Shadow Fight 2 thủ thuật vô hạn tiền, money, gems: Tiền xu và đá quý quan trọng nhằm upgrade trang bị và thiết lập đồ vật phẩm tăng sức khỏe.Không giới hạn năng lượng: Nếu như nút năng lượng hay bị số lượng giới hạn thì cùng với tính này các bạn sẽ không phải lo ngại không còn tích điện.Mlàm việc khóa tất cả vũ trang.Ctương đối không cần root.BOSS SKILL

Phiên bản MOD Level 52 và 99 Shadow Fight 2 Apk

*

Lần này bản thân chia sẻ 2 phiên bạn dạng shadow fight 2 haông chồng màn chơi 52 và 99 đều phải sở hữu MENU MOD như trên. Đảm bảo đúng với các công dụng MOD giới thiệu. Hứa hứa hẹn đem về cho mình những thử khám phá độc đáo. Giảm về tối nhiều thời hạn cày tiền và làm cho các trách nhiệm để lên cấp độ.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Thư Mục Chứa Các File Tải Về Trên Chrome, Tải Tệp Xuống

Giới thiệu game

Shadow Fight 2 xoay xung quanh mẩu chuyện về một Chiến binh Samurai gan dạ cùng bất bại. Anh ấy đã mất toàn bộ cùng biến đổi một cái nhẵn. quý khách hàng là loại trơn vào trò đùa phải chiến tranh để lâu dài, hơn thế nữa là vượt qua hầu hết bé thụ khiếp sợ. Game sẽ đưa chúng ta đến cuộc dò ra hoàn toàn new của Shadows.

*

Nếu các bạn là người nghịch bắt đầu, đừng lo! Trò nghịch bước đầu với 1 hướng dẫn cho phép các bạn tò mò những cồn tác cơ bạn dạng. Và sẽ có được cuộc chiến 1vs1 ngơi nghỉ vòng 3, trong các số đó phương châm của khách hàng là vượt mặt kẻ thù trước khi anh ta vượt mặt bạn. Mặc mặc dù không xẩy ra số lượng giới hạn thời hạn tuy thế chúng ta cũng cần kết liễu đối phương càng cấp tốc càng xuất sắc.

Nói phổ biến, các bạn sẽ sử dụng toàn bộ các nghệ thuật phối kết hợp để tấn công, tiến công cùng giành thắng lợi sau cùng. Sẽ tất cả phần ttận hưởng béo ví như trình bày được rất nhiều bước dịch rời mãnh liệt với 1 mối cung cấp sức mạnh kinh khủng.

Đồ họa đẹp nhất mắt

Shadow Fight 2 hachồng ko tập trung vào câu hỏi ra đời nhân đồ dùng mà tập trung vào thưởng thức của bạn chơi. Trong trò đùa, chúng ta chỉ thấy trơn Black ninja. Ngoài nền đầy Color, những nhân vật phần đông được hiển thị bên dưới dạng láng với trọn vẹn color đen. Tuy nhiên, cách tạo ra hình binh sĩ là có 1 0 2 khiến fan chơi vẫn có thể cảm giác được phong cách chiến tranh thực sự trong game. Âm tkhô nóng vào trò chơi là chân thực cho biết từng hiệu ứng tiến công, ảnh hưởng tác động của trang bị. Dòng nước, gió thổi hoặc âm tkhô giòn khi chúng ta nhảy thậm chí còn được thực hiện siêu cụ thể.

Cập nhật bắt đầu trong bạn dạng v2.14.0

Tắt chính sách Ascension. Sở Monk bộ sẽ nhận thấy nếu như chiến hạ hoặc download vào shop.Vigor elixir được buff đáng kể.Bộ The Guardian đang thêm hiệu ứng.Sửa những biểu tượng mục trong hồ sơ tín đồ nghịch tiến công.Đã sửa lỗi quảng bá đoạn phim.Đã sửa lỗi cùng với bùa mê.Cải thiện bánh xe roulette.Đã sửa một số lỗi hình hình ảnh.Cải thiện tại tối ưu hóa và bảo đảm.

Tổng quan

Shadow Fight 2 MOD APK luôn là phiên phiên bản được tìm kiếm kiếm nhiều duy nhất bên trên mạng internet. Tải game trên trên đây với ttê mê gia vào những trận đánh sinc tử thuộc những võ sư không giống. Điều hoàn hảo nhất là đi mang đến trận chiến ở đầu cuối với xác định khả năng vượt trội của phiên bản thân trong thế giới bóng tối này.