TẢI MIỄN PHÍ APK FARMVILLE 2 (OFFLINE) MOD TIỀN CHO ANDROID

Giới thiệu về game

FarmVille 2 là 1 trong những game bên trên chiếc thứ điện thoại lên tiếng thể nhiều loại trang trại chăn nuôi và trồng trọt. Quý khách hàng sẽ có thời cơ tạo ra một trang trại mang đến riêng chúng ta, các bạn sẽ rất có thể thỏa sức nuôi trồng gần như khu vườn, đa số lũ gia súc/ gia nắm nlỗi trườn, cừu, con gà,… nhằm thu lại lợi nhuận mang đến nông trại của bản thân. Từ lợi tức đầu tư kia bạn sẽ chi tiêu đến trang trại của bạn càng ngày được mở rộng không dừng lại ở đó, vượt giỏi đúng không ạ nào?FarmVille 2 hỗ trợ tín đồ chơi hoàn toàn có thể đùa offline (không yêu cầu internet) hoặc nghịch với bằng hữu của bản thân mình thông qua hình thức Google Plus. FarmVille 2 được hãng game Zynga cải tiến và phát triển cùng thành lập, phiên phiên bản được cung ứng thiết đặt miễn chi phí trên cửa hàng Google Play cùng được rộng 1 triệu lượt cài xuống cho phiên phiên bản thứ hai của loạt game FarmVille này.

Bạn đang xem: Tải Miễn Phí Apk FarmVille 2 (Offline) Mod Tiền Cho Android

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài bỏ lên các loại lắp thêm chạy Android từ bỏ 2.3 trsống lên.Phiên bản hiện nay tại: 10.4.2618.Dung lượng: 88 MB.Phiên bản FarmVille 2 chia sẻ trên yeuapk.com vẫn mod:– <1> Chìa phía kim cương không giới hạn <Unlimited Keys>.– <2> 6 số chín (69 :v) tiền vàng với không giới hạn chìa khoá <Unlimited Gold/ Keys>.– Chỉnh sửa cung ứng Android 2.3 trngơi nghỉ lên <Android 2.3+ Supported>.Tha hồ nước chúng ta tăng tốc thời gian trở nên tân tiến và làm đông đảo vật dụng trong game nhé. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng đã làm cho game trsống đề nghị mất hóa học với rầu rĩ đó nhé.

Hình ảnh màn hình hiển thị trò chơi FarmVille 2

Xin lưu ý

trò chơi rất có thể bị lỗi hiển thị keys khi new thiết đặt game thứ 1, bạn phải thoát ra vào lại nhằm hiển thị số keys đã thủ thuật.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Google Drive 2018, Google Drive Unlimited

Tải Farm Ville 2 thủ thuật chi phí đến Android

Vui lòng không nhảy mạng Lúc vào game để tách bị báo lỗi.

Tải Farm Ville 2 v10.4.2618 gian lận tiền và chìa khoá mang lại Android


Xác nhận miễn mức giá cùng không có mã độc - Tkhô hanh Trung. Trang blog share hầu như thông báo miễn phí cho người tiêu dùng. Nếu vào links bị số lượng giới hạn 24 giờ thì chúng ta chỉ việc singin tài khoản Google Drive là rất có thể download bình thường. Thấy liên kết mua lỗi (404), báo ngay lập tức bên dưới phản hồi và để được sửa liên kết nkhô cứng độc nhất vô nhị. Cảm ơn! Trình săn sóc của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, lượt thích Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy phản hồi có vnạp năng lượng hoá, ko dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm có khả năng sẽ bị xoá và cấm bình luận dài lâu. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đó nhằm bỏ vấn đáp.