TẢI MY TALKING TOM MOD APK 6

My Talking Tom Mod Ađánh nhau (Tiền ko giới hạn). My Talking Angela là game nuôi mèo ảo tiên tiến nhất trong phòng thành lập Outfit7. Với khả năng cửa hàng như một crúc mèo thiệt, trò đùa này càng ngày dìm được không ít sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tải my talking tom mod apk 6

Trong game My Talking Tom Hachồng Full Vàng Money Luôn ý muốn gồm một con mèo con? Bây tiếng bạn cũng có thể dấn nuôi Tom con của chủ yếu mình! Chăm sóc anh ta – mang đến anh ta ăn uống, chơi cùng với anh ta với nuôi chăm sóc anh ta từ 1 chú mèo nhỏ đáng yêu và dễ thương thành một con mèo Tom cứng cáp hoàn toàn. Không bao gồm đồ gia dụng nuôi ảo làm sao tốt hơn bên trên thị trường! Ồ, với bao gồm trò đùa nhỏ hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ giúp đỡ cả cặp đôi được vui chơi với vui vẻ! Talking Tom chưa phải là áp dụng duy nhất trong các các áp dụng phong cách Tamagotchi của chúng tôi – hãy bảo đảm an toàn các bạn cũng thiết lập xuống My Talking Angela thời trang và năng động.

Với đồ họa tuyệt đẹp, lối nghịch dễ thương và đáng yêu cùng tế bào phỏng đơn giản và dễ dàng rất dễ khiến cho nghiện, My Talking Angela chắc chắn sẽ là cách xả bao tay công dụng độc nhất vô nhị.

Mục tiêu của ứng dụng này là:

– Nuôi dưỡng Tom của riêng rẽ bạn: Chơi trò nghịch với anh ấy, đến anh ấy ăn phần đa món nạp năng lượng yêu quý của anh ấy và chuyển anh ấy vào giường.

Xem thêm: Pes 2018 Smoke Patch Pes 2018 Mới Nhất, Tải Về Pte Patch 2018 Update 4

– Tận tận hưởng phần đông cảm hứng nlỗi cuộc sống: Tom tất cả ​​thể vui, đói, bi thảm ngủ, bi đát chán… cảm giác của chính nó chuyển đổi Theo phong cách bạn đùa cùng với nó.

– Thỏa sức sáng tạo: Tạo Tom của riêng rẽ chúng ta bằng cách chọn trong các hàng trăm ngàn sự kết hợp của lông trúc, áo quần với đồ nội thất.

– Nhận phần thưởng trọn khi bạn tiến bộ: Giúp Tom trở nên tân tiến qua 9 giai đoạn khác nhau với 50 cấp độ mở khóa các trang bị phẩm và chi phí xu new khi bạn tiếp tục!

– Tương tác với Tom: Nói cthị trấn và Tom vẫn lặp lại hồ hết điều bạn nói. Chọc, vuốt ve sầu và tảo anh ấy, với quan tiền sát bí quyết anh ấy bội phản ứng.


Tính năng trò chơi My Talking Tom

Người đùa hoàn toàn có thể dìm nuôi Tom cùng chăm sóc anh ta hằng ngày, đảm bảo anh ta ăn uống ngủ không thiếu thốn, đưa anh ta đi vệ sinh cùng duy trì mang lại anh ta niềm vui, mỉm cười với mỉm cười.Trò chơi tất cả một tủ chứa đồ những trò chơi nhỏ dại được thiết kế theo phong cách để chất vấn khả năng, sự phản xạ và kĩ năng giải câu đố – trò nghịch giải đố, trò chơi hành động, trò đùa dò ra và thậm chí là là 1 trong những trò nghịch thể dục thể thao. Có một chiếc gì đó cho toàn bộ những người!Người nghịch hoàn toàn có thể đối đầu và cạnh tranh vào Mục tiêu! hoặc súng cao su để sống thọ trong Go Up – thách thức ko khi nào kết thúc!Tom phù hợp được vuốt ve sầu và thậm chí được thủ thỉ – anh ấy tái diễn các thứ nhưng mà anh ấy nghe được bởi giọng vui nhộn của mình!Người dùng hoàn toàn có thể tích lũy áo xống mới mang đến anh ta với các sản phẩm nội thất bắt đầu mang lại ngôi nhà đất của anh ta được mngơi nghỉ khóa.Mọi bạn số đông có thể thiết lập Tom Theo phong cách riêng của họ – một phi hành gia, một phi công, một khôn xiết anh hùng… hoặc rất có thể chỉ nên một chiếc gì đấy thú vị cùng bình thường.Tom có ​​thể tiến hành các chuyến du ngoạn đến các đất nước không giống với xây dựng một album ảnh từ bỏ những chuyến du ngoạn của mình!

Tải My Talking Tom Hachồng Full kim cương kyên cương cứng apk

Download File Achiến tranh MOD

Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom Haông xã + Mod Full

Anh em cứ bấm vào liên kết cài về và thiết lập thông thường là hoàn toàn có thể sử dụn full những kĩ năng thủ thuật full rồi nhé.