TẢI HẠM ĐỘI: ĐẠI CHIẾN CƠ HUYỀN THOẠI: CHIẾN TRANH KHÔNG GIAN

TênPhiên bảnTính năng MODNhà vạc triểnKích thướcYêu cầuDanh mục
 
 
 
 
 
 
trò chơi Bắn súng
Genre Update
trò chơi Bắn súng
Tháng Mười Một 3, 20đôi mươi (11 mon ago)
 

Nếu các bạn còn lưu giữ tựa game phun sản phẩm cất cánh Chiến Cơ Huyền thoại của Garena thì chắc hẳn sẽ Cảm Xúc khôn cùng thú vui lúc chơi buộc phải không nào. Tuy đơn vị thiết kế sẽ dứt game dẫu vậy những game thuộc thể các loại bắn sản phẩm công nghệ bay, con thuyền vẫn tồn tại xuất hiện không ít. Nếu muốn test lại cảm giác thích thú trong những lần tđam mê gia bắn thứ cất cánh thì tại sao chúng ta ko chơi ngay tựa game Hạm nhóm (Haông xã vô hạn chi phí, nâng cấp Free) này?

Hạm team Đại chiến không gian còn mang tên Gọi không giống là Galaxy Attack: Alien shooter. Nhà gây ra ONESOFT cách tân theo không ít cách để đem lại quality yêu cầu game cực tốt so với tựa game này. Giữ nguyên ổn lối chơi ban sơ, Galaxy Attack: Alien Shooter gửi người đùa vào rất nhiều trận đánh khốc liệt vào quả đât dải ngân hà trải qua những Lever chơi khác nhau..

Bạn đang xem: Tải Hạm Đội: Đại Chiến Cơ Huyền Thoại: Chiến Tranh Không Gian

Giới Thiệu Game Hạm Đội Hack/Galaxy Attack

Hạm Đội – Galaxy Attaông xã đem lại một trái đất sau đây xa giải pháp thời khắc hiện nay tài hàng trăm ngàn năm. Đó là lúc sự cải cách và phát triển của technology cùng công nghệ tiếp tục phát triển theo hướng tích cực và lành mạnh, con bạn có thể thuận lợi triển khai những cuộc hành trình dài tò mò không gian.

Tuy nhiên vì chạm độ buộc phải một tổ tín đồ ngoài hành tinh, Trái Đất đang vào tầm khoảng nhìn của bầy bọn chúng. Do đó, thiên chức cứu quả đât được giao phó cho tất cả những người xuất sắc độc nhất, bao gồm cả các bạn. Hãy đại chiến hết bản thân do độc lập của Trái khu đất hoặc để bạn vui chơi vào trò đùa này!

Thể nhiều loại game phun vật dụng bay

Nlỗi đang trình làng, lối chơi của Hạm đội (Galaxy Attack: Alien Shooter) vẫn giống hệt như các game bắn thiết bị cất cánh màn hình hiển thị ngang. Tiêu biểu như con game chiến cơ huyền thoại hay là nổi tiếng hơn là game bắn con gà Chicken Invader. Nghĩa là, bạn đùa chỉ cần tinh chỉnh và điều khiển tàu dải ngân hà để di chuyển một biện pháp thích hợp để hủy hoại tất cả quân địch vào màn hình hiển thị.

quý khách có thể tinh chỉnh để kéo tàu ngoài hành tinh của người sử dụng quý phái trái, đề xuất, lên hoặc xuống tùy ý trong một số trong những trường hợp. Tuy nhiên, cần được tránh khỏi đạn phun ra tự phía quân thù nếu bạn không thích bị mất mạng có hại.

Nhìn phổ biến, cả lối nghịch và hệ thống điều khiển của game đông đảo khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, điều hành và kiểm soát dễ ợt không có nghĩa là rất có thể đã có được chiến thắng nhanh chóng cơ mà ko gặp mặt trở ngại. Vì kẻ thù của các bạn sẽ xuất hiện rất nhiều, với đó qua từng màn chơi chúng vẫn mạnh khỏe lên, mang theoo các loại khí giới buổi tối tân rất bạo gan.

Đừng quên các Item té trợ

Trong trận chiến, sẽ sở hữu được phần lớn vật dụng phđộ ẩm hỗ trợ rơi từ bên trên cao xuống, tương đối hệt như hộp xoàn vào game phun con kê cùng game phun loài ruồi. Các món đồ hỗ trợ này sẽ hỗ trợ không ít ứng dụng không giống nhau nlỗi nâng cấp đạn, đổi khác khí giới hoặc hồi ngày tiết, nhấn khiên bảo vệ… Các vật phẩm này vẫn rơi lỏng lẻo xuống phía bên dưới, thường thì nó vẫn đi kèm với hàng loạt đạt của kẻ địch phải bạn cần khéo léo mà lại dịch chuyển.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Adobe Audition Cs6 Full, Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Audition 1

Hình như, với số chi phí tìm được sau từng màn chơi thắng lợi, tín đồ nghịch vẫn nhận thấy một lượng rubi một mực. Sử dụng tiền này để upgrade, sửa chữa thay thế hoặc thiết lập bắt đầu bất kỳ vật dụng gì mình muốn. Nhưng tôi thấy bằng hữu kiếm mối gông new chỉ được gồm chút xíu vàng, vào khi sử dụng bản MOD là vẫn tất cả miễn phí 999999 chi phí rồi!

Phiên bạn dạng nơi bắt đầu của game phun trang bị bay: Hạm team Chiến cơ lịch sử một thời chúng ta có thể tải bên trên Google play qua liên kết này nhé.

120 Cấp độ cùng với đa dạng chủng loại chính sách chơi

Hiện tại, Game hạm chiến đại chiến không gian được tích phù hợp với các chính sách chơi khác nhau nhỏng đấu chiến dịch, 1v1, 3v3 hoặc đấu Boss. Cùng cùng với đó, trong chính sách trò đùa chủ yếu, bao gồm hơn 1đôi mươi cấp độ tự dễ đến cạnh tranh để giúp đỡ fan chơi làm quen thuộc từ bỏ hưởng thụ thứ nhất cùng đem lại hầu hết thách thức thú vị cân đối với cấp độ của người chơi.

Trong khi, game còn tích thích hợp nhiều loại vật dụng cất cánh cùng khối hệ thống thiết bị chất nhận được bạn thiết lập bởi tiền kim cương.

Cách công dụng của Hachồng Galaxy Attack/Hạm Đội

Msinh sống khóa tất cả thứ bayMod Shop không tính tiền sở hữu miễn phíHaông chồng 999999 Tiền

Lưu ý để thiết đặt phiên bản Haông chồng, chúng ta hãy xóa phiên bạn dạng nơi bắt đầu nếu như nhỏng trong thiết bị của chúng ta vẫn tồn tại. Đặc biệt là yêu cầu xóa những bản Mod cũ khác nguồn. Sau kia trở lại phía trên và thiết lập về rồi setup là hoàn toàn có thể thưởng thức nhé.

Tải Game Hạm Đội Hachồng mang lại Android

Bản MOD được update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất cùng với không thiếu thốn chức năng. Mời các bạn từng trải.