Fort Conquer

Giới thiệu game

Fort Conquer là một trong game thể các loại phòng vệ cùng với hệ thống quân lính là các động vật hoang dại bỗng biến rất hấp dẫn dành cho mẫu thứ Android. Nhiệm vụ của người tiêu dùng lúc tsi mê gia vào trò nghịch này sẽ là phát triển thành một chỉ huy tài tía, điều đụng muôn trúc đột vươn lên là của bản thân mình để phòng thủ với tấn công địa thế căn cứ khác, sức mạnh của những thú bỗng thay đổi ngày một tăng cao nhờ sự păn năn ghxay tài tình trường đoản cú bàn tay bạn, hãy biểu đạt năng lực của bản thân mình trong game đi nhé. trò chơi gồm đồ hoạ bắt mắt, lối đùa kha khá thuận lợi nên đam mê được tương đối nhiều tín đồ chơi.Điểm trông rất nổi bật của trò chơi:– cũng có thể păn năn ghép những thú với nhau thành một trúc trọn vẹn new với sức khỏe lớn hơn.– Đồ hoạ đẹp mắt cùng sắc nét.– đa phần màn đùa cùng với các căn cứ rất dạn dĩ.– Có chế độ đấu boss.– Hiệu ứng âm thành tuyệt hảo.Fort Conquer của hãng game DroidHen phát triển cùng gây ra, phiên phiên bản được hỗ trợ setup miễn giá tiền trên siêu thị Google Play.

Bạn đang xem: Fort conquer

Yêu cầu cùng báo cáo trò chơi

Hỗ trợ tải đặt trên các mẫu sản phẩm chạy Android 2.3.3 trsống lên.Phiên bạn dạng chia sẻ: 1.2.3.Dung lượng: 25 MB.Phiên bạn dạng game Fort Conquer share tại yeugame android.com đã được hack 8.888.888 tiền tiến thưởng với 8.888.888 kim cương .Tựa game Fort Conquer vẫn đang rất được cải tiến và phát triển phiên bạn dạng bắt đầu liên tục.

Hình ảnh màn hình hiển thị trò nghịch Fort Conquer


Video game


Xác nhận miễn giá thành với không tồn tại mã độc - Thanh hao Trung.

Xem thêm: Cách Ép Đồ Trong Diablo 2 Fury Within Hiệu Quả Nhất, Horadric Cube Jewel Recipes

Không bắt buộc thời điểm nào thứ chúng ta cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bnóng "Thích & Chia sẻ" nhằm bạn bè nghe biết, có bạn thuộc vui. Nếu vào liên kết bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc singin thông tin tài khoản Google Drive là hoàn toàn có thể download bình thường. Thấy link sở hữu lỗi (404), báo ngay lập tức bên dưới comment sẽ được sửa liên kết nhanh tốt nhất. Cảm ơn! Trình chăm nom của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, lượt thích Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy phản hồi gồm văn uống hoá, ko cần sử dụng ngôn ngữ teen. Những phản hồi phạm luật sẽ ảnh hưởng xoá và cấm phản hồi vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp con chuột vào đó nhằm diệt trả lời.


*

*

kiet

Co ai noi ban ngốc chua??? Co pb ko haông chồng day…tai ve sầu choi… vớ vẩn..

*

*

Thanh khô Trung (Người sáng sủa lập)

quý khách đùa rồi thì cứng cáp gì fan ta đã chơi?

*

The Great Prank War cracked full data đến Android

*

Dark Zone Defense thủ thuật sao với xoá PR (stars ad-free) đến Android

*

Dumb Ways to Die 2 mod chi phí – Game “sợ não” rất tốt cho Android

*

Pocket Mine mod chi phí – Game thợ đào tiến thưởng đến Android

*

Trận Chiến Huyền Thoại gian lận chi phí & đá quý – Game GunBound cho Android

*

Dice Hunter mod tiền (money) – trò chơi chiến binh xúc xắc cho Android

*

S.U.P.E.R Super Defenders v1.5 gian lận xoàn & kyên cưng cửng đến Android

*

Castle Creeps TD mod tiền – Game thủ thành đẹp tuyệt vời nhất mang lại Android

*

Robinson mod tiền – trò chơi Robinson ngoại trừ đảo hoang cho Android

*

Ninjago Llyod Journey hack chi phí – trò chơi ninja xiêu dạt mang đến Android

Tìm