Download Aoe 2 Full Bản Chuẩn (Age Of Empires 2

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến cùng với tên Đế chế 2 là tựa game thịnh hành trên VN cùng thế giới. Game được không ít người đùa yêu dấu vì chưng tính giải pháp cùng hình hình họa dung nhan nét, hệ thống âm thanh hao sống động. Trong nội dung bài viết này gamethaibinh.com sẽ trả lời chúng ta mua game AOE 2 cùng thiết đặt vào máy tính.

Bạn đang xem: Download aoe 2 full bản chuẩn (age of empires 2


Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường xuyên gọi tắt là AOE 2 hoặc AOK) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được Ensemble Studgame ios trở nên tân tiến cùng tạo ra vì Microsoft trò chơi được trình làng lần đầu tiên vào khoảng thời gian 1999 mang lại phần mềm hệ thống Windows với Macintosh, là phiên bản vật dụng hai trong loạt game Age of Empires.

The Age of Kings gồm cốt truyện luân chuyển xung quanh thời Trung Cổ với có tất cả 13 nền vnạp năng lượng minh. Người đùa cố gắng khai thác tài nguyên ổn xây dừng nền thị xã, tạo quân team và vượt mặt quân địch. Với sứ mệnh chỉ huy đế chế của chính mình, bạn nghịch trải trải qua 4 thời gian bao gồm: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Chế độ đùa trong Đế chế 2

Khác cùng với AOE 1, AOE 2 được bổ sung cập nhật thêm những chính sách nghịch new. trước hết là chính sách Random Map (bạn dạng vật ngẫu nhiên), tạo thành một bản thiết bị đơn giản dễ dàng, với người đùa ban đầu sống thời gian Dark Age với 1 Town Center (nhà chính), 3 dân với một thám thính. Ngoài chiến thắng bởi quân sự, người nghịch có thể xây Wonder – đơn vị thắng lợi với giữ lại nó trường tồn trong một khoảng tầm thời hạn nhất thiết hoặc kiểm soát điều hành tất cả di tích lịch sử trên bản thiết bị liên tiếp trong vòng thời hạn yêu cầu.

Chế độ Deathmatch (nghịch cho tới cùng) chất nhận được bạn chơi bước đầu với cùng 1 lượng bự tài nguim, triệu tập sử dụng quân sự nhằm thắng lợi.

Tại mode Regicide (hạ ngay cạnh công ty vua) mỗi đất nước có một đơn vị là vua với để thành công các bạn nên giết được vua của kẻ địch.

Xem thêm: Tải Game Need For Speed : Hot Pursuit (2010), Download Need For Speed Hot Pursuit


*
*
Giao diện game AOE 2 gồm sự đổi khác béo so với AOE 1 – The Rise of Rome.

trò chơi Age of Empires 2 được tín đồ đùa Đánh Giá cao cùng với giao diện ưa nhìn, chi tiết cùng hệ thống âm thanh tấp nập lôi kéo fan đùa. Hình như game còn có tương đối nhiều quân, quân nhân với nhiều công dụng, chỉ số khác nhau, thuộc những công trình xây dựng đồ sộ ưa nhìn tương xứng với văn hóa các nền văn uống minh đáp ứng nhu cầu nhu yếu khám phá, chỉ huy của các game thủ.

Yêu cầu hệ thống

CPU: 1.2 GHZ RAM: 1 GBHệ điều hành: Windows XP.., Vista, 7, 8, 8.1, 10VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: CóỔ đĩa: 5 GB chỗ trống khả dụng

Link cài game AOE 2

Để vào trang mua, chúng ta vui mừng click vào link bên dưới với ngóng vài ba giây để web tự động chuyển sang làn đường khác.