Download Pes 2015 Full Version Gamsoftsave, Pes2015 Portable

PES năm ngoái (Pro Evolution Soccer 2015) được thương hiệu Konami gây ra vào trong ngày 11 tháng 11, 2014 giành riêng cho những nền tảng như Microsoft Windows, Xbox 360 và Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4. PES năm ngoái là 1 trong những Một trong những tựa game thể dục thể thao được fan chơi đánh giá rất lớn bởi vì bối cảnh rất đẹp, lối chơi lôi kéo, lại kinh nghiệm cấu hình không thật cao. Trong bài viết này, công ty chúng tôi vẫn chia sẻ với chúng ta links thiết lập game PES năm ngoái bạn dạng full, kèm lí giải cài đặt với craông chồng Pes 2015.

Bạn đang xem: Download Pes 2015 Full Version Gamsoftsave, Pes2015 Portable

Link download Pes năm ngoái full:

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Vista SP2
CPU: Inter Chip Core 2 Duo
1.8 GZ (AMD Athlon II X2 240 or equivalent processor)RAM: 1 GBnVIdia GeForce7800 / ATI Radeon x1300 / Intel HD Graphics 2000
Direct X 9.0c Compatible Video thẻ with 512MB
Dung lượng ổ cứng trống: 15GB

Cấu hình đề nghị: 

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Vista SP2
CPU: Inter bộ vi xử lý Core i3 530 (AMD Phenom II X4 925 or equivalent processor)
RAM: 2 GBnVIdia GeForce7950 / ATI Radeon HD 2400 / Hãng sản xuất Intel HD Graphics 3000
Direct X 9.0c Compatible Video thẻ with 1024MB
Dung lượng ổ cứng trống: 15GB

Cấu hình này cũng không thật cao, cho nên giả dụ laptop của bạn ổn định 1 chút ít là hoàn toàn có thể nghịch dễ chịu mà lại không thể đơ lag rồi.

*

 

Một số điểm mới trong PES 2015

Mũi thương hiệu màu hồng

lúc đùa chế sộ Master League, một số trong những cầu thủ của người tiêu dùng trước trận đấu sẽ sở hữu được mũi thương hiệu tư thế màu… hồng. Đây là một trong những chức năng bắt đầu của PES 2015. khi một cầu thủ bao gồm tư thế màu hồng có nghĩa là anh ta vẫn sẵn sàng cho cuộc thử thách ngơi nghỉ đều trận chiến tới đây. Nếu phần lớn trận tiếp nối trận nào anh ta cũng làm bàn với chơi xuất sắc thì chỉ số trung bình của anh ý ta đang tăng vọt nhanh chóng. Tuy nhiên, giả dụ thi đấu ko xuất sắc thì coi như tương lai của cầu thủ này đã ngã ngũ, chỉ số đã gần như đóng băng với vô cùng khó khăn lên rất cao được.

Không thể giữ chặt Super cancel được nữa

Nếu nlỗi trong số phiên phiên bản trước bạn cũng có thể giữ Super cancel và tinh chỉnh cầu thủ thoải mái và dễ chịu thì trong PES năm ngoái, các bạn chỉ có thể duy trì tổng hợp này (R1+R2) Khi sát ttinh quái trơn. Nếu chúng ta giữ thừa thọ thì cầu thủ của bạn sẽ bị hụt khá với trì trệ dần đối với đối thủ. Đây là điểm rất biệt lập mà lại chúng ta buộc phải làm quen thuộc lại từ đầu với cơ chế mới này.

Xem thêm: Download Cod Black Ops 2 Skidrow Crack Fix, Call Of Duty Black Ops 2 Crack Fix V2

Tuyệt chiêu Rainbow Flick ko lúc nào trượt

Đây có vẻ là 1 trong lỗi hãn hữu của PES 2015. Trong phiên bản này, cho dù chúng ta có thực hiện bất cứ cầu thủ làm sao tiến hành tài năng gắp trơn qua đầu Rainbow Flick thì cũng hầu như thành công xuất sắc cả. Đây là lỗi khá phệ vì Việc lấy bóng của cầu thủ thực hiện gắp bóng là không dễ, những người nghịch có kinh nghiệm tay nghề thường sử dụng chiêu này Lúc lâm vào tình thế nuốm túng bấn hoặc mong muốn tiếp cận size thành nhằm chấm dứt điểm.

Kỹ thuật <>+X+R1+R2 đang bị loại bỏ bỏ

Skill rê ctận hưởng thường thấy ở PES 2012 đã làm được loại bỏ hoàn toàn trong PES 2015. Giờ đây hậu vệ của bạn sẽ không thể hiện tượng tự động hóa nhấc chân Khi đối phương thực hiện combo này nữa.

Nháy tiến tiến nhì lần đang bẫy việt vị

Nếu chúng ta sử dụng Dpad, chỉ việc gạt buộc phải analog trái nhắm tới khung thành địch thủ gấp đôi, sản phẩm thủ đã nhấc lên vô cùng nkhô hanh để bả việt vị. Tương từ, nếu khách hàng sử dụng analog thì nháy nút ít tiến bên trên Dpad 2 lần.

Trên đấy là một số trong những đông đảo chia sẻ cơ phiên bản về Pes 2015. Chúc chúng ta gồm có đòi hỏi độc đáo. Đừng quên Share bài viết này nếu khách hàng cảm thấy hữu dụng nhé!