Pes 2018 Smoke Patch Pes 2018 Mới Nhất, Tải Về Pte Patch 2018 Update 4

Và với bản cập nhật 5.1 này chúng ta cũng cập nhật rất nhiều yếu tố như kits, bổ sung thêm faces, mini-faces cùng rất nhiều tính năng khác. Và đây cũng được đánh giá là một trong những bản cập nhật với nhiều thay đổi hấp dẫn dành cho các game thủ chúng ta. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu sau về bản cập nhật PTE Patch 5.1 2015 này nhé!

Giới thiệu về PTE Patch (PES)

Có thể nói PTE Patch luôn là một trong những nhà phát triển Patch được đông đảo cộng đồng game thủ PES đón nhận nồng nhiệt hiện nay. Do đó mỗi bản updates cập nhật của PTE Patch luôn nhận được sự đón chờ nồng nhiệt từ mọi người với nhiều tính năng mới trong mỗi bản cập nhật.

Bạn đang xem: Pes 2018 Smoke Patch Pes 2018 Mới Nhất, Tải Về Pte Patch 2018 Update 4

*

Luôn được đánh giá là chất lượng trong mỗi bản Patch PTE cập nhật. Và hiện nay thì mới nhất đó chính là bản Patch PES 2018. Đây chính là một trong những bản updates PES mới nhất và cũng nhận được sự đón chờ nhất từ cộng đồng game thủ.

Với bản cập nhật 5.1 này chúng ta có thể download và tải hoàn toàn miễn phí. Với hàng loạt tính năng được updates và cập nhật mới bổ sung. Do đó bản PTE Patch PES 5.1 2018 cũng có rất nhiều điều mới mẻ. Chúng ta cùng khám phá những tính năng mới trong bản cập nhật 5.1 lần này nhé!

Các tính năng chính trong các bản cập nhật PES

Với rất nhiều tính năng qua các phiên bản cập nhật thì PTE Patch 2018 luôn đứng đầu với rất nhiều tính năng và điều thú vị. Qua các bản cập nhật trước thì PTE luôn chứng tỏ rằng PES luôn là một trong những tựa game luôn cập nhật hằng ngày và luôn sẵn sàng mang đến những điều tốt nhất cho game thủ hiện nay. Và sau đây chúng ta cùng xem qua những tính năng cập nhật của PTE Patch qua các phiên bản cho PES nhé!

*

Link download PTE Patch 2018 5.1 Fshare mới nhất – PES 2018

Và với rất nhiều tính năng mới được cập nhật cũng như bổ sung trong phiên bản 5.1 này. PTE Patch luôn làm hài lòng những game thủ khó tính và yêu thích sự mới mẻ từng ngày. Sau đây các bạn có thể download bản cập nhật PTE Patch 5.1 2018 mới nhất về cho máy tính của mình hoàn toàn miễn phí bằng link tốc độ cao Fshare dưới đây:

Link download PTE Patch 2018 5.0 AIO

Link từ nhà phát triển: Download PTE Patch 5.0 2018 AIO

PTE Pach World Cup Mode mới nhất

Link từ nhà phát triển: Download PTE Patch World Cup Mod

PTE Patch 2018 Update 5.1

Link từ nhà phát triển: Download PTE Patch 5.1 2018

Như vậy là chúng ta đã có thể download nhanh chóng bản cập nhật mới nhất PES 2018 với bản cập nhật 5.1 rồi. Và tại bài viết này các bạn cũng có thể download các bản cập nhật khác trong năm 2018 tại đây.

gamethaibinh.com Blog sẽ thường xuyên updates cập nhật tại đây nếu như có các bạn updates mới từ PTE chính thức. Và sau khi download xong, nếu các bạn vẫn chưa biết cách cài đặt thị có thể xem hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Hướng dẫn cách cài đặt bản cập nhật

Sau khi các bạn tiến hành donwload file ở trên. Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và cài đặt theo hướng dẫn sau đây. Để thực hiện tốt và cài đặt hành công! Các bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.

Xem thêm: Best Farm Heroes Saga Hack Unlimited Resources Android, Farm Heroes Saga Mod Apk 5


Bước 2: Sau đó các bạn chạy file Setup.exe để cài đặt và trỏ đường dẫn tới thư mục setup PES 2018.
Bước 3: Tiếp theo nếu các bạn muốn Việt hóa bản cài đặt thì có thể download bản việt hóa. Sau đó tiến hành sử dụng DpFileList Generator để Generate DPfileList.bin.
Bước 4: Hoàn thành! Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cài đặt rồi!

Kết luận

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà gamethaibinh.com Blog mang lại trên đây sẽ giúp các bạn có thể download bản cập nhật một cách nhanh chóng nhất.

Nếu trong quá trình download hay cài đặt gặp bất kỳ khó khăn nào. Các bạn hãy nhanh chóng để lại bình luận ngay dưới đây để nhận được sự giúp đỡ nhé! Chúc các bạn thành công!