MOUNT & BLADE II: BANNERLORD V1

Sau lần đầu tiên chào làng vào năm 2012 thì tới thời điểm này Mount and Blade 2 Bannerlord miễn phí tổn đã được TaleWorlds Entertainment tạo ra mang lại tay người chơi PC. Đây là tựa game đóng vai hành động gán mác AAA cùng là phiên bản tiếp theo sau trong series Mount và Blade. Dưới đấy là hầu như đọc tin chính cũng tương tự link download Mount & Blade II: Bannerlord PC miễn phí mới nhất.

Bạn đang xem: Mount & blade ii: bannerlord v1

*

Thông tin về Mount and Blade 2 Bannerlord PCThông tin chung:Tên : Mount & Blade II: BannerlordSeries: Mount và BladePhiên bản: E1.0.7Thể loại : game hành vi, game nhập vai, game chiến thuậtNhà phát triển: TaleWorlds EntertainmenNhà xuất phiên bản : TaleWorlds EntertainmenNgày xuất bản : 31 tháng 03 năm 2020Các nền tảng được cung cấp : PlayStation 4, Xbox One, Microsoft WindowsCấu hình Mount và Blade 2 BannerlordDưới đó là làng tin cấu hình Mount và Blade 2 Bannerlord được đăng cài trên Steam. Nên những bạn cũng có thể im chổ chính giữa về độ đúng chuẩn của báo cáo cấu hình này. Các bạn hãy xem qua cùng đối chiếu cùng với cấu hình máy tính của bản thân mình để quyết định bao gồm nên thiết lập xuống Mount & Blade 2 Bannerlord Full để đùa hay là không.Cấu hình xuất sắc thiểu:
*

Xem thêm: Cách Thay Đổi Thư Mục Chứa Các File Tải Về Trên Chrome, Tải Tệp Xuống

Bây giờ Mount & Blade II: Bannerlord Full tất cả tới sáu phần, với mỗi trong các chúng có ưu thế với điểm yếu riêng rẽ. Ví dụ, tất cả 1 phần Điện thoại tư vấn là “Đế chế”, đang trở thành một dạng giống như của Hy Lạp cổ xưa. Cũng bao gồm Battania, bạn mà lại quân team chăm không còn tiến công từ mọi cuộc phục kích cùng hủy hoại. Dường như còn có Sturgia, cùng Vlandia, cùng Aserai với Kusait Kaganate. Tất cả những phần là duy nhất cùng mọi người bao gồm một câu chuyện riêng rẽ. Người chơi có thể lãnh đạo theo hướng bản thân nhưng mà bản thân ước muốn.game Play Mount & Blade 2 BannerlordVề phần gameplay, nó đã làm được cải thiện đáng kể so với phần trước. Ví dụ, khối hệ thống chỉnh sửa nhân trang bị đã làm được tăng cấp, nhằm những bạn có thể tạo ra một nhân vật độc đáo và khác biệt. Các nhân đồ vật bây giờ hoàn toàn có thể già đi. Hơn nữa, tử vong dài lâu của những nhân thiết bị đã xuất hiện thêm, điều cơ mà trước đây không tồn tại.Các tính năng được cải thiện chỉ đơn giản dễ dàng là tuyệt đối. Quý Khách hoàn toàn có thể xây dừng pháo đài của riêng biệt mình, tđắm đuối gia vào cuộc bao vây của một pháo đài trang nghiêm khác, đổ nhựa sôi vào quân thù bao vây thành tháp của người sử dụng, tạo thành khí giới đánh giáp lá cà của riêng chúng ta, đưa người vượt kế ra tia nắng. Thậm chí tiếp nối, sau khoản thời gian hero bị tiêu diệt, bắt đầu một trò đùa cho những người thừa kế này. Với tất cả điều đó, hiện thời bạn có thể thưởng thức trên Mount và Blade II: Bannerlord Việt Hóa với bối cảnh thực tế, cảm giác đặc trưng trước đó chưa từng có cùng thiết bị lý chân thực. Quản lý, chiến tranh, sinh sống một cuộc sống thường ngày khá đầy đủ cùng đi du lịch đến thú vui của người tiêu dùng.Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Mount & Blade 2 Bannerlord.Download Mount và Blade 2 Bannerlord miễn tầm giá cho PC1. Mount và Blade 2 Bannerlord – Early Access
Link Download Mount và Blade 2 Bannerlord <50GB> ( Link Google Drive sầu )Part 1 (5GB): "Tại Đây"Part 2 (5GB): "Tại Đây"Part 3 (5GB): "Tại Đây"Part 4 (5GB): "Tại Đây"Part 5 (5GB): "Tại Đây"Part 6 (5GB): "Tại Đây"Part 7 (5GB): "Tại Đây"Part 8 (5GB): "Tại Đây"Part 9 (5GB): "Tại Đây"Part 10 (5GB): "Tại Đây"
Link Mount & Blade 2 Bannerlord (nén 29GB) : "Tại Đây"File Crck Only + Update E1.0.7: "Tại Đây"2. Mount và Blade 2 Bannerlord Repachồng (25GB): "Tại Đây"Update E1.0.7 + Hotfix đến Repack: "Tại Đây"tin tức file Repack:Dựa bên trên Steam-Riptrò chơi version : v.e1.0.6 – HotFixLanguages: English, Chinese, TurkishAudio: EnglishRepack Size : 24.5 GBFinal Size : 50 GBTất cả những tệp tin các tương đương phiên bản nơi bắt đầu sau khoản thời gian thiết đặt, không biến thành mã hóaThời gian setup : 8 – 12 phútRepachồng By DODIkhích lệ các bạn đặt hàng game nhằm cỗ vũ nhà thêm vào.