7 BẢN MOD CỰC HAY KHIẾN TUYỆT TÁC "THE WITCHER 3" ĐÃ ĐỈNH CÀNG THÊM ĐỈNH

Đây là 1 trong những bạn dạng mod nhỏ tuy thế nó cực kỳ gồm ý nghĩa sâu sắc đối với số đông người trung thành của thế giới “The Witcher”. Thông qua “Lore Friendly Witchers”, dung mạo của Geralternative text sẽ tiến hành thay đổi như thể với miêu tả trong nguim tác tiểu tngày tiết cùng có sự tương đương với các phiên bản game trước rộng.

Bạn đang xem: 7 bản mod cực hay khiến tuyệt tác "the witcher 3" đã đỉnh càng thêm đỉnh


Một độc quyền của các người chơi cài đặt PC xịn đó là số đông bạn dạng mod. Đối cùng với hồ hết thành phầm “The Witcher 3: Wild Hunt”, gian lận hoàn toàn rất có thể làm cho game đang đỉnh càng thêm đỉnh và đưa về giá trị nghịch đi chơi lại rất lớn, khiến cho tín đồ đùa ném ra hàng trăm, hàng trăm ngàn giờ đồng hồ yên cầu chần chờ căng thẳng. Sau phía trên, chúng ta sẽ đến với 7 bạn dạng mod hay độc nhất vô nhị cho siêu phẩm “The Witcher 3: Wild Hunt”, từ tăng thêm độ nặng nề cho tới nâng cao giao diện.

1. Brutal và Realistic Combat (Chiến đấu tàn tệ cùng chân thực)Nếu các bạn Cảm Xúc chính sách pk tiêu chuẩn thông thường của game là vượt dễ và vẫn thành thạo mang đến độ nhắm mắt cũng tiến công nổi quái nhân, bạn một mực ý muốn test qua phiên bản gian lận “Brutal & Realistic Combat”. Bản mod này tái cân bằng gần như là các máy vào hệ thống chiến tranh, biến đổi trường đoản cú phương pháp địch thủ xử sự cho tới chỉ số cạnh bên thương thơm của từng đòn tiến công.

Tải làm việc đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/467/

2. AutoLoot (Tự động nhặt đồ)Nhặt đồ vật rơi ra tự xác kẻ định là một trong quá trình hết sức quan trọng đặc biệt với cũng khá vất vả trong bất cứ RPG như thế nào, tất nhiên “The Witcher 3: Wild Hunt” cũng không hẳn ngoại lệ. Với bạn dạng mod “auto nhặt đồ”, người nghịch vẫn cảm giác đỡ vất vả rộng tương đối nhiều và chúng ta có thể trường đoản cú ý chọn lựa nhặt nhiều loại thứ phđộ ẩm theo đúng ý muốn của chính mình.

Tải sống đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1996/

3. “The Witcher 3: Wild Hunt” - Enhanced Edition (Bản tăng cường gameplay)Đối với những người dân đùa sẽ phá đảo “The Witcher 3” với cảm thấy rằng tôi đã biết vượt rõ thành phầm này, các bạn nên demo qua “Enchanced Edition”. Bản gian lận công trạng này biến đổi phần đông toàn bộ khối hệ thống vào game, tăng cường thêm chỉ số nằm trong tính, thêm kỹ năng…, khiến cho tất cả phát âm biết thường thì của khách hàng phần nhiều trsinh hoạt yêu cầu vô ích.

Xem thêm: Command & Conquer: Red Alert 3 Download Pc Torrent Free Download

Tải làm việc đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1814/

4. Ghost Mode (Chế độ ma)“Ghost Mode” cũng là 1 bản thủ thuật độc đáo thứ hạng nlỗi “Enchanced Edition”, Lúc triển khai thay đổi rất nhiều khối hệ thống của game cội, bảo vệ tín đồ đùa sẽ có được được từng trải hoàn toàn mới, thử thách hơn, đổi thay đối thủ trở yêu cầu sáng ý tinch tai quái hơn.

Tải ngơi nghỉ đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/992/

5. Lore Friendly Witchers (Nhân vật thân mật theo nguyên ổn tác)Đây là 1 trong những bản gian lận bé dại tuy vậy nó cực kỳ tất cả ý nghĩa sâu sắc đối với đa số người trung thành với chủ của nhân loại “The Witcher”. Thông qua “Lore Friendly Witchers”, dung mạo của Geralternative text sẽ tiến hành chuyển đổi tương tự với mô tả vào ngulặng tác tiểu thuyết với tất cả sự tương đương cùng với những phiên phiên bản game trước hơn.

Tải ngơi nghỉ đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/390/

6. Friendly HUD (Tùy chỉnh hiển thị thân thiện)


“Friendly HUD” được cho phép bạn đùa tự do thoải mái thay đổi hoặc giấu đi đông đảo chỉ số hiện thị mà lại bản thân không thể ước muốn bên trên screen. Thêm vào kia, nó cũng bổ sung cập nhật thêm không ít tiện ích khác ví như khối hệ thống lưu lại nhiệm vụ, thực đối chọi gạn lọc dược phẩm new.

Tải sinh sống đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/365/

7. Wild Hunt Re-Engaged (Tăng cường vật họa)


Nếu nghĩ rằng đồ họa của “The Witcher 3: Wild Hunt” là thừa chuẩn với quan yếu cải tiến hơn nữa, các bạn sẽ cảm thấy mình đã lầm to lớn Khi thực hiện “Wild Hunt Re-Engaged”. Bản mod này đang nâng cao đáng kể unique hình ảnh của game, giúp đều sản phẩm công nghệ trngơi nghỉ bắt buộc màu sắc, chi tiết cùng chân thực rộng.

Tải nghỉ ngơi đây: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2015/

Theo Creators

5 trình tự giỏi tuyệt nhất nhằm chúng ta ban đầu coi loạt phyên ổn bom tấn "Star Wars"


*

Ban chỉnh sửa gamethaibinh.com:

gamethaibinh.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Thành Phố Hà Nội.