Tổng hợp lệnh trong game alien shooter 1 và 2

Chia sẻ link thiết lập Alien Shooter 1 + 2 và tổng hợp mã lệnh (cheat), coi cấu hình máy tính xách tay để chơi Alien Shooter 1 + 2.

Bạn đang xem: Tổng hợp lệnh trong game alien shooter 1 và 2

trò chơi bắn súng Alien Shooter là một trong trong số những trò chơi nối sát cùng với tuổi thơ của rứa hệ 8x, 9x. Một trong những game cũ nhưng hay, bản thân xin chia sẻ liên kết thiết lập full trọn cỗ trong bài viết này.

Dưới đấy là tổng thích hợp các phiên bạn dạng Alien Shooter không hề thiếu độc nhất vô nhị trường đoản cú cũ mang đến bắt đầu đương nhiên links tải miễn tầm giá Fmô tả và Google Drive vận tốc cao.


1. Alien Shooter 1 (2003)

Alien Shooter là trò đùa điện tử trực thuộc thể nhiều loại đột kích mắt nhìn trường đoản cú bên trên xuống, Alien shooter 1 là phần trước tiên được Sigma Team đồng trở nên tân tiến với thành lập năm 2003.


*

Dòng game Alien Shooter gửi tín đồ nghịch vào vai vào một binh lực đánh nhau ngăn chặn lại cuộc xâm lăng của các sinh đồ gia dụng dải ngân hà rất xấu, ánh mắt ¾ và năng lực tùy biến cao. quý khách sẽ tiến hành phnghiền chọn nhân đồ gia dụng phái mạnh hoặc phụ nữ nhằm nghịch, kèm Từ đó số lượng trang bị to đùng đa dạng mẫu mã vào xuất trò đùa.

Một số điểm nổi bật của game Alien Shooter 1

2 chế độ Campaign (trọng trách / qua màn) với Survive sầu (đùa mang lại lúc nào chết thì thôi!)Có lý giải cho tất cả những người bắt đầu bắt đầuĐược chọn nhân vật dụng phái mạnh / nữ để chơiSố lượng vũ khí nhiều dạng

Cách chơi Alien Shooter

W, A, S, D hoặc các phím mũi thương hiệu nhằm dịch rời 4 hướngCác số từ là 1 – 9 nhằm gửi vũ khíBnóng loài chuột trái nhằm bắn, con chuột phải kê dịch rời tới điểm chọnPhá hủy tường, thùng gỗ để tra cứu kiếm vật dụng phẩm tăng sức manh / mạng và súng.

Haông chồng – Cheat Alien Shooter 1 (Mã alien shooter 1)

quý khách áp dụng cú pháp sau để cheats, thừa nhận thẳng khi đã chơi:

cheate: Qua màn nhanhcheath: Bất tử máucheatw: Có toàn bộ vũ khícheata: Tăng 1000 đạn

Khi vào shop cài vật dụng ấn:

cheate: Hoàn thành level đó ngay lập tứccheath: Có ngay lập tức 1000 máucheatw: Có toàn bộ vũ khícheata: Có 1000 viên đạncheatm: Có 50,000 tiềncheatf: Có đèn pin

Cấu hình nhằm chơi game Alien Shooter trên thứ tính

Trò chơi ra mắt ngay sát 20 năm có thông số kỹ thuật cực dịu trong thời điểm hiện tại.

Memory:128 MBGraphics Card:NVIDIA GeForce 6200CPU:Hãng sản xuất Intel Pentium 4 2.00GHzAlien Shooter File Size:50 MBOS:Windows 2000 / XPhường / Vista

Download Alien Shooter 1

Trò chơi cổ điển gắn liền với bao vậy hệ 8x, 9x - hãy cài đặt về với yên cầu ngay tựa game hot tuyệt nhất tuổi thơ này làm sao.

Tải xuống trên đây

Download ngừng bung file cùng với WinRAR rồi chạy tệp tin AlienShooter.exe để chơi game.

2. Alien Shooter: Vengeance (2007)

Alien Shooter: Vengeance hay Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống Alien Shooter 1 mình vừa ra mắt, nhỏng hay lệ thì trò đùa được Sigma Team xây cất vào năm 2007. Trong phần này tín đồ đùa sẽ đề nghị trải qua 16 hoặc 17 trách nhiệm để ngăn chặn người ngoài trái đất xâm lấn Trái Đất.

Haông xã – Cheat Alien Shooter 2 (Mã alien shooter 2)


Max đạn

allweapons

Sử dụng lệnh này bạn sẽ tất cả cục bộ vũ trang.

stgod

Sử dụng lệnh này vẫn cộng thêm từng chỉ số lên đến mức 100 điểm, kèm theo 50.000 vàng

stexp hoặc cheatexp

Tăng thêm EXP đặt trên cấp độ nhanh khô hơn

stkk

Giết toàn bộ quái vật vào bán kính 1000 pixels tính từ bỏ nhân đồ dùng.

cheats

Thêm 50 kỹ năng tốc độ

cheatw

Thêm 100 viên đạn cho từng loại súng (súng bạn đang sngơi nghỉ hữu)

stk9

Giết toàn bộ thú vật trên bạn dạng trang bị.

Xem thêm: Hacking Guide - Tải Game Zombie Tsunami Hack (Mod Vô Hạn Vàng) 4

stmus

Chọn bài xích nhạc cùng với số (x), ví dụ "stmus 2"

stmusstop

Lệnh tắt nhạc

stm hoặc cheatm

Thêm 10.000 vàng

stshop

Hiện tất cả trang bị vào Shop.

stat

Bật / tắt số liệu thống kê lại hiện nay tại

remgamma

Lệnh này để giúp chúng ta qua vòng tức thì nhanh chóng.

stwin

Qua màn


Download Alien Shooter: Vengeance

Tải xuống trên đây

Tải xuống giải nén với WinRAR kế tiếp tìm kiếm file Alien Shooter 2 để chơi trò giải trí nha !

3. Alien Shooter 2: Reloaded (2009)

Giới thiệu game Alien Shooter 2: Reloaded

Alien Shooter 2: Reloaded được Sigma Team thiết kế 2009 và thừa nhận được không ít đánh giá tích cực từ bỏ cộng đồng game. Trò đùa được xem là một sự phối kết hợp khác biệt thân thể nhiều loại hành vi arcade cùng các nguyên tố RPG phối hợp, quả đât có phong cách thiết kế nghiêm ngặt thừa kế quý giá sẵn có của các phần trước tiên.

Download Alien Shooter 2: Reloaded

Tải xuống trên đây

Tải xuống giải nén kế tiếp chạy file setup_alien_shooter_2.exe là chơi được game ngay lập tức, ko bắt buộc kích hoạt tuyệt cờ rắc gì không còn.

4. Alien Shooter: Revisited (2009) – 0.08GB

Giới thiệu game Alien Shooter: Revisited

Alien Shooter: Revisited tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước kia, được coi là một bạn dạng upgrade của phần 1 cùng với tình tiết cùng lối chơi gần như là không chuyển đổi.

So cùng với phần 1 thì Alien Shooter: Revisited không biến hóa diện mạo rất nhiều, hầu hết nâng cấp về hình ảnh, đa dạng chủng loại chủng nhiều loại sinc đồ vật vũ trụ new và tăng con số thiết bị.

Download Alien Shooter: Revisited

Tải xuống tại đây

Tải về bung file với WinRAR tiếp nối chạy file AlienShooter.exe với quyền Admin là có thể chơi trò giải trí ngay lập tức, không nên cờ rắc giỏi kích hoạt.

5. Alien Shooter 2: Conscription (2010) – 0.6GB

Giới thiệu game Alien Shooter 2: Conscription

Alien Shooter 2: Conscription vẫn được Sigma Team tiếp tục cải tiến và phát triển cùng thành lập năm 2010, phiên bản này trộn khác biệt vày sự pha trộn thân hai thể một số loại game kích hoạt RPG.

Đại chiến sẽ bắt đầu, bạn bè quái thú đang tiêu diệt những thành phố với chiếm phần vùng cương vực new. Tình hình bên trên trận mạc đã đến mức nguy cung cấp cùng không người nào sẽ giúp đỡ. Hãy đánh nhau với những người vũ trụ bởi tư bí quyết là 1 binh hai trường đoản cú quân đội bao gồm quy.

Điểm trông rất nổi bật của Alien Shooter 2: Conscription

Bản vật to lớn, hoàn toàn có thể chứa 100 người vũ trụ cùng lúc.Khả năng upgrade các thông số kỹ thuật của nhân trang bị thiết yếu.Hơn 60 loại khí giới bao gồm cả súng phun tỉa.Rất nhiều máy phụ trợ, bao gồm radar với sản phẩm công nghệ cất cánh không người lái pk.Bổ sung xe để lái.Ba chế độ chơi: Campaign, Survive, Gun St&.

Cấu hình kinh nghiệm nhằm nghịch Alien Shooter 2: Conscription

Tải xuống trên đây

Các chúng ta bung file dứt tìm tệp tin .exe cộ nhằm chơi trò chơi thông thường nhé. Không cần crack tuyệt tải thêm bất kỳ ứng dụng làm sao cả.

6. Alien Shooter TD (2017) – 0.5GB

Giới thiệu game Alien Shooter TD

Alien Shooter TD được kiến thiết vị Sigma Team Inc vào năm 2017, phiên phiên bản này khác chút ít với những người tiền nhiệm của chính mình. Thay vì đi khắp phiên bản trang bị nhằm hủy diệt quái vật, bạn sẽ yêu cầu xây dựng tháp che chở nhằm mãi sau cùng sinh tồn cùng với phần đa sinch thiết bị ngoài trái đất này.

Alien Shooter TD là sự kết hợp độc đáo thân thể loại game bắn nhau huyền thoại một thời với game chiến thuật Tower defense.

Cấu hình để chơi Alien Shooter TD (2017) – 0.5GB

OS: Windows 7 (service pachồng 1), 8, 10Processor: Hãng Intel Core 2 Duo T5200
2000MHz or betterMemory: 2 GB RAMGraphics: 512 MB đoạn Clip cardStorage: 500 MB available space

Download Alien Shooter TD

Tải xuống tại đây

Tải xuống giải nén bởi WinRAR kế tiếp tìm tệp tin AlienShooterSteam.exe dể chơi trò chơi.