Lấy Thêm Dung Lượng Onedrive 2018

Contents

Các chủ thể liên quan mang lại hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây:Các hình thức lưu trữ đám mây khác bạn nên biết:

Microsoft OneDrive cung cấp cho bạn 5GB dung tích tàng trữ miễn giá tiền. Tuy nhiên, 5GB bây giờ thừa nhỏ dại bé so với một vài hình thức dịch vụ tàng trữ khác. Sau đó là các mẹo khá xuất xắc sẽ giúp chúng ta tăng lên dung tích đến Onedrive sầu của chính bản thân mình.You watching: Tăng dung lượng onedrive sầu miễn phí 2018

Có thể một vài mẹo để tạo thêm dung lượng đã mất hữu ích nữa, nhưng các bạn cứ đọng thử coi biết đâu suôn sẻ. Mỗi người tiêu dùng Windows đều sở hữu Microsoft ID – username và password được sử dụng nhằm đăng nhập vào một trong những trong các dịch vụ của Microsoft, nhỏng email Outlook.com, Xbox Live, Skype, v.v. mặc khi Windows 10 cũng áp dụng thông thường username và mật khẩu đăng nhập.

Bạn đang xem: Lấy thêm dung lượng onedrive 2018

Như vậy Có nghĩa là chúng ta có 5GB dung tích lưu trữ miễn phí tổn. Các File với Folder bên trên trang web OneDrive đồng nhất OneDrive trên PC Windows. Nhưng chỉ ai dùng win 8.1 xuất xắc win 10 mới tích hòa hợp sẵn Onedrive. Riêng win 7 thì bạn cần sở hữu thêm phần mềm miễn mức giá Onedrive vào bắt đầu xài được.

1 . Phần thưởng trọn bất thần trường đoản cú tài khoản cũ

Giới hạn dung tích lưu trữ online chưa hẳn cơ hội nào thì cũng là 5GB và nó rất có thể tăng hoặc bớt tùy từng thông tin tài khoản.Có thông tin tài khoản được tạo thành trước khi Onedrive Thành lập và hoạt động đã làm được một phần ttận hưởng bất ngờ là 10GB. Do kia, Nếu bạn tài giỏi khoản hotmail, livtin nhắn cũ, hãy thử soát sổ coi nhé!

Đăng nhập lệ OneDrive.com bằng trình duyệtCliông chồng vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh bên trên thuộc bên tráiClick OptionCliông chồng vào Manage storage (Quản lý bộ nhớ)

Cái này có thể thấy được dung lượng miễn giá thành, bonus cùng khả năng bổ sung cập nhật.

2. Kiểm tra điện thoại

Thông thường các hãng sản xuất Smartphone sẽ Tặng Ngay chúng ta thêm dung tích miễn mức giá lúc mua. Khi bạn kích hoạt Onedrive sầu sẽ được tặng kèm ngay 100 GB gồm thời hạn dùng.See more: Những Nơi Hẹn Hò Tại TP Sài Gòn Lý Tưởng Nhất, Địa Điểm Hẹn Hò Cuối Tuần Ở Sài Gòn

Mình ko khulặng chúng ta nên ra bên ngoài và cài đặt một dế yêu mới chỉ để sở hữu thêm vài ba gigabyte dung lượng lưu trữ. Nếu ai đang quan tâm đến về câu hỏi upgrade điện thoại cảm ứng của bản thân mình, hãy bình chọn coi liệu bao gồm bất kỳ ưu tiên quan trọng đặc biệt nào đi kèm theo với Onedrive sầu ko.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Xóa Game Trên Laptop Window 10, Cách Xóa Game Trên Máy Tính Laptop Window 10

3. Đồng cỗ hóa hình ảnh của bạn

Ngay cả khi bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên dung tích bổ sung cập nhật như thế nào kèm theo điện thoại, trên 1 thời điểm, bạn cũng có thể nhận được thêm dung lượng nhằm đồng nhất hóa ảnh của chính mình cùng với OneDrive. Hãy msinh hoạt ứng dụng lên cùng rất có thể nó sẽ hỏi chúng ta cũng muốn mua ảnh lên ko, tuy thế nếu không có, hãy truy vấn vào Settinh vào áp dụng và nhảy Camera Upload.

Tôi thừa nhận thêm 15 GB dung tích lưu trữ miễn giá thành để bật tuấn kiệt này một hôm trước. (Đừng nói với Microsoft, tuy thế mình đã tắt nó đi cùng bản thân vẫn còn thêm 15GB.)

Đáng nhớ tiếc, khuyến mãi này hiện nay không tồn tại sẵn, cơ mà biết đâu Microsoft hoàn toàn có thể chạy lại ưu tiên này như một chương trình Tặng Kèm mang đến OneDrive sầu.


*

*

*

*

*

Google DriveKhác

Các dịch vụ tàng trữ đám mây không giống bạn nên biết:

1. Icedrive – Thương Mại Dịch Vụ tàng trữ đám mây cầm tay tốt nhất

Icedrive là gì cùng những gói đăng ký

2. pCloud – Dịch Vụ Thương Mại tàng trữ đám mây tốt nhất có thể với quyền truy vấn trọn đời

pCloud là gì với những gói đăng ký

3. Zoolz – Tốt độc nhất mang đến khối lượng mập, lưu trữ đám mây lâu năm hạn

Zoolz là gì và những gói đăng ký

4. IDrive – Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nhằm sao lưu.See more: "Pin Sạc Samsung Galaxy S4 Giá Bao Nhiêu năm ngoái, Sạc Pin Samsung S4 Giá Tốt Tháng 7, 2021

IDrive sầu là gì và những gói đăng ký

5. Sync – Tốt tuyệt nhất cho những ngành nên bảo mật thông tin cao

Sync là gì cùng các gói đăng ký

Ủng hộ:

Nếu các bạn thấy bài viết có ích, hãy đăng ký 3 hình thức lưu trữ thông dụng sau đây. Mỗi lượt đăng ký theo links bản thân cùng bạn được Tặng thêm 500 MB nhằm dùng.