Cách Chơi Megaman X4 Cho Tân Thủ Và Cách Lấy Đồ Siêu Xịn

Mega man X4 thuở đầu được xây cất trên nước Nhật cùng với tên thường gọi là Rockman X4, là game 2D được desgin vì Capcom.quý khách vẫn xem: Các bước làm rockman tím

Ban đầu các bạn sẽ được chọn nhân vật dụng là X (súng) hoặc Zero (kiếm). Mỗi nhân vật dụng sẽ sở hữu được hầu như kĩ năng khác biệt.

Bạn đang xem: Cách chơi megaman x4 cho tân thủ và cách lấy đồ siêu xịn

Trong quá trình chơi trò chơi, các bạn sẽ bắt buộc tiến công cùng với không hề ít tướng tá không giống nhau. Sau Lúc đánh chiến thắng một vài tướng mạo hơi yếu đuối ớt, các bạn sẽ cho cùng với màn hình hiển thị tất cả 8 môi trường thiên nhiên, từng môi trường xung quanh sẽ có một tướng bao gồm.


*

*

quý khách đề xuất đánh bại 8 tướng mạo. Việc lựa chọn thứ tự phù hợp rất có thể khiến cho bạn dễ dàng thành công rộng.

8 tướng

8 môi trường xung quanh với 8 tướng tá tương ứng:

1 – Jungle (tướng Web Spider).2 – Cyber Space (Cyber Peacock).3 – Air Force (tướng tá Storm Owl).4 – Volcano (tướng tá Magma Dragoon).5 – Marine Base (Jet Stingray).6 – Bio Laboratory (Split Mushroom).7 – Military Train (Slash Beast).8 – Snow Base (Frost Walrus).


*

8 tướng mạo cùng với 8 điểm mạnh, yếu khác nhau.

Sau Lúc vượt mặt từng tướng mạo trong 8 tướng mạo, các bạn sẽ nhận ra một năng lực khớp ứng với ráng mạnh của tướng kia.

Kỹ năng của X

Các kỹ năng của X có các các loại đạn với tính năng khác biệt.


*

*

Các loại năng lực của X.Kỹ năng của Zero

Các kỹ năng của Zero có các một số loại lưỡi kiếm với tính năng khác nhau.


Các tài năng của Zero.Các vật phẩm8 energy hearts

8 trái tim năng lượng đang xuất hiện trong 8 môi trường xung quanh. Tuy nhiên giả dụ bạn có nhu cầu sưu tập đủ 8 trái tim nhưng mà chưa chắc chắn địa điểm trước thì sẽ khá khó nhằm đưa ra.


Các thiết bị phẩm nâng cấp đến X.Áo gần kề sệt biệt

Để chọn những áo gần kề đặc biệt quan trọng chúng ta triển khai nhỏng sau:

– X’s Ultimate Armor: Chọn X, thừa nhận và giữ phím xuống trong những lúc kia nhận Enter.

Xem thêm: Starcraft Ii Legacy Of The Void Crack + Activation Code Updated

– Zero’s Black Armor: Chọn Zero, dấn cùng duy trì phím lên trong những khi đó nhận Enter.


Trong game bao gồm nhị nhiều loại áp sát sệt biệt: X’s Ultimate Armor với Zero’s Black Armor.

Một số hình ảnh trong game:


X sẵn sàng tăng cấp X – Buster.
Để thu tập toàn bộ 8 energy hearts, khá đầy đủ cỗ toàn thân upgrades, 2 energy tanks, weapon cùng EX tank thì bạn đề nghị mất tương đối nhiều thời hạn đấy.
Zero vs Colonel.

Tướng sau cùng của game này với cả X lẫn Zero là Sigma’s Final Form.

Hình thái sau cuối này đã gồm 5 phần đơn nhất cần hết sức nặng nề vượt mặt. Hai phần thiết yếu gồm một đầu robot đẩy đà mở ra ở góc cạnh dưới phía trái cnạp năng lượng phòng, với một con robot mập thay một khẩu súng xuất hiện thêm sinh sống phía mặt buộc phải. Hai phần này còn có thanh khô tiết riêng và nhị nhân đồ vật của bọn họ nên có tác dụng cạn cả hai thanh hao tiết này. Ba loại đầu nhỏ hơn: kim cương, đỏ với xanh đang xuất hiện hốt nhiên.

X chỉ việc cần sử dụng X-Buster đang rất có thể thắng lợi tướng này. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng những loại trang bị không giống nhau nhằm hối hả tàn phá các phần. Chẳng hạn nlỗi phần đầu thì bạn dùng Ground Hunter còn Robot đẩy đà thì các bạn sử dụng Lightning Web để X làm điểm tựa để khiêu vũ lên với tiến sát cùng với Robot to đùng rộng, kế tiếp cần sử dụng Soul Body nhằm đánh bại nhỏ robot này.


X dùng Soul Body tấn công cùng với nhỏ robot lớn lao.

Còn so với Zero thì nên cần sử dụng Beam Saber hoặc Kuuenbu nhằm ứng phó với bố đầu bé dại, cần sử dụng Shippuuga đối phó với đầu to con cùng Kuuenbu nhằm ứng phó cùng với robot lớn tưởng.