Hướng Dẫn Cách Mod Left 4 Dead 2 Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

2 Tổng thích hợp toàn bộ các mã cheat Left 4 Dead 22.2 Các lệnh vào Left 4 Dead 2 để lấy đồ vật hỗ trợ

Việc nắm giữ mã cheat Left 4 Dead 2 để giúp đỡ fan chơi thừa qua các thử thách một biện pháp dễ dãi hơn. điều đặc biệt với những người sẽ tmê say gia trò nghịch này chắc chắn rằng cấp thiết thoát ra khỏi cảm giác kinh ngạc khi dứt đầy đủ trọng trách vào game. Trong bài viết này, gamethaibinh.com đã trình làng tới các bạn phần lớn mã Left 4 Dead 2 phổ cập độc nhất vô nhị. Cùng tò mò nhé!

Hướng dẫn giải pháp nhập các mã cheat Left 4 Dead 2 

Nếu như mong thử dùng trò nghịch Left 4 Dead 2, hãy vào game chọn theo đường dẫn sau: Options -> Keyboard/Mouse tiếp nối nhảy Allow Developers Console lên.Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn haông chồng left 4 dead 2

Sau kia, ấn “~” để mnghỉ ngơi bảng console và nhập sv_cheats 1 bắt đầu rất có thể nhập những mã lệnh Left 4 Dead 2 sinh sống trên thông số kỹ thuật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mod left 4 dead 2 đơn giản và hiệu quả nhất

Tổng đúng theo toàn bộ các mã cheat Left 4 Dead 2

Để hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng cheat khớp ứng vào trò nghịch đáng sợ sống còn Left 4 Dead 2, hãy điền 1 trong những mã L4D2 sau đây:

Các mã L4D2 khớp ứng từng nhiệm vụ

Tương ứng với đông đảo trọng trách vào game sẽ sở hữu hầu như đoạn mã mã Left 4 Dead không giống nhau. Vậy nên, các bạn hãy tò mò kỹ về những mã vào Left 4 Dead 2 tiếp sau đây nhằm kích hoạt nó vào gần như trường phù hợp ví dụ nhé!

God : Lệnh bạt tử.Noclip: Bay xuim tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận thêm trang bị đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận thêm máy đạn kiểu như lửa có tác dụng đẩy lùi bằng hữu thây ma zombie.SV_infinite_ammo : Mã Left 4 Dead 2 vong mạng cùng với đạn.give health: full huyết.give sầu ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn cho súng nhưng fan chơi đã núm.Boom: Mã lệnh tạo thành lửa dưới chân tự vui lòng.
*

Mã lệnh Left 4 Dead 2 tương xứng với các trách nhiệm trong game

Các lệnh trong Left 4 Dead 2 để mang máy hỗ trợ

Để áp dụng các thứ cung cấp cho các nhân đồ dùng trong game, bạn phải kích hoạt các mã cheat Left 4 Dead 2 bên dưới đây:

Các lệnh dùng để lấy một số trang bị yêu cầu thiếtGive sầu pistol: Lệnh thứ lục song cho trò đùa Left 4 Dead 2Give autoshotgun: Trang bị shotgun ko xuất sắc đến game.Give sầu shotgun_chrome: Mã game Left 4 Dead 2 giúp fan chơi kích hoạt sản phẩm công nghệ shotgun tốt rộng.Give sầu pistol_magnum: Trang bị lục solo để phun khỏe khoắn rộng và giúp đẩy lùi phe cánh Zombie.Give pumpshotgun: Trang bị shotgun xịn hơn để phun nhanh khô cùng liên tiếp.Give shotgun_spas: Trang bị shotgun chình họa giới sau cuối. Trong game Left 4 Dead 2, một số loại 3 và 4 được nhiều game thủ yêu thích ở cheat chợ ttránh.Upgrade_add laser_sight: Trang bị Laser mang đến khẩu pháo của fan nghịch.Các mã trong Left 4 Dead 2 để mang súng

Bên cạnh những lệnh vào Left 4 Dead 2 bên trên, chúng ta cũng buộc phải quyên tâm triển khai cách haông xã Left 4 Dead 2 nếu muốn lên vật dụng súng cho nhân đồ dùng trong game. Cụ thể nhỏng sau:

Give smg: Trang bị khẩu pháo liên thanh hao ngắn thêm.Give sầu smg_silenced: Trang bị súng liên tkhô giòn nđính gồm thêm nòng để sút thanh.Give sầu rifle_ak47: Trang bị khẩu pháo trường AK47.Give sầu rifle: Trang bị khẩu pháo ngôi trường M16.Give sầu rifle_desert: Trang bị khẩu pháo ngôi trường rất có thể phun 3 viên/1 lần trong game Left 4 Dead 2.Give hunting_rifle: Trang bị khẩu pháo nhìn bằng cán gỗ.Give sniper_military: Trang bị súng nhìn tốt.Give sầu weapon_grenade_launcher: Trang bị khẩu pháo phun lựu.

Xem thêm: Microsoft Visio 2016 Free Download, Microsoft Visio Pro 2013


*

Trang bị súng cho những nhân đồ dùng trong gameCác nguyên lý tạo gần kề thương

Khi thực hiện mã lệnh này, những bạn sẽ được bao gồm thêm lắp thêm cưa hoặc phần nhiều quả bom có mức độ tiêu diệt trên diện rộng.

Những cơ chế gây ngay cạnh thương cũng vô cùng quan trọng giúp cho các gamer kết thúc nhiệm vụ trong game tiện lợi hơn. Để kích hoạt các sản phẩm này, các bạn chỉ việc tiến hành bí quyết cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Give sầu vomitjar: Trang bị bom màu xanh này ném nhẹm trúng vào ai thì tín đồ kia có khả năng sẽ bị anh em zombie quây vào cắn.Give chainsaw: Trang bị lắp thêm cưa cho game Left 4 Dead 2.Give sầu frying_pan: Trang bị chảo vào game Left 4 Dead 2.Give electric_guitar: Trang bị ghita đến game Left 4 Dead 2.Give sầu katana: Mã cheat Left 4 Dead 2 nhằm sản phẩm kiếm nhật cho các nhân vật dụng trong game.Give machete: Sử dụng mã haông chồng Lead 4 Dead 2 này đặt lên trên trang bị những bé dao.Give sầu tonfa: Trang bị dòng dùi cui.Give molotov: Trang bị chai lửa vào game Left 4 Dead 2.Give sầu pipe_bomb: Trang bị bom gồm tính năng hút thây ma rồi auto nổ.Give propanetank: Trang bị bình ga.Give sầu gascan: Trang bị các bình xăng.Các lệnh tạo nên những sản phẩm cứu thương

Các chúng ta chỉ cần làm theo gợi ý hack Left 4 Dead 2 bên dưới đấy là có thể tạo gần như lắp thêm cứu giúp thương thơm quan trọng cho các nhân trang bị trong game. Cụ thể nhỏng sau:

Give sầu oxygentank: Trang bị bình oxy phòng trừ trường thích hợp các nhân đồ vào game Left 4 Dead 2 cần thnghỉ ngơi.Give first_aid_kit: Trang bị túi cứu tmùi hương đúng thời khắc.Give sầu defibrilator: Trang bị những đồ vật sốc năng lượng điện.Give sầu adrenaline: Trang bị dung dịch tiêm khá đầy đủ phục vụ mang đến phần đông trận đánh.Give pain_pills: Trang bị dung dịch uống mang đến toàn bộ nhân đồ trong game.

Hướng dẫn haông chồng Left 4 Dead 2 cùng với lệnh điện thoại tư vấn nhân vật

Trong game, bạn chơi không chỉ sử dụng nhất một nhân vật. Quý Khách hoàn toàn có thể gọi thêm những tuyến đường nhân đồ gia dụng khác nữa. Dường như, tín đồ chơi cũng đề nghị áp dụng những mã lệnh được sử dụng với mục tiêu kích hoạt những đồ vật tương xứng vào game chuẩn xác để gọi nhân thiết bị hiệu quả:

z_spawn zombie: gọi Zombiez_common_limit : Call nhiều Zombie cùng lúcz_spawn spitter: Gọi Spitterz_spawn jockey: điện thoại tư vấn Jockeyz_spawn charger: Hotline Chargerz_spawn mob: Mã cheat Left 4 Dead 2 này được dùng làm call Incomingz_spawn boomer: call Boomerz_spawn hunter: gọi Hunterz_spawn witch: Gọi Witchz_spawn smoker: điện thoại tư vấn Smokerz_spawn tank: Call Tanker
*

Sử dụng các mã lệnh L4D2 cho các nhân vật dụng vào game

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 đối chọi giản

Dưới đó là các phương pháp điều chỉnh mã Left 4 Dead 2 được áp dụng cho từng đối tượng ví dụ không giống nhau. Vì vậy, chúng ta hãy cân nhắc thật kỹ càng coi mình muốn gì trước lúc chọn lựa đoạn mã tương xứng tuyệt nhất với bản thân nhé!

z_health : Mã lệnh này được thực hiện để kiểm soát và điều chỉnh tiết mang đến đàn Zombie.z_tốc độ được dùng để chỉnh tốc độ mang lại bọn Zombie.tongue_range là mã lệnh được dùng để chỉnh khoảng cách kéo lưỡi cho Smoker (tongue_range khoác định là 750).z_witch_burn_time : Sử dụng để chỉnh thời hạn cho Witch Khi hắn bị bị tiêu diệt cháy.z_witch_allow_change_victyên ổn : Lệnh này được sử dụng nhằm đổi hướng mục tiêu của nhân thứ Witch với đồng đàn của Witch sang người chú ý.z_witch_damage : thay đổi lại chỉ số tấn công của Witch.z_tank_health : Được sử dụng nhằm điều chỉnh tiết cho Tank.
*

Hướng dẫn chỉnh mã Left 4 Dead 2 dễ dàng

Bài viết trên đấy là tổng thích hợp đa số thông báo chi tiết về mã cheat Left 4 Dead 2. Hy vọng những các bạn sẽ bao hàm khoảng thời gian ngắn những hiểu biết game đầy độc đáo cùng với tựa game điện tử lôi cuốn này! Đừng quên quan sát và theo dõi số đông nội dung bài viết tiếp theo sau của gamethaibinh.com để cập nhật thêm những thông tin thú vị này về trò chơi lôi kéo này nhé!