Game Poke Đại Chiến Mod Full Tiền, Kim Cương, Tải Hack Poke Đại Chiến Cho Android Ios Mới Nhất

Tải game Poke Đại Chiến lậu mới nhất dành cho Android. Tham gia đại chiến thú cưng phiên bản Trung Quốc đã mod việt hóa 100%!

 

Poke Đại Chiến
Private
Pocketgamesol
com.pocket.pokechien
38 Mb
Android 4.0
1.000.000+
5.0
 

Poke Đại Chiến là trò chơi chiến thuật mang chủ đề Pokemon được rất nhiều người yêu thích. Đó một phần là nhờ vào sự phổ biến của Pokemon cũng như các chế độ chơi độc đáo mà tựa game này mang tới. Mặc dù phiên bản gốc đã bị gỡ trên Google Play nhưng bạn vẫn có thể chơi Poke Đại Chiến lậu trung quốc mà gamethaibinh.com chia sẻ bên dưới.

Bạn đang xem: Game Poke Đại Chiến Mod Full Tiền, Kim Cương, Tải Hack Poke Đại Chiến Cho Android Ios Mới Nhất

*

Poke Đại Chiến Lậu Private việt hóa

Thông tin bổ sung

Poke đại chiến lậu là phiên bản Trung Quốc. Đây chính là phiên bản gốc trước khi nhà phát hành Pocketgamesol ra mắt tại thị trường Việt Nam. Giờ đây, bạn có thể tải xuống Poke đại chiến lậu private việt hóa hoàn toàn miễn phí được chia sẻ bởi gamethaibinh.com.

Poke Đại chiến - Đại chiến thú cưng

Chiến trường trong Poke đại chiến lậu được phân hóa rất rõ ràng. Những người mới chơi lần đầu có thể sử dụng phòng gyms tùy chọn hoặc chế độ luyện tập để thử pokemon, kết hợp đội hình. Sau khi thành thục thì có thể vào trực tiếp chiến trường PVP, sau đó chọn chế độ 1VS1 hoặc 2VS2, lựa chọn đội hình Poke để so tài với những game thủ khác. Mỗi đội hình đi PK sẽ chỉ bao gồm 3 con Pokemon nên việc lựa chọn trước trận đấu là vô cùng cần thiết, nếu biết cách phối hợp Poke với nhau sẽ có được sức mạnh lớn hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Neighbours From Hell 1, Hướng Dẫn Chơi Game Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch

Cơ chế chiến đấu mới

Vì là game được phát triển như những game 3DS ngày trước nên cơ chế chiến đấu của Poke đại chiến private cũng có đôi chút đặt biệt hơn chứ không đơn thuần là tự động chiến đấu như nhiều game mới đây. Thứ tự chiến đấu của Pokemon sẽ từ phải qua trái và các kỹ năng sẽ cần bạn sắp xếp thủ công để khi vào trận, Pokemon sẽ tự động dùng skill theo thứ tự.

Hơn 700 loại pokemon

Poke Đại Chiến phiên bản lậu sở hữu số lượng Pokemon nhiều nhất từ trước tới giờ, không một game nhập vai, thẻ tướng nào có thể sánh bằng. Đến thời điểm hiện tại số lượng Poke đã vượt qua 700 con với hàng ngàn Skill đa dạng, buộc bạn phải lựa chọn thật kỹ cho từng đội hình. Mỗi con Pokemon sẽ có 5 kỹ năng bao gồm 1 kỹ năng bị động (nội tại) và 4 kỹ năng chủ động. Các Poke cần được bạn nâng cấp, tăng điểm thân mật để từ đó chúng được tăng các chỉ số cũng như mở khóa được các kỹ năng mới. Tối đa mỗi Pokemon sẽ có thể sở hữu đến 13 kỹ năng khác nhau dựa trên từng hệ.

Đồ họa 3D ấn tượng

Phiên bản lậu có đồ họa 3D đẹp mắt khiến bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ thấy một thế giới đầy màu sắc với nhiều loài Pokemon với chủng hệ, thiết kế đa dạng nhất từ trước đến giờ. Các hiệu ứng chiến đấu của Poke cũng được thể hiện tỉ mỉ, giúp cho các trận chiến thêm phần gay cấn.

Tổng quan

Poke đại chiến lậu việt hóa có lối chơi khác biệt một chút so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, sẽ không có gì ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng nhiều ưu đãi khi nạp thẻ lần đầu cùng các tính năng 999999 vàng, 999999 kim cương nữa. Mọi thứ đang chờ đón bạn, tải ngay!