Plants vs Zombies 2 MOD APK (Vô hạn tiền, hachồng max level, 0 sun) trò chơi trái cây bực tức cực xuất xắc trên sản phẩm điện thoại vẫn được không ít tình nhân ưng ý.

Bạn đang xem:


TênPhiên bảnNhà phát triểnIDDung lượngYêu cầuTính năng MODDownloadĐánh giá
Plants vs Zombies™ 2 Free
9.2.2
ELECTRONIC ARTS
com.ea.game.pvz2_row
31 Mb
Android 5.0
Vô hạn tiền, 0sun, Max level
500.000.000+
5.0

Plants vs Zombies 2 (PvZ2) là phiên bạn dạng 2 của tựa game Plants vs Zombies đã nối liền cùng với tuổi thơ của hàng nghìn người chơi. Sau các lần chỉnh sửa và cập nhật, phiên bản Plants vs Zombies 2 tiềm ẩn đem đến cho tất cả những người đùa hầu như từng trải thú vị khi được đắm bản thân trong cuộc chiến ko nhân nhượng giữa các loại cây cùng zombies. Hãy đảm bảo an toàn khu nhà ở của chúng ta bằng cách gây ra một nhóm quân trái cây ngăn chặn lại người quen biết zombie hủy hoại.

*

Phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD APK


Tính năng MOD

Vô hạn tiền.Vô hạn kyên ổn cưng cửng.Msinh hoạt khóa tất cả nhiều loại cây.Ckhá không bắt buộc root.

Plants vs Zombies 2 MOD 0 Sun và Max Level

*

quý khách đã làm cảm hứng áp dụng những loại cây với max cấp độ 20, 1000 chưa? Tính năng haông xã 0 sun sẽ tiến hành bản thân bổ sung sống phiên bản PvZ 2 lần này. Không bắt buộc tốn những thời hạn nhằm tăng cấp cây cơ mà vẫn có thể từng trải được cảm xúc đạt sức mạnh buổi tối đa vào game.

Chú ý: 2 phiên bạn dạng MENU MOD với 0 Sun và haông chồng cấp độ Pvz2 hoàn toàn khác nhau nhé.

Cập nhật bắt đầu vào bạn dạng 9.2.2

Nhà trang bị mới, phân tử Murkadamia sền sệt hào phóng.Đặc quyền với ngôn từ bắt đầu vào Penny’s Pursuit, bao hàm cả Thành phố tiêu vong bị mất tích.Sự kiện Lawn of Doom lanh tanh, từ thời điểm ngày 18 mon 10 mang đến ngày 3 mon 11.Thiết kế cửa hàng trọn vẹn mới.Thêm phần thưởng theo mùa, Nhiệm vụ sử thi cùng Tiệc Piñata.Sửa lỗi.

Xem thêm: Đánh Giá Cách Chơi Omg 3Q 7 Ngày Đầu Tiên, Omg 3Q: Bí Kíp Giai Đoạn Tân Thủ


Plants vs Zombies 2 Hack Android iOS PC – Game củ quả tức giận 2

Trong Plants vs Zombies 2 Free, khu nhà ở của công ty đã tràn trề zombie. May mắn rứa, chúng ta download những cây trồng có chức năng quan trọng đặc biệt có thể hạ gục zombie. Nhiệm vụ độc nhất vô nhị của công ty là tạo một đội quân trái cây ngăn chặn lại nó. Nhưng để download toàn bộ cây này, chúng ta đề nghị xong xuôi trọng trách để sở hữu được. Tuy nhiên với phiên phiên bản Plants vs Zombies 2 hack tại gamethaibinh.com, các bạn sẽ không phải lo về sự việc này.

*

Mặc mặc dù có rất nhiều loại zombie, tuy thế điều quan trọng là đề xuất áp dụng linh hoạt các nhiều loại cây để cung cấp cho nhau. Ở từng đầu hệ thống, đa số là đa số cây có khả năng cung cấp khía cạnh ttránh cùng cung ứng dame. Sau kia, có không ít các loại cây có tiếp giáp thương thơm trực tiếp, rất có thể tiến công zombie đồ sộ Khủng với gần như là ngay mau lẹ tàn phá chúng. Mặc mặc dù vậy, bạn đề xuất thu xếp quy củ cung cấp lẫn nhau mạnh mẽ nhất new có thể mlàm việc khóa cấp cao hơn.

Plants vs Zombies 2 Mod tải 11 quả đât khác biệt. Mỗi quả đât có một xí nghiệp không giống nhau chứa sức mạnh của hệ thống kia. Để quy củ to gan rộng, chúng ta nên xong xuôi các trọng trách và tích lũy các mhình ảnh cây. Sau đó nâng cấp các xí nghiệp sản xuất của bản thân mình, vị các chỉ số sẽ được tăng lên cùng các cây đang to gan rộng những.

*

Các màn đùa hay có khá nhiều trách nhiệm cùng tất cả phần đa không tiện lợi. Hãy cẩn thận với giới thiệu một chiến lược trọn vẹn biệt lập sẽ giúp chúng ta quá qua. Tìm hiểu thêm về sức khỏe của cây, điều này sẽ giúp chúng ta phá hủy những zombie quan trọng đặc biệt một biện pháp tiện lợi. Cuối cùng, chính sách BOSS đang là 1 trong thử thách béo nếu như bạn có đủ sức khỏe. Hãy biểu hiện sức khỏe của bản thân bằng phương pháp thừa qua nó.

Tổng quan

Plants vs Zombies 2 haông xã tiền max màn chơi có hình ảnh vui nhộn cùng đáng yêu và dễ thương. Vì vậy, ko bất thần nếu như đấy là một tựa game “quốc dân”. Quý Khách sẽ không còn cảm thấy nhàm chán vì sự phong phú của nó. Góc quan sát xoay ngang sẽ giúp đỡ chúng ta quan sát và theo dõi trận đấu tốt rộng khi tập luyện. Tổng quan về lối nghịch cùng bối cảnh hơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hãy tải game về lắp thêm và những hiểu biết ngay lập tức, bạn sẽ không tiếc nuối.