AGE OF WAR (UNLOCKED) 4

TênAge of War 2
Nhà Phát HànhMax Games Studios
Phiên Bản1.6.5
Kích Thước28M
Thể LoạiChiến Thuật
Tính năng MODVô hạn tiền, mnghỉ ngơi khóa
Hỗ TrợAndroid 4.4+
Get it onGoogle Play

Link Download được xóa theo tận hưởng trong phòng tạo ra. Hãy thiết đặt phiên bạn dạng chính thức bên trên Google Play.

Bạn đang xem: Age of war (unlocked) 4

*


Age of War 2 là trò chơi được hâm mộ vị rất nhiều fan cùng biến chuyển 1 phần tuổi thơ của họ. Trước tê, Việc chơi game thường bắt buộc sử dụng máy tính xách tay. Trò đùa này thịnh hành trên phần đông những trang web flash mang đến cho những người chơi có được các khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí mừng rơn. Người chơi đang thuộc đội quân bảo đảm phạm vi hoạt động cùng vượt qua kẻ thù đang xuất hiện dự định xâm lăng. Age of War 2 mang lại cho bạn một chế độ nghịch vô cùng tuyệt hảo trải qua lối nghịch giải pháp. Bạn bao gồm vào tay khối hệ thống quân bộ đội mạnh khỏe. Hãy sử dụng biện pháp bố trí thông thái nhằm tạo thành được một gia thế dạn dĩ vừa sức chống chọi với tất cả kẻ địch. Chinh phục các lực lượng trẻ trung và tràn đầy năng lượng độc nhất vô nhị vào trò chơi này.


Contents

1 Phiên phiên bản Mod Age of War 2

Huy rượu cồn núm táo bạo từ khối hệ thống quân lính để khám phá những vùng đất bắt đầu. Mỗi chỗ các bạn cho tới tất cả vô vàn trở ngại bắt buộc quá qua. Hàng rào kẻ thù là 1 trong những trong các thách thức đó. Age of War 2 mang lại cho người nghịch một chính sách với hầu như trận chuyến xuyên ổn thời hạn. Từ thời nguyên tbỏ cho tới lúc những phương tiện đi lại hiện đại mở ra. Có trong tay các chọn lựa, chúng ta có khá nhiều phương pháp để dẹp chảy hầu như quyền năng đang rình rập đe dọa phiên bản thân bản thân. Age of War 2 tạo thành một chế độ đùa không giới hạn trong câu hỏi xây đắp phát minh chiến tranh.

*

Phiên bạn dạng Mod Age of War 2

Msống khóa (Chế độ nghịch trả phí)Vô hạn chi phí (Vàng, XPhường. không giảm), giới hạn max dân số

Tải Age of War 2 mod – Bảo vệ cương vực trước hầu như kẻ xâm lược

Các trận đánh kéo dãn bạn sẽ nên sát cánh thuộc lực lượng của bản thân và đem về những thành công. quý khách là tín đồ lên chiến lược với triển khai chỉ huy để tấn công những đối thủ. Hãy làm sao nhằm xứng danh với cưng cửng vị của người cầm đầu. Age of War 2 đem lại các màn nghịch chiến tranh kịch tính thuộc những cơ chế kungfu không giới hạn. Không phải là trò nghịch chỉ có phong thái tiền sử, Age of War 2 cho người nghịch trải trải qua nhiều nền văn minh khác biệt. Ngồi trên yên ổn ngựa, xe tăng hoặc cần sử dụng các phương tiện hiện đại khác vào đánh nhau. Hãy sẵn sàng chiến lược của riêng bạn cùng sát cánh đồng hành thuộc quân team phá bỏ căn cứ địch. Hàng rào đảm bảo an toàn của chúng khá kiên cố. quý khách hàng tất cả chắc hẳn rằng mình vẫn loại trừ được tất cả chúng?

*

Thống lĩnh quân đội

Người chơi cùng đối thủ đang ở phía 2 bên đối lập nhau. Bạn không nhất thiết phải chạy thường xuyên trong bản thiết bị cùng với diện tích S quá rộng. Ranh giới phía 2 bên cũng không được phân định, chỉ tất cả vùng nguy hại được mô tả rõ ràng nhất. Đưa quân đội trước cửa căn cứ địch, người nghịch vẫn yêu cầu chiến đấu còn nếu như không muốn bị bọn chúng xoay ngược tình chũm. Age of War 2 là trận đánh vừa bảo đảm cương vực tuy nhiên cũng tạo cho mình thời cơ chinh phục các vị trí khác. Mỗi Lever gần như gửi chúng ta cho tới các nền quân sự ở những giai đoạn khác biệt.

Xem thêm: Plants Vs Zombies 3 - Plants Vs Zombies Version 3

*

Hệ thống quân sự

Age of War 2 tất cả rất nhiều các chọn lựa cho quân nhóm. Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể tăng cấp đến đội quân của mình tăng thêm những sức mạnh nhằm chiến đấu có được những thành quả lớn. Hãy bắt đầu cùng với chế độ đùa giải pháp, bạn được sử dụng rất đầy đủ những các loại trang bị để kêu gọi được lực lượng mạnh mẽ nhất. Hơn 29 đơn vị chức năng khác biệt luôn trong tâm lý chuẩn bị nhỏng Assault Spartung, Anubis Warrior, Mage, Knights,… Nếu sẽ chán với kỵ binch, cung thương hiệu hãy thử gửi quý phái sử dụng súng, xe tăng, đại chưng và các tuyển lựa tranh bị hiện đại không giống. Chứng minc năng lượng của một chiến binh kì cựu bằng những hành vi thực tế duy nhất.

Đánh bại tướng tá địch

Nằm sâu trong căn cứ là các vị tướng tá kì cựu. Thật tiếc nuối khi bạn quan yếu sát cánh đồng hành thuộc họ, trong Age of War 2 những vị tướng mạo đó đó là quân thù của bạn đùa. Cách nhằm hủy hoại chúng ta là làm cho sụp đổ toàn cục những địa thế căn cứ với kiềm chế đối phương. Nhưng trước nhất, các bạn hãy loại trừ lũ tay không đúng của chúng bằng mũi tên, các viên đạn,… Vô hiệu hóa khối hệ thống đảm bảo an toàn mới tạo thành cơ hội tiếp cận kẻ lãnh đạo của bọn chúng.

*

Age of War 2 thuộc các cuộc chiến xuim cầm kỉ. Người nghịch may mắn được tải toàn cục hệ thống quân sự chiến lược tự thời cổ điển cho tới văn minh. Chiến lược nào cũng số đông hoàn toàn có thể giúp cho bạn có được thành công. Khởi rượu cồn cùng với các trận chiến đầu tiên, hãy chuyển quân quân nhân đánh trực tiếp trung chổ chính giữa đầu não của đối phương. Tải Age of War 2 thủ thuật chiến tranh với khá nhiều quân địch nguy hiểm cùng nâng cấp trình độ chuyên môn của bản thân.