Top 20 Game 18+ Offline Pc, Link Max Speed

THÔNG BÁO: WEB Đã mngơi nghỉ LINKVIP tải đến 2 trò chơi Life is Strange: True Colors và Tales of Arise rồi nhe ACE


Cập nhật hệ thống hấp thụ vip auto bằng MOMO sẽ sở hữu vào tài khoản trong tầm 15p ( ae ghi nhớ hấp thụ đúng văn bản chuyển nha )


Lúc Này con đường cáp quang quẻ vẫn chưa được fix nên những khi ae down vip tốc độ đã lừ đừ , do host vip tụi bản thân đặt tại nước ngoài . cần trong thời hạn đợi fix vụ cáp quang ae down vip down rất nhiều mốc giờ buổi sáng , buổi khuya thì vẫn nkhô giòn nha ae . Còn phần đông tiếng du lịch thì tốc độ đã lừ đừ lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Summertime Saga là một trong những tựa game tán tỉnh và hẹn hò ảnh hưởng hơi khét tiếng vào xã hội game cấm trẻ em, hiện nay đang rất được cải cách và phát triển với điện thoại tư vấn vốn qua căn cơ Patreon.

Cốt truyện game được đặt vào một thị xã nhỏ nằm tại vùng ngoại ô, kể về cuộc sống thường ngày của một quý ông trai ttốt vừa tiến phi vào ĐH với sẽ đề nghị chịu đựng chết choc bí ẩn của fan tía. tử vong của fan cha được cho là gồm tương quan cho tới sự việc tiền bạc với một đội tội phạm hoạt động vào thị xã tên là Shady.

Tựa game tất cả cho tới 65 nhân đồ gia dụng khác biệt cùng phần đông có thể ảnh hưởng cùng nhau thông qua đối thoại, rộng 30 địa điểm nhằm mày mò, 20+ mini games, kèm với chính là số đông bạn dạng update rất là quality từ ngôn từ cho đến gameplay từ đơn vị cải cách và phát triển.

Nhà cách tân và phát triển hỗ trợ miễn phí tổn tựa game đến hồ hết bạn, tuy thế trường hợp thấy tốt và ý muốn ủng hộ hãy vào Patreon, fan ủng hộ sẽ được tận hưởng quyền lợi riêng biệt; hệ thống server tải về riêng, theo dõi bug và quá trình update nội dung độc quyền cùng truy cập vào bách khoa toàn thỏng của game, được lựa chọn ngôn từ tiếp theo sau mang đến game, coi bí quyết tạo ra dựng game trường đoản cú bên cách tân và phát triển,phần thưởng trên discord, coi trước phần đa cảnh vào bạn dạng update bắt đầu , cùng các sản phẩm công nghệ khác nữa !