CRAZY ZOMBIE 9

Tên Phiên bản Tính năng MOD Kích Thước Hỗ trợ Chuim mục Cài bên trên Phát hành
Plants vs Zombies 2 (pvz2)
9.1.1
Vô Hạn Coins, Gems, Mặt trời, Max Level
114 KB
Android 4.1+
Thông thường
Google Play
ELECTRONIC ARTS
Genre Update
Thông thường
Tháng Chín 25, 2021 (4 tuần ago)

MOD V1

Tiền không giới hạnKlặng cương cứng không giới hạnMặt ttách không giới hạn

MOD V2

Tiền không giới hạnKim cương cứng giới hạn max
Chuyển mang lại thư mục: Android / data / com.ea.game.pvz2_row / files / No_Backup / pp.datVà lưu giữ tệp tin pp.dat. Đây là nơi chúng ta save (lưu). Sau kia, khi chúng ta cài đặt bạn dạng mod, bạn có thể phục sinh tiến trình một giải pháp hối hả cùng thuận lợi.
Cách thực hiện MOD (Tất cả Thư mục Hack): Trung tâm tiền xu, Mức độ thông thuộc 999999, 0 công nhân Không thiết lập lại

Tải File Pvz 2 All Hacks.zip, Sau khi bung file bạn tất cả 3 folders tên nlỗi sau:

Pvz 2 0 Sun No Reload v8.8.1Pvz 2 Mastery 999999 Version 8.8.1Shop 1 Coin v8.8.1 OfficialTại folder đầu tiên di chuyển PlantLevels.rton tới: Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDoanh Nghiệp.8.8.1Tại folder thứ hai di chuyển PlantMastery.rton tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDoanh Nghiệp.8.8.1, Và di chuyển file pp.dat cho tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backupỞ folder thứ hai dịch rời toàn bộ file tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDoanh Nghiệp.8.8.1Msống game cùng ttận hưởng thức

Plants vs Zombies 2 Mod (pvz2 giỏi game zombie 2) chuyển fan nghịch mang đến trận đánh không nhân nhượng của team qua hoa quả cùng đồng minh zombie. Với diễn biến thân thuộc vào phiên bản trước tiên, hứa hẹn mang lại cùng với version 2 người chươi đã còn tồn tại đa số từng trải tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa. Câu cthị xã lần này ra đi rộng, lực lượng hoa quả lôi kéo thêm được nhiều đồng mình cùng sáng tạo ra không hề ít thiết bị cực kỳ bị tiêu diệt tróc. Không kém nhẹm phần, đội quân zombie cũng trở nên hùng hậu và tàn bạo rộng. Cuộc chiến trong plants vs zombies 2 haông chồng max level vẫn rất là tàn khốc, kịch tính cùng với phần lớn trải nghiệm đầy ấn tượng. Khác biệt béo về xây đắp, lúc này diện mạo game mới lạ, hình hình họa đẹp mắt với bối cảnh 3D khôn xiết độc đáo và khác biệt.

Bạn đang xem: Crazy zombie 9

Tải Plants vs Zombies 2 Mod – Cuộc chiến thân trái cây và zombie

Plants vs Zombies 2 là game Casual mang ý nghĩa siêu vui chơi giải trí cho những người nghịch bao gồm màn nghịch thú vị, kịch tính duy nhất trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay. Được xây dựng vị ELECTRONIC ARTS, một ông trùm về game sản phẩm điện thoại. Trong phiên bạn dạng thứ hai này thì bọn họ vô cùng chi tiêu về kiến thiết, bối cảnh cũng tương tự văn bản để khiến chinh phục người nghịch. Lối chơi tượng trường đoản cú nhỏng ver 1, bạn đùa vẫn về phe đội quân hoa quả đáng yêu và dễ thương. Sắp xếp quy củ, thi công giải pháp, đặt địa điểm trái cây nhằm hành động và tiê khử zombie. Mục đích vẫn chính là ko để zombie tiến vào tòa nhà của ông nhà. Plants vs Zombies 2 đem đến những chế độ nghịch hơn gồm bao gồm 3 chắt lọc chủ yếu nhỏng Adventure, Penny’s Pursuit với Aremãng cầu. Mỗi cơ chế chơi đều có hầu hết hiện tượng nghịch và sự khác hoàn toàn khiến cho độ hot của phiên bạn dạng này. Hứa hẹn sẽ không làm cho chúng ta bế tắc. Nhà xây dừng công bố phần tiếp theo sau Plants vs Zombies 3 có tương lai đang có không ít máy mới hơn nữa.

Xem thêm: Idm Là Gì? Cách Sửa Internet Download Manager Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

*

Người đùa có thể msinh sống khóa những loại cây, vật phđộ ẩm, skin trong game dễ dàng bởi chi phí gồm sẵn. Trải nghiệm ngay đều loại cây bắt đầu cập nhật trong phiên phiên bản 2 mới nhất tức thì tự Khi setup game. Plants vs Zombies 2 Mod được Reviews cao bởi vì nó là siêu phẩm game chạy khách độc nhất nhân loại tính cho lúc này. Với đầy đủ gì mà lại game mang lại công thêm tuấn kiệt mod cực kỳ ứng dụng, vô hạn chi phí nữa thì bạn sẽ bao hàm đề xuất mang tính mày mò hoàn hảo. Tải game Plants vs Zombies 2 Mod để giúp đến lực lượng hoa quả của công ty tiến công với diệt tập thể zombie bảo đảm an toàn ông chủ.


Hãy gạn lọc links tương xứng để tải về. Server cài đặt xuống hoạt động 24h/7 để chúng ta cũng có thể tải về bất cứ câu chữ nào mình thích trên website gamethaibinh.com của chúng tôi. Cám ơn bạn vẫn tin tưởng với hãy cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi vào thời gian cho tới.