TOP 9 GAME VỀ CHIẾN TRANH VIỆT NAM BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM NGAY

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tnhãi Việt Nam rất xuất xắc. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm người dùng thích thú.Có lẽ chiến tnhãi ranh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về tạo nên phyên, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (tạo thành năm 2004 mà) nhưng với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc quý khách hàng cũng vậy.

Bạn đang xem: Top 9 game về chiến tranh việt nam bạn nên trải nghiệm ngay

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở đất nước hình chữ S mà còn trên toàn thế giới. Trò chơi được phát triển bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được công ty EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô cứng cđợi lan truyền trên toàn thế giới.
Lối chơi của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietphái nam rước bối cảnh là cuộc cuộc chiến tranh toàn quốc. Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), đất nước hình chữ S Cộng Hòa (ARVN), toàn nước Dân nhà Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (Việt Cộng).Các người mua sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm cho là quan lại trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người tiêu dùng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng giỏi cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm lừng danh riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh ma lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn.
*

*

Xem thêm: Sniper Ghost Warrior 3 Free Download (Cracked & All Dlc V1, Sniper Ghost Warrior 3 Download Free Pc + Crack

Cấu hình yêu cầu của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn tổn phí Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card màn hình 128 MB AGPhường với DirectX 9.0c tương xứng trình điều khiển và tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn giá tiền Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietphái mạnh Full Cr
chồng Fshare
Link MshareLink Fnội dung.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt trò chơi chiến ttinh ranh Việt NamBmong 1: Chờ game tải về hoàn thành.Bước 2: Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!
*

Battlefield Vietnam một tựa game chiến ttinh ranh Việt Nam rất xuất xắc. Những cuộc đấu súng nảy lữ