Game bắn xe tăng online

Bốn Trao Giải Golden Joystiông xã trò chơi MMO của Năm (2012), Game Online Hay tốt nhất (2013), Vẫn Đang Ctương đối (2017, 2018)


Bạn đang xem: Game bắn xe tăng online

World of Tanks gửi bạn trở thành chỉ huy của rộng 600 cỗ máy chiến tranh từ giữa nạm kỷ trăng tròn. Thử thách khí phách với những người chơi thế giới bởi các khí tài tối tân tốt nhất thời kỳ này. Nắm quyền tinh chỉnh phần lớn Sherman, Churchill, Tiger và T-34—tất cả đang in đậm lốt ấn định kỳ sử—mang lại những cỗ xe pháo cùng với kiến thiết cải tiến vượt bậc, mang tính chất giải pháp mạng về nghệ thuật tuy thế trước đó chưa từng được thêm vào 1 loạt. Trong World of Tanks, hãy thay đổi bậc thầy của nghệ thuật đấu tăng bên trên sản phẩm tá bạn dạng thứ, tái hiện đa số địa danh lịch sử hào hùng tất cả thiệt bên trên khắp quả đât tuy nhiên vẫn đảm bảo sự phong phú về phương án. trò chơi sẽ bao gồm hơn 160 triệu tín đồ mến mộ thế giới. Xuất kích!


Năm loại xe độc đáo

Khám phá binh đoàn thiết cạnh bên vĩ đại với tìm thấy mẫu tăng tương xứng tuyệt nhất với lối chơi của bạn


Tốc độ Độ cơ hễ Ẩn giấu

Loại xe cộ nkhô nóng, cơ đụng cùng linch hoạt tuyệt nhất, nhưng mà đồng thời cũng dễ dẫn đến gần kề thương độc nhất vô nhị vào game. Tăng hạng nhẹ hình thành để làm công việc do thám, với trách nhiệm chủ yếu của bọn chúng là phát hiện tại địa chỉ địch, tồn tại càng lâu càng giỏi.


Toàn diện Pân hận hợp tác chiến Chiến tuyến đồ vật nhì

Một dòng xe vạn năng, tăng bình dân gồm đủ vận tốc cùng linc hoạt nhằm tác chiến hiệu quả sinh sống tầm trung bình, tuy nhiên sự chắc chắn, tiếp giáp bảo đảm an toàn cùng mức độ phản kháng tốt cho phép bọn chúng hứng chịu đựng được một vài thiệt sợ hãi đáng kể. Lợi cụ thiết yếu của mẫu xe này là chiến thuật "bè lũ sói". Một đội tăng hạng trung hợp đồng tác chiến có công dụng đánh gục ngẫu nhiên nhỏ mồi như thế nào.


Giáp Hỏa lực Khả năng Sống sót

Với size mập, quấn giáp dày với hỏa lực đáng gờm, tăng hạng nặng trĩu rất có thể dẫn đầu đoàn quân xuim phá ngẫu nhiên chiến con đường địch làm sao, cũng như ngăn đà đánh của địch thủ. Nếu mê thích làm quân mũi nhọn tiên phong xung trận, tăng hạng nặng trĩu là sàng lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn.


Sát thương quyết liệt Chính xác Ngụy trang tốt

Những chuyên gia bắn tỉa tự xa, triệt hạ bất cứ sản phẩm công nghệ gì được tăng hạng dịu tập thể phát hiện. Hỏa lực ghê hoàng của chúng thuộc hàng vô địch vào tất cả các mẫu xe thiết cạnh bên ngơi nghỉ World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo kháng tăng là chiếm lĩnh một địa chỉ mang tính kế hoạch, từ kia bắn phá địch nghỉ ngơi tầm xa mặt khác không biến thành xuất hiện thêm.


Hỗ trợ Bắn choáng Lối tấn công Mới lạ

Một dòng xe cung ứng với lờ đờ độc nhất vô nhị trong game. Pháo Tự hành tất cả phương châm rất là khác biệt Lúc giao tranh: Với ánh mắt toàn chình họa mang tính kế hoạch, chúng rất có thể theo dõi và quan sát những xe bị phạt hiện nay với tấn vô tư đầu đạn nổ choáng cực bạo phổi, trong thời điểm tạm thời các loại kíp lái khỏi vòng chiến và gây nên thiệt sợ nghiêm trọng cho những thành phần của xe pháo tăng.


Xem thêm: Cách Cài Đặt Half Life 1.1 Vao May Tinh, Link Tải Half Life 1

Tăng hạng Nhẹ 146 Tăng hạng Trung 212 Tăng hạng Nặng 161 Pháo Chống Tăng 135 Pháo Tự hành 52

Hơn 600 chiến xa trường đoản cú hầu hết cực kỳ cường công nghiệp xe tăng

Từng quy mô hồ hết được phục dựng cùng với độ đúng đắn tuyệt đối


*

*

*

*

*

18 xe Tiệp Khắc vào game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVPhường T 50/51, TVP.. VTU Koncept, LT vz. 38