Download Watch Dogs 2 Full Việt Hóa Cho Pc, Watch Dogs 2 V1

Tải ngay tựa game nhập vai thế giới mở Watch Dogs 2 Full cho PC về chiến nào!! Đảm bảo hay không kém GTA. Link fshare, có hướng dân cài đặt.

Bạn đang xem: Download Watch Dogs 2 Full Việt Hóa Cho Pc, Watch Dogs 2 V1

Watch Dogs 2 – Hacker làm dc gì???

Watch Dogs 2 là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở tập trung vào khả năng của người chơi để xâm nhập vào các máy và cơ sở dữ liệu web khác nhau để tiếp tục câu chuyện. Đây là phần tiếp theo trong phiên bản 2014 của Watch Dogs ban đầunhưng có một bộ nhân vật hoàn toàn mới cũng như một thiết lập mới.

Trò chơi đang được phát triển và phát hành bởi Ubisoft và sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11 năm 2016 với phiên bản PC ra mắt vào ngày 29 tháng 11.

*
Watch Dogs 2 được khá nhiều người lấy ra để so sánh với GTA đó mà

Giống như bản gốc, Watch Dogs 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở với các yếu tố tàng hình được kể thông qua quan điểm của người thứ ba. Trò chơi lấy bối cảnh ở San Francisco hư cấu và bản đồ trò chơi được cho là lớn hơn gấp đôi so với bản đồ gốc của Chicago hư cấu. Người chơi có thể điều hướng bản đồ khá lớn bằng cách đi bộ hoặc bằng phương tiện. Những chiếc xe này có thể được mua hoặc bị đánh cắp, tùy thuộc vào mức độ người chơi muốn đi theo dòng hợp pháp trong khi dừng hoàn toàn tính hợp pháp đó khi họ đi hack bất cứ thứ gì và mọi thứ.

Lái xe và chiến đấu đã được điều chỉnh để phản ứng nhanh hơn so với Watch Dogs ban đầu và giờ đây người chơi có thể bắn vũ khí khi họ đang lái xe. Marcus cũng nhanh nhẹn và nhanh nhẹn hơn nhiều so với nhân vật chính của lần lặp trước và anh ta có khả năng parkour quanh thành phố.

Cấu hình yêu cầu để chơi game “Xem chó 2”

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Core i5 2400s
3.5 GHz➤ RAM: 6 GB➤ OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 Với 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870➤ PIXEL SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ SOUND CARD: DirectX tương thích với thiết bị của bạn➤ FREE DISK SPACE: 50 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Game

➤ CPU: Intel Core i5 3470
3.9 GHz➤ RAM: 8 GB➤ OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 290, with 3GB VRAM➤ PIXEL SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ SOUND CARD: DirectX compatible using the latest drivers➤ FREE DISK SPACE: 50 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Download Watch Dogs 2 Full link Fshare

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải kèm bản Update mới nhất này về luôn nha (Bắt buộc ~9GB) >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Watch Dogs 2 Full

Sau khi tải xuống hoàn tất 2 phần Game và bản Update thì anh em tiếp tục làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để cài đặt Watch Dogs 2 Full cho Pc nha.

Bước #1: Mount File cài đặt game ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc có thể giải nén bằng Winrar. Nếu xài windows 10 thì click double để mở luôn nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 26GB nhé (Anh em nhớ đường dẫn này).

Xem thêm: Cách Cài Game Bằng File Iso, Chúng Ta Cần Phần Mềm Gì?

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi quá trình diễn ra.

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish.

Update game Watch Dogs 2 (Bắt buộc)

Sau khi cài đặt xong game thì anh em làm thêm những bước ngắn dưới đây để có thể update game full mà chơi nhé :V.

Bước #5: Giải nén Folder update game ra bằng winrar. Vào trong folder có tên update chạy file setup.exe.

Bước #6: Chọn đường dẫn như bước #2 đã làm. Phải giống y chang nha. Nơi đã cài đặt game ấy. Có thể để ý như trong hình.

Bước #7: Bấm Next >> Install và chờ đợi.

Bước #8: Sau khi quá trình hoàn tất thì nhấn Finish. Vào folder có tên Cr
ck trong thư mục đã giải nén ở bước #5. Copy 2 folder tên bin và EasyAntiCheat dán đè vào nơi đã cài đặt game (Lựa chọn ở bước #2)

Bước #9: Vào game thưởng thức thôi anh em!! Chạy WatchDogs2 trong folder bin để chơi.