VIOLET 1

Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.8Tải về (Download):• ViOLET 1.8 bạn dạng chính thức (7.9MB)• ViOLET 1.8 bạn dạng đầy đủ (115MB)• ViOLET 1.7 bạn dạng bao gồm thức (7.8MB)• Bộ khí cụ ViOLET mang lại Powerpoint---------------------------Getkey ViOLET v1.8---------------------------Goi ID ni den haveagoodtimer

Bạn đang xem: Violet 1

yahoo.com, ID: bnRlbGluZUkACBAApwYCAIypgqr+oA==---------------------------OK --------------------------- chúng ta hãy copy ID : ........... trên máy chúng ta, ví như bên trên thì ID là : bnRlbGluZUkACBAApwYCAIypgqr+oA==chúng ta gởi id này lên, mình đã cung cấp keybản thân phân chia đang cùng với mục tiêu mang lại chúng ta sinc viên ngành sư phạm gồm điều kiện xúc tiếp cùng với technology để hổ trợ việc học và thực hànhcòn những các bạn như thế nào sẽ đi làm, sử dụng mục tiêu vào các bước, mình khuyên ổn nên chọn mua phiên bản quyền của người sáng tác còn đây là liên kết tool ĐK : http://uppit.com/qbj9412mtpsu/dk_violet_v1.8.rar
ViOLET 1.8 là phần mềm góp giáo viên từ bỏ biên soạn được các bài xích giảng điện tử tấp nập lôi kéo, cung cấp vấn đề trình chiếu bên trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng.ViOLET 1.8 hiện là ứng dụng đất nước hình chữ S duy nhất được tổ chức thế giới ADL chứng nhận đạt chuẩn chỉnh SCORM, đây cũng là tiêu chuẩn Sở GD&ĐT qui định cho các phần mềm soạn bài bác giảng nghỉ ngơi toàn nước.So với các sản phẩm tương đương của nước ngoài, Violet cân xứng thầy giáo đất nước hình chữ S bao gồm cả xây dựng khả năng, nội dung tlỗi viện số hẳn nhiên, hình thức đào tạo, cung ứng sau bán sản phẩm và quan trọng đặc biệt Ngân sách chi tiêu sản phẩm.• Giao diện giờ Việt, dễ dàng áp dụng, phù hợp cả với phần đa giáo viên ko giỏi vi tính với ngoại ngữ. Dường như, Violet còn hoàn toàn có thể chạy được cả vào Powerpoint bên dưới dạng Add-in.
*
*

• Sử dụng nhiều chủng loại các một số loại tứ liệu toắt ảnh, âm tkhô giòn, video clip, flash, văn uống bản, công thức,... Hỗ trợ tốt nhất có thể video chất lượng cao (Full-HD) với công nghệ streaming đoạn phim qua mạng. Cho phép tạo nên các cảm giác hình hình ảnh, hiệu ứng hoạt động, sản xuất những vô cùng liên kết, v.v...• Hỗ trợ truy cập Hệ thống Thư viện 6000 bài bác giảng chủng loại rất đầy đủ, đang rất được cập nhật dần theo lịch trình học, giáo viên hoàn toàn có thể msinh sống bất cứ bài làm sao và chỉnh sửa chủ động dễ dàng. Hệ thống bốn liệu dạy học tập phong phú và đa dạng (20.000 bốn liệu) góp giáo viên tạo nên các bài bác giảng tấp nập cùng nhiều kiến thức.
*
*

• Tích thích hợp pháp luật tìm kiếm Google và YouTube nhằm tìm kiếm các tư liệu tranh vẽ cùng phyên ổn, người dùng đã sử dụng như một chức năng của Violet hết sức lập cập với dễ dãi.
*
*

• Có sẵn rất nhiều mẫu mã bài tập hay sử dụng trong SGK như: trắc nghiệm, ghnghiền đôi, ô chữ, kéo thả, điền khuyết, xếp chữ,... Ngoài Việc nhập nội dung, người dùng còn có thể biến hóa bối cảnh và các hình tượng của những module bài xích tập rất dễ ợt.

Xem thêm: Cách Chơi Game Pokemon Ruby & Sapphire, Hướng Dẫn Pokemon Ruby Và Các Mẹo+

*
*

• Cho phép chế tác những game giáo dục lôi kéo như vào Violympic, IOE cùng những game show vô tuyến như: Ai là đại gia, Rung chuông rubi, Đuổi hình bắt chữ,… trong những số đó văn bản vẫn vày gia sư đưa vào hoặc auto chọn từ ngân hàng câu hỏi tất cả sẵn.
*
*

• Rất những những module chuyên sử dụng đến từng môn học hoặc cho từng mục đích như: Vẽ thiết bị thị, Vẽ hình SketchPad, Thiết kế mạch điện, Lập trình mô bỏng, Vẽ hình Visio, Vẽ phiên bản vật dụng bốn duy Mindmaps,...
• Kết đúng theo thuận lợi cùng với các phần mềm không giống như: Sketchpad, Photosiêu thị, Corel Draw, Word, Excel,... ví dụ như cô giáo có thể vẽ hình bởi Sketchpad rồi chuyển vào Violet, tạo ra những Word Art hoặc Chart vào Word cùng Excel cùng cắt dán vào Violet.
• Cho phép nhất quán video clip (hoặc âm thanh) cùng với những trang trình chiếu và hiệu ứng, để tạo nên các bài giảng E-learning tự động (hệt như phần mềm Adobe Presenter).• Cung cấp những mẫu giao diện bài giảng phong phú, sinh động. lấy ví dụ mẫu bối cảnh hình quyển sách cùng với hiệu ứng lật trang sách.• Cho phnghiền gói gọn ra file EXE chạy độc lập, hoặc ra website chạy trên Internet. Các bài giảng đang đóng gói quan trọng cung cấp tốt nhất có thể những đồ vật nlỗi bảng cửa hàng xuất xắc cây bút lật trang. Dường như Violet còn cho phép gói gọn ra chuẩn chỉnh SCORM để đưa lên các khối hệ thống LMS.• Các bài xích giảng từ bỏ Violet còn rất có thể chạy tốt bên trên hồ hết môi trường: Windows, Linux, Macintosh cùng cả Android (hệ quản lý và điều hành thường dùng dành cho những máy tính xách tay bảng).
• Violet được trở nên tân tiến theo phía Store, tức thị những module new như những game, bài bác tập, giao diện, những hiệu ứng, những tứ liệu với bài xích giảng mẫu… đã vày xã hội trở nên tân tiến, người dùng có thể update về qua Internet.
ViOLET 1.7 phiên bản bao gồm thức (7.8MB)• Sở biện pháp ViOLET đến PowerpointCung cấp các thêm những chức năng mang lại Powerpoint nhằm hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp với Violet một biện pháp tiện lợi như: Nhúng Violet vào Powerpoint (chỉ bằng vài thao tác 1-1 giản), Xuất một bài xích giảng Powerpoint thành bài bác giảng Violet để hoàn toàn có thể msinh sống và biên soạn thảo bên trên Violet, Đóng gói bài xích giảng Powerpoint theo chuẩn chỉnh SCORM nhưng vẫn giữ nguyên các hiệu ứng và cửa hàng.Lưu ý: Để chạy được cỗ hình thức này, quý khách buộc phải download thêm .NET Framework (trường hợp không có) với thư viện VSTO của Microsoft.• Hướng dẫn sử dụng ViOLET 1.8Tài liệu reviews với gợi ý những chức năng cùng cách thực hiện ứng dụng ViOLET. Tại mỗi phần đều có những ví dụ nhằm rất có thể thực hành thực tế được ngay.• Hướng dẫn ViOLET ScriptTài liệu reviews, biểu lộ với các bài tập mẫu mã vào Việc thực hiện ngữ điệu ViOLET Script nhằm tạo thành những vận động tế bào rộp. Download những qui định hỗ trợ• Flash PlayerMột lịch trình exe cộ dùng làm chạy các file swf bên trên máy vi tính cá nhân. Khi ViOLET xuất bài giảng, các bạn lựa chọn xuất ra file HTML thì trong tlỗi mục đóng gói vẫn có một file swf. File swf này bé dại rộng các so với tệp tin exe cộ nhưng vẫn chạy được như file exe pháo (nếu như máy tính xách tay có công tác FlashPlayer.exe này).• Flash Player ActiveXCông gắng dùng để làm chạy những tệp tin .swf trên trình phê duyệt web như IE, Firefox,... và cả ViOLET. Trường vừa lòng trang bị của bạn đã có Flash Player 6 mà khi download ViOLET, Flash Player 8 không cài đặt đè lên trên được, dẫn đến ViOLET chạy không ra hình, các bạn hãy chạy chương trình "Gỡ quăng quật Flash Player" sinh hoạt phía dưới rồi chạy chương trình này.• Gỡ vứt Flash PlayerPhần mềm dùng làm gỡ vứt Flash Player. Trường vừa lòng thiết bị của bạn đã sở hữu Flash Player 6 cơ mà khi cài đặt ViOLET, Flash Player 8 không mua đè lên trên được, dẫn mang đến ViOLET chạy không ra hình, các bạn hãy chạy chương trình này rồi chạy công tác "Flash Player Active sầu X" ngơi nghỉ trên.
*