Fifa online 2

FIFA Online 2 là phiên phiên bản trực đường của tựa game bóng đá nổi tiếng nhất bên trên quả đât FIFA. trò chơi chất nhận được chúng ta hòa mình thành phần nhiều cầu thủ nổi tiếng mà mình ngưỡng mộ nhằm tđam mê gia những trận cầu đỉnh điểm.

Bạn đang xem: Fifa online 2

Tải FIFA Online 3

FIFA Online 2 - Game đá bóng trực tuyến đường hấp dẫn:

FIFA Online 2 là phiên phiên bản website miễn giá tiền dựa trên trò chơi đá bóng FIFA vô cùng khét tiếng cùng lôi kéo. Game chất nhận được tmê mẩn gia các trận đấu cùng với laptop AI hoặc những cầu thủ thực tế qua liên kết mạng internet.

Mặc cho dù FIFA Online 2 ko có thiết kế hoàn hảo nhất nhỏng FIFA 12 và bao gồm hình ảnh tương tự như nlỗi phiên phiên bản FIFA 07. Tuy nhiên, nó vẫn được xem như là một phiên phiên bản trực tuyến đường miễn giá thành khá tốt giành riêng cho PC.


Tải FIFA Online 2 cùng tham mê gia mọi trận cầu quý phái vào giải đá bóng Ngoại hạng Anh

Mặc cho dù đồ họa không được văn minh tựa như những phiên bản FIFA mới, nhưng mà FIFA Online 2 vẫn được lắp thêm các đại lý tài liệu cầu thủ cùng đội ngũ các câu lạc cỗ update với mùa giải 2010/11.

FIFA Online 2 đem lại cho tất cả những người nghịch kinh nghiệm của game đá bóng hàng đầu, với tài năng tham mê gia số đông những giải đấu số 1 nhân loại cũng tương tự nghịch trong những cuộc đấu thực hành thực tế với chơi trực tuyến cùng với đông đảo game thủ không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game Dream League Soccer 2021 Cho Người Mới

Game được sản phẩm các tùy lựa chọn cuốn hút nlỗi chế tạo chiến lược thi đấu, tmê mệt gia Thị Phần ủy quyền cầu thủ, xem số liệu thống kê lại của hàng vạn bạn chơi khác… với những điều đề tín đồ chơi tìm hiểu.

Game FIFA Online 2 còn hỗ trợ gamethaibinh.com các tiện ích khác vào trò nghịch, mở rộng các trò đùa và hỗ trợ người tiêu dùng về tối ưu. Ví dụ: người chơi có thể cài các nhiều loại thức uống tăng lực sẽ giúp đỡ cầu thủ phục hồi gặp chấn thương nhanh hao hơn cũng như đều biện pháp để cơ cấu tổ chức lại ở trong tính cầu thủ.


Người nghịch vẫn nhận thấy kinh nghiệm tay nghề tích trữ sau mỗi trận chiến với được tăng cấp với các năng lực cao hơn nữa. Giống nhỏng những cầu thủ thực sự, những cầu thủ vào team tuyển của fan đùa cũng chịu sự ảnh hưởng của chấn thương, phong độ thi đấu, khí hậu tranh tài...

Quý khách hàng là tín đồ của môn thể thao vua tuyệt yêu dấu series game thể dục FIFA thì chớ chần chờ gì nữa mà lại hãy tải về FIFA Online 2 tức thì nhé!

*

Quản lý team nhẵn dễ ợt rộng bao giờ hết

Các lệnh cơ phiên bản khi tập luyện FIFA Online 2

F = Đứng imE = gọi fan bao vâyW = Chắn láng khi nhẵn phân phát trường đoản cú khung thành kẻ địch lênNháy R = Bảo vệ bóngNháy F = Dừng bóngS + C = Động tác giảD + F = Bấm bóngC + D = Sút má trong (Skill LADE)F + F = Tạt bóng lửngA + A = Căng ngangGiữ E + D = Câu nhẵn qua đầuGiữ A + D = Sút xa chủ yếu xácGiữ E + W = Chọc khe láng bổngS + R = Theo ngay cạnh đối phươngA + E = Tạt trơn chéo cánh chânR + S + nháy S = Lúc tiến mang lại kẻ địch đang lấy được bóngA hoặc S + mũi tên (phải) = Khi trơn được vạc tự đối thủ bởi trơn bổngD + phím mũi tên (phối kết hợp 1 tuyệt 2 phím) = chuyền nhẵn bổng theo hướngS + phím mũi tên (lên - xuống - trái - phải) = Sút giả/chuyền giảNum Lochồng + phím số (2 - 4 - 6 - 8) = Chiến thuật tấn côngNum Loông chồng + E + phím số (2 - 4 - 6 - 8) = Chiến thuật chống thủGiữ Shift + R = Đẩy trơn (Skill Flip Flap)Giữ Shift + phím mũi tên (lên - xuống - trái - phải) = lừa nhẵn (Skill Heel Flick)Giữ Shift + phím mũi thương hiệu (trái - xuống - phải) = Quay 360 độ (Skill Roulette)Giữ Shift + phím mũi thương hiệu (xuống) = Giật bóng về sau với gửi hướngGiữ Shift + phím mũi thương hiệu (lên - trái/phải) = Chuyển phía chạyGiữ Shift + phím mũi thương hiệu (trái - phải) = dancing hỗ tương trái - phải

Nếu người tiêu dùng đang ý muốn tìm kiếm tìm một phương án thay thế sửa chữa miễn phí mang lại FIFA 12, thì FIFA Online 2 là một chắt lọc tương thích.

Ưu điểm của game:

Các cầu thủ với biết tin về chúng ta cập nhậtphần lớn chọn lọc chiến thuậtHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

Đồ họa lạc hậu, ko cải tiến nhiềuQuá trình cấu hình thiết lập phức tạp

Nguyễn Thương