Diablo 2 Lord Of Destruction Bản Gốc Link Googledriver

Diablo 2 Full là tựa game cơ mà hôm nay Long Tướng sẽ share mang lại các bạn vào nội dung bài viết bây giờ. Theo dõi bài viết để lấy links tải về game với lí giải thiết lập chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Diablo 2 lord of destruction bản gốc link googledriver

Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn setup game diablo 2 full việt hóa hd

 

Giới thiệu trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo 2 là một tựa game nhập vai hành động được tập đoàn Blizzard nghiên cứu và phát hành vào năm 2000. Diablo 2: Lord of Destruction (thường xuyên được viết tắt là LoD) là 1 trong những gói mở rộng của game Diablo II. Không giống hệt như gói mở rộng của Diablo ban sơ (Diablo: Hellfire), LoD là 1 trong những bản mở rộng bằng lòng có thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Link downgame tiếp sau đây của mình có đương nhiên Việt hóa, các bạn làm sao yêu mến làm cho nhiệm vụ nhưng lại quan trọng gọi không còn hoàn toàn có thể chơi bạn dạng đó nhé.

 


*

 

Tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được mang đến với tình tiết được tiếp nối với phiên bạn dạng trước của game. Lần này các nhiệm vụ đang trsống đề nghị khó khăn rộng cùng với Việc ngay khi mở đầu cùng với trận đánh tàn phá tên quái thú Demon Queen Andariel bởi phần lớn vết tích vày chủ yếu Dark Wanderer còn lại.

Cấu hình yêu cầu nhằm đùa Diablo 2 mang lại PC

Bên dưới đây là những thông số yêu cầu về cấu hình máy chơi trò chơi Diablo 2 của nhà đem tới đưa ra. Bạn có thể tđắm đuối khảo qua mang đến biết.

Download Diablo 2 Full

Link down: https://www.fchia sẻ.vn/file/PLKU78AF3TL9Tải bạn dạng haông chồng Diablo 2 trên đây: Tải ngay

Hướng dẫn cài để game Diablo 2

Sau Khi download để nghịch được thì quý khách noi theo khuyên bảo mặt dưới đây nhé. Yên trung tâm mình đã demo game đến các bác trcầu hết cả rồi. Bên dưới phía trên sẽ là hình hình họa mình chụp lại vào nghiệp vụ cài để luôn luôn. Không thể bỏ ra tiết hơn.

Bước 1: Sau khi tải về về thì thực hiện giải nén tệp tin.

Xem thêm: Hack Avatar - Tải Avatar Auto Farm Miễn Phí Cho Java, Android

Bước 3: Thưởng trọn thức game thôi!!

Đơn giản đề nghị ko nào?? Quý Khách ko bắt buộc có tác dụng bất kể lắp thêm gì quanh đó bung file.

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2

Các chúng ta thứ nhất phải thiết lập bạn dạng việt hóa Diablo qua liên kết này: https://www.fnội dung.vn/file/6S4Y7T9JPMRM . Sau khi cài về thì tiến hành bung file ra nhé.

Quý Khách sẽ sở hữu được được một file local trong số đó tất cả đựng những file như: font, lng với ui.

Cách 1: Bạn triển khai chế tạo ra một mục data trong thư mục game diablo 2 sẽ giải nén.

Cách 2: Copy tệp tin local vào vứt trong mục data như hình dưới.

Bước 4: Ra desktop lựa chọn chuột yêu cầu vào biểu tượng game >> Properties.

Lời kết

Trên đó là link download Diablo 2 Full về cho PC rồi nhé chúng ta. Nếu trong thao tác tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở mặt dưới bài viết hoặc liên hệ với Long Tướng qua phản hồi để được hỗ trợ. Đừng quên thường xuyên theo dõi siêng mục trò chơi Offline PC để thường xuim cập nhật thêm nhiều tựa game xuất xắc hơn nữa nhé!