Download battlefield vietnam full [email protected] fshare

Battlefield Vietnam (còn gọi là BFV ) là phần máy nhì trong Battlefield Series và được cải tiến và phát triển bởi DICE Canada hiện không hề tồn tạicùng được xuất phiên bản bởi Electronic Arts .

Bạn đang xem: Download battlefield vietnam full [email protected] fshare

Trò đùa được xây đắp lại vào trong ngày 15 tháng 3 năm 2005 với tên Battlefield Vietnam: Redux . Nó bao hàm các bản vá gần đây đến trò đùa, cũng tương tự các khí giới, phương tiện với phiên bản vật mới được bao hàm trong những phiên bản vá. Nó cũng đi kèm cùng với Mod Thế chiến II thừa nhận.


Game chiến ttinh ranh Việt Nam tuyệt nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tranh con Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về tạo ra phyên, và bây giờ chính là trò đùa bắn súng. Và Battlefield Vietphái nam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem đến năm 2004 mà lị) mà lại với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc quý khách hàng cũng vậy.

*
Lối nghịch Battlefield Vietnam đầy hấp dẫn

Mỗi phe lại có những điểm lừng danh riêng biệt. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến trạng rỡ lúc bấy giờ. Riêng mình thì tuyệt chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng.

*
Có nhiều lực lượng quân đội mang lại người dùng lựa chọn

Video chơi Game chiến toắt con Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của Game chiến ttinh ranh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Xem thêm: Hack Game Siêu Anh Hùng Android, Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng Mod Full Kc Full Vàng

Cấu hình yêu cầu của Battlefield Viet Nam

trò chơi rất nhẹ đề nghị bạn ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, máy bửa nay chắc core i hết rồi nhỉ. Bạn có thể tsi mê khảo qua một vài thông số mà nhà đem đến chỉ dẫn mặt dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT và 95 ko được hỗ trợ)Video Card: card màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn tổn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình 128 MB AGP cùng với DirectX 9.0c tương hợp trình tinh chỉnh và điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí Disk Space: 2 GB

Download Battlefield Vietnam giới 1 liên kết Google Drive

Dưới đây mình đã up game Battlefield Vietnam giới lên Google Drive sầu với 1 link duy nhất. Bạn click vào liên kết liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Cliông xã Download Battlefield Việt Nam

Chờ đến game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài để bên dưới để thưởng thức trò nghịch hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn cài để Game chiến trạng rỡ Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới đây để có thể cài để Game:

Bước 1: Chờ game tải về kết thúc :)).

Bcầu 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!

Bước 3: Nhấn vào file bfvietnam giới.exe để đùa thôi.

Cùng tải Battlefield Vietnam về chiến thôi nào! trò chơi chiến trỡ Việt Nam mà người Việt chiến nữa thì còn gì bằng phải không??? Trong thao tác download cài đặt nếu có bất cứ lỗi nào cần hỗ trợ thì khách hàng cứ để lại phản hồi ở mặt dưới bài viết mình sẽ nkhô hanh cngóng hỗ trợ.