#1 download assassin's creed iv: black flag

Assassin’s Creed IV Blaông xã Flag là tên một game hành vi linh giác ẩn nấp đem toàn cảnh là một trong nhân loại msinh hoạt làm việc ánh mắt sản phẩm bố được tiếp tế vào năm 2013 cùng trở nên tân tiến bởi vì Ubisoft Montreal – kiến thiết bởi Ubisoft.

quý khách hoàn toàn có thể quan tiền tâm:


Bạn đang xem: #1 download assassin's creed iv: black flag

tin tức game

Đây được coi là dòng game trang bị 6 trong series game Assassin’s Creed. Assassin’s Creed 4 có mốc thời gian vào thừa khđọng trước bản Assassin’s Creed 3 mặc dù phần đa giai đoạn sinh hoạt bây giờ thì lại tiếp nối bạn dạng 3.

Mốc thời hạn của game là vào chũm kỉ 18 tại vùng biển cả Caribbean và rõ ràng là trong quy trình thời đại vàng của cướp biển, nhân đồ gia dụng chủ yếu của game đó là hải tặc cộm cán Edward Kenway – phụ vương của Haytđam mê Kenway với là ông nội của Ratonhnhaké:ton.

Không kiểu như các phiên phiên bản trước của loại game, gameplay của Blaông chồng Flag đa số chuyển phiên xung quanh gần như chuyến xiêu dạt trên đại dương cùng với phương tiện đi lại chủ yếu vẫn chính là thuyền.


*
*
*
*
*
*
*

Tải Assassin"s Creed Brotherhood Full PC Miễn Phí


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website


No Result
View All Result

Theo Dõi Fanpage


Xem thêm: 4 Tựa Game Danh Cho Nguoi Tren 18 Tuoi Adyo88Androi, Game Dành Cho Người Trên 18 Tuổi

*
*
*


Chuyên Mục


Thể Loại


Game Bắn Súngtrò chơi Chiến ThuậtGame Hành ĐộngGame Kinc Dịtrò chơi Nhập Vaitrò chơi Thể ThaoGame Việt Hóatrò chơi Đua Xe

No Result
View All Result
Tài Liệu Hay