Cưa gái theo cách của game thủ

Tin tức Giới thiệu Thỏng viện Hướng dẫn Download

sỉ áo phông thun trơn

áo phông thun giá chỉ sỉ


36 kế cưa gái (theo binch pháp Tôn Tử)(GodKiller - sưu tầm)

Ngày 8/3 đã được gần cho tới, một cơ hội cho đa số đàn ông trai vẫn sẽ đơn độc phân bua lòng mình đang tới ngay gần. Nhưng bộc bạch như vậy nào? đề nghị tìm hiểu thêm đa số gì, của ai... quả thật là vô vàn chọn lựa. Vậy tại vì sao chúng ta không thử xay ngẫm 36 kế cưa gái theo binch pháp Tôn Tử nhưng chúng ta GodKiller đã xem thêm thông tin dưới đây, giúp thấy gồm điều nào khả dụng với mình không?

*

1. Dương đông kích tây (Đánh lạc phía đối phương)Tức là giả vờ rất thực sự đánh vào phía Đông, nhưng mà đa phần lại tấn công vào phía Tây, kế này mờ ảo vô tuy nhiên. Hẳn những bác trai ai cũng hiểu rõ rằng thiếu phụ là một trong những sinh đồ vật cute tuy nhiên lại khôn xiết phức hợp - phức tạp từ tâm lý, tính cách, mang đến lưu ý đến, hành động, nói tầm thường là rất khó đoán thù. Chính vị vậy ta đề nghị rước độc trị độc, phải nhằm mục đích ngay lập tức vào yếu huyệt này - cái gót chân Asin của cô gái - để gia công mang đến phụ nữ mê ta.

Bạn đang xem: Cưa gái theo cách của game thủ

Có nhiều cách để thực hiện kế này, ví như:- Tạo tin đồn: Ta dẫu có “tài đức” đến mấy thì nữ giới cũng tương đối ít tin vào hiện nay trước đôi mắt hơn là nghe đám nữ giới đồn đãi (thanh nữ kỳ lạ thật), chính vì núm ta phải tạo lập tin đồn hữu dụng cho ta.

- Làm rối tai rối mắt địch: Dĩ nhiên là ta mê chị em, cơ mà nhiều khi ta nên thế nào cho bạn nữ lừng khừng được tâm tình của ta. Ta vừa tỏ ra vô cùng quyên tâm với ga lăng cùng với thiếu phụ khiến đàn bà khôn cùng cảm hễ và yêu thích, rồi bao gồm Khi ta sắm diện mạo thật hờ hững, dứt khoát, làm cho thanh nữ do dự nghĩ ngợi về ta. Lâu dần nữ đã sinch thương âm thầm ghi nhớ trộm.

- Buộc địch thủ lo các mặt: Cổ nhân dạy: “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, thế nên nhiều lúc ta phải khuấy cồn lên trong đàn bà mẫu ý thức lo lắng đoạt được được ta, phải làm thế nào nhằm nàng thấy được rằng mất ta là mất một nhỏ cá khổng lồ.

- Mê hoặc ý chí của địch. Cổ nhân dạy: “Con trai yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Chính núm sẽ với thân đi tán gái thì bắt buộc thủ vài ba lời hoa mỹ. Nhưng bởi đàn bà thời ni ý thức cảnh giác cao, trí tuệ siêu phàm bắt buộc bạn bè phải để ý: khen thế nào cho thực lòng, tìm mang lại đúng điểm tốt đẹp của bạn nữ mà lại khen, thậm chí là yêu cầu trở thành chiếc xấu thành chiếc xuất sắc một bí quyết hợp lý và phải chăng. lấy ví dụ cô bé đanh đá cơ mà ta lại khen là dịu dàng thì vứt, cô bé đã nghĩ về ta gian sảo với đãi quẹt. Trong trường vừa lòng này ta bắt buộc sửa lại là “tinh tế và sắc sảo với cá tính”, nữ lại chả ham mê mê đi. Cứ đọng núm khoan thai mưa dầm thnóng khu đất, phái nữ dẫu sắt đá thì ý chí cũng dần dần lung lạc.

*

2. Điệu hổ ly tô (Dụ hổ thoát ra khỏi rừng)Kế này cực kì đặc biệt quan trọng vào thuật tán gái. Hẳn những chưng trngười nào cũng biết rằng tán gái làm việc giai đoạn nào cũng phải gồm không gian cân xứng, ví dụ làm sao ta rất có thể hôn thiếu phụ trước khía cạnh các cụ nhạc tương lai được. Chính chính vì như vậy đề xuất dụ hổ khỏi rừng, lúc ấy ước ao ôm hổ tốt thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng hại kiểm lâm nữa.

3. Nhất tiễn hạ tuy vậy điêu (Một mũi thương hiệu hạ hai nhỏ chim)Làm trai đề xuất biết: tán gái chỉ mới là điều kiện phải, bắt buộc tán cả nhà gái nữa mới là ĐK đủ. Phàm là bố mẹ ai không muốn phụ nữ bản thân lọt vào tay một thằng ngon lành? Mà đàn bà thì lại tốt nể bố mẹ. “Hậu phương tất cả vững kim cương thì chi phí tuyến đường new không dao động” là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một người mẹ hỏi đàn ông rể tương lai: “Nếu chưng và đàn bà bác rớt xuống sông nhưng chỉ cứu được một bạn thì cháu sẽ cứu ai?” Anh đàn ông láu cá không lừng chừng trả lời: “Cháu sẽ hỗ trợ bác bỏ tiếp đến nhảy đầm xuống sông bị tiêu diệt cùng đàn bà chưng để trọn tình.”

Ý của mưu mẹo này là sử dụng sức lực buổi tối tgọi để đã đạt được tác dụng về tối nhiều.

4. Minc tri vậy muội (Biết rõ nhưng có tác dụng nhỏng ko biết)Không buộc phải cthị trấn gì ta biết cũng phần đa nói đến thiếu phụ nghe cả. Có phần đông cthị xã ta biết mà tạo ra sự vẻ lừng chừng gì nhằm bình chọn tnóng lòng thực tâm và trung thực của cô gái so với ta.

5. Du long đưa phượng (Biến Long thành phượng).Kế này nghĩa là bên phía trong là hình Long đó, cơ mà khiến cho nó trở nên phượng. lấy ví dụ như giả dụ hôm nay ta đi nhậu về chưa kịp rửa mặt, miệng đầy mùi bia rượu nhưng mà bắt buộc đến điểm hứa hẹn ngay lập tức kẻo nàng dỗi thì có thể ngụy trang bởi nước hoa tuyệt kẹo cao su thiên nhiên...

6. Mỹ nhân kế (Kế sử dụng fan đẹp).Do kế này được vận dụng trong thuật tán gái phải đề nghị hiểu đây là “nam giới nhân” chứ đọng chưa phải là “nàng nhân”. Con gái thời ni nhiều điểm mạnh bắt buộc cũng đòi hỏi cao, chưa hẳn chỉ bao gồm chí khí anh hùng nhưng mà làm xiêu lòng lòng cô bé được. Vì cố đàn ông cũng phải biết thẩm mỹ, tuy nhiên là đẹp nhất nam tính mạnh mẽ làm cho cô gái vui mắt cùng hãnh diện. Tiền đầy túi mà lại fan vừa hôi vừa không sạch, luộm thuộm lốc thốc thì làm sao xin được dòng hôn của tín đồ đẹp?

7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa nhưng hành động)Kế này là lợi dụng lúc loạn nhằm thao bí, thời điểm tình trạng rối ren nhưng bố trí theo nguyện vọng. Chẳng hạn như tnhãi con thủ phụ nữ chạm mặt cthị trấn bi hùng thì ta nên nhân này mà mô tả hết cái tình của ta, đưa thanh nữ theo hành trình của ta, khiến cho cảm xúc của thanh nữ nhờ vào vào ta . đặc điểm của kế này là phải ghi nhận tùy cơ ứng trở nên.

8. Vô trung sinh hữu (Không tất cả mà có tác dụng thành có)Cổ nhân nói: “Thời nạm chế tác anh hùng”, trái đúng điều này. Nếu trần thế ko loàn, chưa có người yêu từ ko rối thì làm cái gi bao gồm siêu nhân xuất lộ! Nhưng phàm nghỉ ngơi đời đâu chỉ cơ hội nào cũng diễn ra chình họa cô bé tới trường về vào buổi tối bị bọn sài lang bâu xung quanh để ta ra tay hiệp sĩ nlỗi trên phim? Chính cầm cố ta bắt buộc tạo nên thời dịp nhằm tỏ rõ bản lĩnh của ta.

Ví nlỗi ta xuất sắc IT thì phải chờ cơ hội chị em vô ý nhưng mà chọc tập ngoáy mang đến laptop của đàn bà hỏng đi, cụ là thiếu phụ phải nhờ vào ta. Lúc đấy ta vẫn xuất chưởng và được phái nữ thưởng mang lại cái nhìn thán phục. Nếu ta bơi lội xuất sắc thì đề xuất nhờ vào đứa làm sao đó chen lấn đẩy nàng rơi xuống nước rồi ta dancing xuống cứu giúp... Kế này bắt buộc tiến hành rất là cảnh giác cùng chính xác đấy nhé, còn nếu như không thì hậu quả vẫn khó lường.

9. Tiên phạt chế nhân (Ra tay trước nhằm chế phục đối phương)Phàm ở đời làm cái gi cũng yêu cầu tính chuyện đi trước fan khác một bước. Nếu cô gái có rất nhiều vệ tinch theo xua, ta lại đắn đo chần chờ thì há chẳng phải là “mồi thơm dưng giặc” xuất xắc sao? Chính chính vì như vậy nên đánh nhanh hao thắng nkhô cứng, ra tay trước gần như đàn tình địch kia nhằm thu phục địch thủ.

10. Đả thảo tởm xà (Đập cỏ tạo cho rắn sợ)Phú đàn bà hay hay gồm có phút xao lòng, tuyệt nhất là khi có không ít vệ tinch rình rập sống quanh. Ta hoàn toàn có thể xa xôi xa xôi, cốt là để thiếu nữ hiểu trên đời này ta cần là người lũ ông tuyệt nhất của phái nữ.

*

11. Tá đao tiếp giáp nhân (Mượn đao nhằm giết mổ người)Nếu tán được cô bạn nữ đáng yêu, điệu đà, sáng dạ thì tất nhiên cần gật đầu đồng ý thực tế là nữ giới có nhiều người theo đuổi. Ttuyệt vị nhỏ tuổi mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta bắt buộc trầm trồ là tín đồ quân tử, tuy thế phải làm sao để mấy thương hiệu tình địch kia triệt phá cho nhau, còn ta chỉ “ngồi trên núi xem hổ đánh nhau”, sau cùng vào đôi mắt chị em đồng chí bọn chúng nó hầu hết xấu cả, chỉ bản thân ta là “anh đẹp mắt dần dần lên trong mắt em”.

Nhớ lại chuyện thời Tam Quốc, Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành, mượn lòng quân giết Dương Tu rồi lại làm chiếc việc mèo già khóc chuột, thiệt là 1 trong những tay hoàn hảo, gian hùng.

12. Di thể giá họa (Dùng đồ gì nhằm vu oan giáng họa fan ta)Kế này là vu vạ mang đến tnóng lòng trong trắng của tín đồ ta, khiến cho bạn ta cần rấm rứt, sầu đau, vô vọng, rồi lúc đó ta đang trầm trồ là một trong bậc thiết yếu nhân quân tử, an ủi che chở với lau nước mắt đến con gái.

13. Khích tướng kế (Kế chọc tập giận tướng giặc)Phụ nữ giới vốn tính hiếu chiến thắng, có lúc không rung cồn trước việc treo bám 10 năm của một anh chàng cơ mà lại mê mẩn một chàng khác trong thời gian phút chỉ bởi vì sự thúc dục của bằng hữu. Vì cụ đôi lúc ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự trường đoản cú ái của nàng, rồi gài loại gián điệp thử thách nữ, làm cho nữ thời cơ hả hê là đang chinh phục được ta, nhưng mà không còn xuất xắc biết là đang mắc lừa mưu gian của ta.

14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn)Kế này rất có thể gọi rộng lớn ra là lợi dụng thiên nhiên, khí hậu nhằm phục vụ mục đích của bản thân. lấy ví dụ đi chơi thì nên đưa nữ ra bờ hồ nước lộng gió để con gái rét, cụ là ta... ôm . Hay ttách mưa đột nhiên thì phải ghi nhận tra cứu nơi kín đáo cho đàn bà đứng, còn ta thì đứng quanh đó mang thân trai đậy mưa cho con gái.

15. Ám độ trằn sương (Đi con đường mà lại không có ai nghĩ đến)Trí tưởng tượng của đàn bà thường hay bị kích yêu thích vì các cách tỏ tình độc đáo và khác biệt, không có bất kì ai suy nghĩ ra. Vì nuốm thấy phyên ổn người ta chiếu anh chàng cầm cố bông hồng run rẩy đứng bên dưới mưa đợi người yêu mà lại cũng học đòi tuân theo thì nhầm lớn. Cái sự độc đáo và khác biệt ấy đôi khi khôn xiết đơn giản, miễn sao phải bất thần với đặc biệt.

Xem thêm: 7 Game Bắn Súng (Online Và Offline) Pc Hay Nhất 2021, 25 Game Bắn Súng Hay Nhất Trên Điện Thoại 2021

16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách hàng thành vị chủ)Kế này có nghĩa là ta đề xuất biến chuyển nắm tiêu cực thành dữ thế chủ động nhằm kiềm chế cục diện. Chẳng hạn mới chỉ đi dạo cùng với thiếu phụ một nhì buổi đầu nhưng mà vẫn nóng tính hôn người vợ thì cũng đề xuất sẵn sàng ý thức hoàn toàn có thể đề nghị xơi một chiếc tát . Biết tuy vậy đôi lúc vẫn bắt buộc làm cho (ôi giời, thời trước bị cha đánh đòn còn chiến hơn nhưng vẫn chịu đựng được thì gồm nhằm mục đích nhò gì chiếc đánh của mỹ nhân), cốt là nhằm thiếu nữ tất cả cớ mà lại phụng phịu, chuyển đẩy, còn ta có cớ mà lại lấn lướt. Phụ cô bé thiệt kỳ lạ, đi chơi cùng với bạn nữ ví như thuộc cấp ta táy sản phẩm thì mau chóng bị xuất kho tức thì, nhưng mà giả dụ ta ko làm rứa và lại ngồi cứng đờ như khúc mộc thì có nghĩa là ta đã xúc phạm thâm thúy cho lòng kiêu hãnh của thiếu phụ đấy.

Vì cầm làm cho trai đề xuất nhớ: khi địch lùi một bước thì ta tiến một bước, Lúc địch lùi đến chân tường rồi thì ta phải khởi tạo tức ôm lấy nhằm địch không hề chỗ nào phụ thuộc bên cạnh vòng tay của ta.

17. Kim tnhân hậu bay xác (Ve sầu đá quý lột xác)Kế này sử dụng mang lại lúc nguy cung cấp, tính chuyện ngụy trang một biểu tượng để lừa dối, bịt đôi mắt đối phương. lấy ví dụ như như ta đang uống bia thuộc phe cánh chúng ta cũ, tuy thế lại bảo nữ giới là tối nay anh bắt buộc thao tác quanh đó giờ chưa tới em được. Nhỡ thiếu phụ bất thình ****h cùng gia đình đi bữa tối nhưng mà gặp gỡ ta nghỉ ngơi nhà hàng thì đề xuất đàm luận cùng với bọn chúng chúng ta mau lẹ cùng chớp nhoáng dữ thế chủ động cho dẫn nữ giới tới reviews với các “công ty đối tác kinh doanh”.

18. Không thành kế (Kế vứt trống cửa ngõ thành)Ấy là khi ta vờ kiến tạo tình dục bằng hữu với nữ, để phụ nữ đàng hoàng lao vào đời ta một giải pháp vô bốn, trong sáng, rồi Khi cơ hội vẫn chín muồi ta tập đúng theo lực lượng với mưu kế nhằm thanh nữ cần thiết thoát khỏi cuộc sống ta.

19. Cầm tặc cầm vương vãi (Dẹp giặc buộc phải bắt tướng giặc)Giặc ngơi nghỉ đó là một đội nhóm ngũ có những người thân bao phủ thanh nữ và người vợ là tướng mạo. Đương nhiên nhân đồ dùng trung trọng tâm là nữ rồi. Khi ta đã chiếm lĩnh trọn trái tim của thanh nữ thì những ngăn trở khác bao gồm nhằm nhò gì. Các kế khác suy cho cùng cũng nhằm Ship hàng kế này.

trăng tròn. Ban chỏng ngật hổ (Giả làm con heo để ăn giết mổ nhỏ hổ)Lão Tử nói: “Người rất láu lỉnh cơ mà tạo nên sự vụng về” là vậy. Ấy là có thời điểm ta tỏ ra ngu ngơ nhằm thiếu nữ không chình họa giác, chẳng qua cũng chỉ cần “ru ngủ quân thù”, thế rồi chờ thời dịp chín muồi ta new giáng đòn sấm sét, tấn công mau chóng khiến thiếu phụ tất yêu ko nặng tình cùng với ta, không dừng lại ở đó ta còn tiến tới nhằm chi phối cuộc sống nữ.

*

21. Quá kiều trừu phiên bản (Qua cầu rồi phá cầu)Kế này rất có thể thêm một chút là lúc tán nữ giới được rồi thì nhanh chóng thiết quân cách thức, cắt đều đường tiếp gần cạnh để những gã trai rập rình không có thời cơ trộm cắp trái tyên ổn của chị em. Tất nhiên là kế này cần được thực hiện kín đáo, tế nhị ko thì nữ giới đã nghĩ rằng ta độc đoán thù.

22. Liên trả kế (Kế móc nối nhau)Kế này cũng thêm một ít, là ta rất có thể cấu kết với mọi yếu tắc tất cả sức ảnh hưởng lớn đến nàng để đoạt được trái tim của nữ giới, ví dụ: người thân trong gia đình, bằng hữu, người cùng cơ quan, nhưng nếu bạn sẽ ở phương thơm Tây thì gồm Lúc chỉ cần thiết lập chuộc chụ chó cưng là cũng đủ tìm điểm vào đôi mắt thiếu phụ rồi đó.

23. Dĩ dật đãi lao (Lấy khỏe nhằm ứng phó cùng với mệt)Ấy là có những thời gian tán gái ta vẫn phải lên planer cụ thể, gồm không hề thiếu túi tiền dự phòng cùng thời hạn chấm dứt... lúc đó ta rất có thể nhàn hạ chờ cá cắn câu, ko duy nhất thiết đề nghị hấp tấp, nóng nảy nhưng mà làm lỗi bài toán Khủng. Cái chính là ta phải cố gắng được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhằm ra đòn ra quyết định. Nếu cơ hội chưa chín thì đề xuất kiên nhẫn chờ đợi.

24. Chỉ tang mạ hòe (Chỉ vào nơi bắt đầu dâu mà mắng cây hòe)Kế này là ko luôn thể mắng thẳng mặt đề nghị mượn một sự khiếu nại không giống nhằm tỏ cách biểu hiện. Đôi khi người vợ cũng đều có phần đa điểm không nên trái với ta yêu cầu “ngặt nghèo dạy dỗ dỗ”. Tuy nhiên, nhằm không tỏ ra gia trưởng, cùng nhằm thanh nữ không khóc thì ta đề nghị mắng làm thế nào để cho khéo, khiến nàng thương thơm ta, nể ta, phục ta cùng nghe lời ta.

25. Lạc tỉnh hạ thạch (Nỉm đá vào người dưới giếng)Tôn Tử nói: “Nếu đứng bên trên quan điểm đạo đức nghề nghiệp Khổng - Mạnh thì đây là hành vi không thiết yếu nhân quân tử, tuy thế trường hợp xem như là một mưu kế thì hành vi đó lại là một hành động tốt nhất.” Lại nhớ cthị trấn Lã Bố bị tóm gọn, Tào Tháo trong tim còn đôi chút thương mến mong muốn dỗ ngon dỗ ngọt Lã Bố, Lưu Bị hổ ngươi Tào Tháo hiện đang có thêm 1 mãnh tướng nữa đề nghị đang lép tai Tào Tháo cơ mà nhắc khéo: “Ông ko lưu giữ cthị xã Đinc Nguim với Đổng Trác rưởi xuất xắc sao?” Thế là Bố chết. Áp dụng chuyện xưa cho chuyện nay, trường hợp đàn bà tất cả đề cập cthị xã về một thằng tình địch như thế nào kia thì đề xuất khôn khéo mà ném đá để nữ trường đoản cú xử trí nó thôi.

26. Hư trương tkhô hanh thế (Thổi phồng tkhô hanh thế)Kế này là nhằm cho tất cả những người ta chói mắt, nể sợ hãi, quan trọng đặc biệt có lợi vào mức bắt đầu bước đầu tán gái. Tất cả rất nhiều ưu thế nhưng ta giành được nên mô tả mang lại cô bé biết (dù là trực tiếp tốt con gián tiếp), thậm chí là ưu thế bé dại ta yêu cầu tạo cho nó to ra. Ngày nay kế này được lắp phần đa mỹ tự như “lăng xê”, “quảng cáo”...

27. Phủ nhằm trừu tân (Bớt lửa dưới nồi)Có hầu hết thời điểm cần lùi một bước để tiến cha bước, ví như bạn nữ sẽ bừng bừng giận dữ thì khoan hãy gượng nhẹ lý cùng với thiếu phụ, mà lại dỗ dành riêng cho thanh nữ nhiệt độ thấp hơn. Đợi cho đến lúc thiếu nữ nữ tính như một nhỏ thỏ non ta sẽ đem cthị xã đó ra châm chọc tập một giải pháp vui nhộn để con gái thích chí với nể phục chiếc năng khiếu nạp năng lượng nói của ta.

28. Sát kê hách hầu (Giết con gà mang lại khỉ sợ)Tán gái thành công không đầy đủ, nhưng phải ghi nhận duy trì mang lại tình thân của người vợ gắn kết cùng với ta. Khổ nỗi cuộc sống đời thường nhiều cám dỗ, bởi vậy thỉnh thoảng ta đề xuất đề cập hầu như ngôi trường phù hợp phía bên ngoài (đôi lúc bịa ra là của một thằng bạn như thế nào đó) hoặc hiểu được trên báo chí nhằm dò xét thể hiện thái độ và nâng cao ý thức thông thường tbỏ của nữ giới. Phải luôn làm cho nàng cửa hàng triệt bốn tưởng rằng phản nghịch là đồng nghĩa với “con đường ai nấy đi”, đang không tồn tại sự tha đồ vật.

29. Phản con gián kế (Dùng kế của kẻ địch để quật lại)"Phản gián kế" là dùng bạn của địch thủ nhằm lừa đối phương. ví dụ như nhỏng vào thời gian còn dò la cơ mà cô gái phái thằng em đi tìm gọi ta thì ta phải tận dụng ngay thằng này để nó làm nịnh thần mang đến ta.

30. Lý đại đào cưng cửng (Đưa cây lý bị tiêu diệt thay cây đào)Nghĩa là nếu ta bao gồm lỗi với phái nữ thì nên search bí quyết đổ lỗi đến đối tượng người sử dụng không giống, nhưng đối tượng người sử dụng tốt độc nhất vô nhị là hồ hết “nguim nhân khách quan” để không trở nên sở hữu giờ đồng hồ ác.

31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về)Kế này tức là phải biết thế lấy bất kể thời cơ làm sao vụt hiện nay mang lại trước đôi mắt (vụ này buộc phải thật linh hoạt mới được). lấy ví dụ nhỏng đi chơi mà người vợ không may bị dẫm vào vũng nước bẩn, đừng đứng đờ ra đó mà hãy mua ngay bây giờ chai La Vie mang đến nàng rửa chân cùng kiếm tìm khăn lau đến nàng.

32. Dục cầm đồ tung (Muốn nắn bắt mà lại thả ra)Có đầy đủ thời điểm ta không nên tiến công ráo riết cơ mà tránh xa ra, tiến hành đa số hành động cốt nhằm hàng phục lòng fan, giữ lại người. Từ đó mà thanh nữ từ bỏ tìm về với ta.

33. Khổ nhục kế (Hành hạ thể xác mình để tín đồ ta tin)Có khi ta yêu cầu quấy rầy và hành hạ cho mình ốm mấy ngày, hoặc giả vờ tí hon, rồi lấy dòng thân xác cực khổ ấy mà lại mua chuộc tình thương thơm mến thương của bạn nữ, khiến phụ nữ xót xa cùng chăm lo cho ta.

34. Phao chưng dẫn ngọc (Nỉm hòn ngói để thu về hòn ngọc)Ta buộc phải ga lăng cùng với nữ, phải xem phần lớn ngày sinh nhật, valentine, 8-3… là lúc trời mang đến nhằm biểu lộ tình yêu đậm đà của ta đối với bạn nữ . Ngay cả khi không có lễ gì vẫn có thể kiếm chuyện để Tặng Kèm xoàn đến cô bé. Mất mấy món vàng nhưng có thời cơ chinh phục được cả một tín đồ bà xã, thử hỏi dòng nào quý hơn?

35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về)Kế này là sau khoản thời gian thất bại trong một cuộc tình, ta tìm tới cuộc tình không giống (mượn xác) để đưa lại thú vui (hồn về). Tuy nhiên, kế này có nguy hại khủng hoảng rủi ro cao là trong những khi ý thức không ổn định, còn nếu như không tinh ý thì hoàn toàn có thể rước nhầm “xác chết”.

36. Tẩu kế (Chạy, lùi, bay thân)Nếu sau thời điểm tán xong một cô đàn bà ta mới té ngửa ra là chị em xấu xí đầy bản thân, cần thiết cải tạo, lúc đó vững chắc chả còn cách như thế nào không giống kế bên “bỏ của chạy đem người”, it’s time to say good-bye! (Hy vọng những chưng không hẳn vận dụng phương pháp này).