YUGI H5

Có không ít game xuất xắc mang đến bạn Yu-Gi-Oh! VN, cơ mà để tìm thấy được đúng cái brand name nào rất tốt để chơi cũng không phải điều dễ.

Bạn đang xem: Yugi h5

Yu-Gi-Oh xuất xắc nói một cách khác là “Đánh bài xích ma thuật” có lẽ rằng là cái brand name rất gần gũi độc nhất vô nhị với bạn Yu-Gi-Oh! VN trong thể loại cardgame, gần như toàn bộ các tín đồ đều nghe biết tựa game này thông qua cỗ truyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bản từ thời điểm cách đây sẽ rộng 10 năm. Nhưng hiện tại thì nếu nhằm tìm kiếm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa nhằm chơi thì khá cạnh tranh, vị nó đã thử qua quá nhiều phiên phiên bản khác hoàn toàn.

Để giúp chúng ta có một chỗ để “try hard” đúng nghĩa cho những người chơi Yu-Gi-Oh! đất nước hình chữ S, Mọt Game coi liệt kê rất nhiều thúc đẩy nghịch thể loại game này xuất xắc tốt nhất hiện giờ.

Xem thêm: Tải Game Total War Rome 2 Việt Hóa Full Crack Pc, Game Total War: Rome 2 Emperor Edition V2


Prúc lục


Yu-Gi-Oh! nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi các game thủ Yu-Gi-Oh! cả nước thấy mớ game sinh sống trên dường như tinh vi với nhức đầu quá, vậy hãy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel Links test coi. Đây cũng là một trong những game do Konami chế tạo nhưng mà là sống bên trên di động cầm tay, cũng như buổi tối giản hết nấc hoàn toàn có thể lối đùa nhằm những bạn bắt đầu nghịch có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel Links giảm mức độ ô quái thú và bài xích phép/mồi nhử trường đoản cú 5 xuống 3, bớt điểm nơi bắt đầu từ bỏ 8000 xuống 4000, cũng tương tự quăng quật luôn bài bác môi trường xung quanh với các hình thức summon phức hợp sau này. Yu-Gi-Oh! Duel Links chủ yếu chuyển phiên xung quanh các nhân thứ vào ren 1 với gene 2 vào anime, cũng giống như các quái vật mà bạn vẫn quen thuộc như: Rồng white đôi mắt xanh, Phù thủy áo Đen xuất xắc Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn phổ biến Yu-Gi-Oh! Duel Links là 1 trong những game theo phong cách casual giải trí là đa phần, vày đã có tối giản những tới mức khó khăn đỡ. Nếu là một tín đồ ham mê Yu-Gi-Oh! tuy vậy biếng nhác update meta, hay muốn vọc một tí trong những khi thong thả thì Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game phù hợp.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.táo bị cắn dở.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim bắt đầu của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - vườn địa đàng cùng với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 loại meme/Clip.. vui tính hơn cả crush của người sử dụng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!quý khách bao gồm sẵng sàng "tám" xuim biên cương trên Gia đình Mọt Game, chỗ bao gồm kỹ năng nhỏng Elon Musk, bí ẩn nlỗi Dr.Strange và thanh lịch nlỗi Constantine?