Tải Game Đấu Trường Thú 2, Game Kinh Điển Một Thời!

trò chơi Đấu Trường Thú (Bloody Roar) là một trong những game chiến đấu rất tốt bên trên máy tính. Với bản mới nhất là Đấu Trường Thú 2 trêm pc, fan mang lại rất có thể hóa thân vào phần lớn đấu sỹ có khả năng phát triển thành hình thụ nhằm kungfu giành thắng lợi. Không những tạm dừng ngơi nghỉ chính sách nghịch một mình đánh với robot, cơ mà còn tồn tại chính sách 2 tín đồ nghịch nhằm cùng tận thưởng khoảng thời gian ngắn thú vui trong game.

Bạn đang xem: Tải game đấu trường thú 2, game kinh điển một thời!


Các phiên bạn dạng của game Bloody RoarCác nhân vật dụng bao gồm trong Bloody RoarLink Download game Bloody Roar

Các phiên bản của game Bloody Roar

Bloody Roar (dịch là Đấu Trường Trúc hoặc Đấu Trường Đẫm Máu) là game đối chọi (Fighting Game) theo từng màn, được tiếp tế vị hãng game Hudson của Mỹ. Game nằm trong mẫu game Playstation, có có 7 phiên bản:

Bloody Roar 1 (1997)


Cốt truyện: Tựa game mang toàn cảnh về kỹ năng phát triển thành hình của các siêu nhân. Cốt truyện ban đầu xoay quanh Yugo, một người có khả năng biến thành sói. Anh thừa hưởng trường đoản cú phụ vương tính mạnh khỏe, tuyệt vời nhưng mà tất cả phần ngổ ngáo.

Cha của anh Yuji Ohgangươi là 1 quân nhân tiến công thuê thiện tại chiến, đã từng tyêu thích gia không ít chiến trường nhưng rồi bị “chết” một cách bí ẩn.

Nghi ngờ về cái chết của phụ vương minc, Yugo đã lần theo đông đảo manh mối tự fan bạn của thân phụ nhằm hoàn toàn có thể tìm thấy thực sự. Đó là các manh mối tự Gavị, bạn các bạn vào biệt team bộ đội tấn công thuê của cha, fan được mang lại là kẻ tuyệt nhất còn tồn tại.

Sau hầu như ngày tháng miệt mái kiếm tìm kiếm chứng cứ, những ngờ vực những chỉ cho tập đoàn Tylon. Sau Lúc xâm nhập vào chỗ này, anh mới biết rằng phụ vương bản thân đã biết thành tập đoàn lớn này bắt cóc cùng trở thành thiết bị nghiên cứu đến planer sản xuất siêu nhân anh hùng, những người dân được điện thoại tư vấn là Zoanthrope.

Xem thêm: Download Save Game Diablo 2 Fury Within Mf, Download Save Game Diablo 2 Fury Within

Sau kia anh đang thuộc chúng ta của thân phụ anh là Gavày triển khai tiến đánh và phá tan tập đoàn này. Trong chiến dịch này, anh tra cứu thấy một chụ bé nhỏ cùng với đôi mắt vô hồn, ngờ vực trên đây đó là sản phẩm của quy trình phân tích, Yugo sở hữu cậu bé xíu trsinh hoạt về quê hương bản thân với khắc tên là Kenji.

Bloody Roar 2 (1999)

Cốt truyện: Sau trong thời hạn thuộc Kenji sinch sống yên ổn bính thì đơn vị kỹ thuật quái dị Busuzima ( tắc kè cổ hoa) lộ diện. Sau Lúc giao chiến bị thua kém, Busuzima đang bắt Kenji đi để tiến hành rất nhiều nghiên cứu lạ lùng lên trên người cậu bé bỏng.

Sau Lúc hồi phục, Yugo bắt tay vào hành trình search tìm hành tung của Busuzima nhằm tìm kiếm lại Kenji. Trong quá trình đó anh đã gặp mặt với giao chiến với rất nhiều kẻ địch nlỗi Jenny, Shimãng cầu, Stun…kế tiếp anh cũng chạm chán được Kenji.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Link Download game Bloody Roar

trò chơi Bloody Roar( Đấu Trường Thú) là một game hành động hấp dẫn đã từng làm mê mệt bao chũm hệ. không những tải phần đông kĩ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng nhân vật còn có tác dụng hóa thụ thành sư tử, sói, dơi, mèo, thỏ.. làm cho cỗ năng lực trsống nên phong phú và đa dạng cùng skill đẹp mắt. Hãy mua ngày game trường đấu thú bên trên pc để chơi trên máy tính xách tay dễ chịu thuộc đồng đội nhé.