Cách Xóa Ổ Đĩa Ảo

Tôi đã làm nghiệm các chương trình chế tạo máy ảo vào quá khứ. Các công tác nhỏng OSFMount, TotalMorer, Gizmo Drive hoặc gamethaibinh.comrtual Clone Drive chỉ với một số vận dụng mà lại tôi vẫn chu đáo. trong số những vấn đề nhưng tôi gặp mặt buộc phải là thực tế là các ổ đĩa CD hoặc DVD ảo vẫn đang còn sẵn bên trên hệ thống sau khi gỡ setup phần mềm vẫn thêm nó vào hệ thống.

Bạn đang xem: Cách xóa ổ đĩa ảo

Mặc mặc dù đó là sự gamethaibinh.comệc thẩm mỹ nhiều hơn nữa, nó vẫn là một sự gamethaibinh.comệc hoàn toàn có thể bao gồm sự gamethaibinh.comệc, ví dụ như khi cố gắng truy vấn phương tiện được cnhát vào một trong những ổ đĩa (tra cứu đúng ổ đĩa).

Tôi không khi nào thực sự bận tâm để cẩn thận vụ gamethaibinh.comệc. Bài gamethaibinh.comết từ bây giờ về Unloông chồng For Us đang giải quyết vấn đề khiến tôi nên giải quyết nó ở chỗ này bên trên Ghacks.

Không thể minh bạch nhanh các ổ đĩa quang đãng đồ dùng lý cùng ảo vào Windows Explorer, trừ khi chúng ta đã thay tên ổ đĩa để phản ảnh điều này hoặc bằng phương pháp đào sâu hơn vào thiết lập cấu hình.

Gỡ setup ổ đĩa ảo

Dưới đấy là bí quyết bạn xóa ổ đĩa ảo vào Windows nhằm hầu hết ổ đĩa đó không thể lộ diện vào My Computer, Windows Explorer hoặc phần mềm không giống sử dụng ổ đĩa quang quẻ.

Xem thêm: +8 Cách Chơi Game Mượt Trên Win 10, Hướng Dẫn Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game

Mnghỉ ngơi Trình làm chủ đồ vật bởi Windows-p cùng Trình quản lý vật dụng chọn từ bỏ menu mặt. Xác định vị trí ổ đĩa DVD / CD-ROM trong danh sách với mở rộng chọn lựa.

thường thì hoàn toàn có thể phân phát hiển thị các ổ đĩa ảo ngay lập tức chớp nhoáng, ví dụ ví như bọn chúng mang tên ảo. Tại thời điểm không giống nó không hẳn là dễ dàng. Nếu các bạn biết nhãn hiệu với giao diện ổ đĩa DVD, CD hoặc Blu-Ray tích đúng theo, bạn cũng có thể dễ dàng chọn những ổ đĩa không giống nhằm gỡ thiết lập chúng. Nếu chúng ta đắn đo số đông lên tiếng đó, bạn có thể coi các loại ổ đĩa. ví dụ như, một ổ đĩa hiển thị SCSI có thể là một trong những chỉ báo cho thấy đó là ổ đĩa ảo, quan trọng ví như máy tính xách tay của người sử dụng ko cung cấp công nghệ kia.

Nhấp loài chuột đề xuất vào ổ đĩa ảo với chọn Vô hiệu hóa hoặc Gỡ thiết lập từ bỏ menu. Vô hiệu hóa sẽ giữ đến sản phẩm được liệt kê vào trình thống trị thiết bị nhưng lại không tồn tại bên trên hệ thống. Gỡ thiết lập ngoài ra sa thải trình tinh chỉnh ngoài khối hệ thống và cho nên ổ đĩa.

Tôi ý kiến đề xuất vô hiệu hóa các ổ đĩa nếu như bạn ko Chắn chắn bọn chúng là ổ đĩa ảo xuất xắc trang bị lý. Đặt một đĩa CD hoặc DVD vào ổ đĩa thiết bị lý của người sử dụng đến mục tiêu dấn dạng. Bây giờ vô hiệu hóa hóa ổ đĩa ảo bị nghi ngờ. Làm bắt đầu Windows Explorer sau đó để thấy liệu bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập CD hoặc DVD hay là không. Nếu chúng ta cũng có thể đang vô hiệu hóa ổ đĩa đúng đắn với hoàn toàn có thể nhấp chuột cần vào nó một đợt nữa để gỡ cài đặt nó.

Lặp lại các bước cho những ổ đĩa ảo bổ sung cập nhật trường hợp gồm cho tới khi chúng ta gỡ cài đặt tất cả những ổ đĩa nhưng các bạn không còn áp dụng.