CÁCH XÓA GAME TRÊN FACEBOOK

(gamethaibinh.com) Nếu các bạn đã có lần chơi trò chơi trên Facebook, có lẽ chúng ta sẽ gặp mặt nên sự việc trong bài toán rephối lại quy trình game với nghịch lại từ đầu. Vì phần đông các trò chơi chỉ được lưu trữ bên trên Facebook và có bên trở nên tân tiến riêng rẽ giữ lại dữ liệu trò nghịch của công ty. Bài viết này đã gợi ý chúng ta giải pháp xóa tài liệu trò đùa bên trên Facebook và setup lại trò nghịch để ban đầu lại.


Cách rephối game trên Facebook

Hầu như mọi trò đùa trực đường thời buổi này đều phải có tùy lựa chọn xóa tài liệu trò nghịch và bước đầu lại vào cài đặt trò nghịch. Tuy nhiên, những trò chơi của Facebook gồm một chút ít khác hoàn toàn. Hầu hết những trò nghịch vẫn chỉ hiển thị cho chính mình các thiết đặt trò đùa nhỏng nhảy / tắt âm tkhô cứng với phim hoạt hình hoặc tùy lựa chọn cài đặt thêm tài nguim nhằm chơi.

Bạn đang xem: Cách xóa game trên facebook

Để thiết lập lại trò nghịch của bạn bên trên Facebook, các bạn sẽ buộc phải xóa nó và tài liệu trò chơi Facebook được link, tiếp nối thêm nó vào thông tin tài khoản của người sử dụng một đợt nữa. Nếu vẫn không rephối lại dữ liệu game thif vẫn đang còn một vài giải pháp nữa chúng ta cũng có thể có tác dụng để xóa tài liệu game.

Xóa trò chơi khỏi thông tin tài khoản Facebook của bạn

Có nhì cách để xóa một trò chơi cùng tất cả tài liệu trò chơi của Facebook ngoài thông tin tài khoản của công ty. Cách trước tiên là trải qua phần Trò chơi của ứng dụng.

1. Msống Facebook bên trên máy tính xách tay của khách hàng.

*

2. Từ thực đơn phía trái của cửa sổ, lựa chọn Trò chơi.

3. Chọn tab Trò chơi của chúng ta.

*

4. Tìm trò chơi mà lại bạn có nhu cầu reset dữ liệu với nhấp vào biểu tượng Cài đặt bánh xe pháo.

*

5. Cuộn xuống cho tới lúc loại trừ phần Ứng dụng này với bấm Xóa.

*

6. quý khách hàng đã nhận ra một cửa sổ lưu ý với thông tin về Việc xóa tài liệu trò đùa cùng trò chơi ngoài Facebook. Tại phía trên, bạn có thể chọn xóa tất cả những bài xích đăng, video clip hoặc sự kiện mà lại trò chơi vẫn đăng bên trên loại thời gian của người tiêu dùng.

Xem thêm: Clash Of Clans: Cách Lưu Clash Of Clan Vào Game Center Clash Of Clans

Dường như, chúng ta cũng có thể có tác dụng điều này thông qua Cài đặt Facebook.

*
Msinh hoạt Facebook với nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc trên bên cần của hành lang cửa số của người sử dụng.
*

2. Chuyển cho Cài đặt và Quyền riêng biệt tư> Cài đặt.

*

3. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Ứng dụng cùng website trong thực đơn phía trái.

*

4. Trong Ứng dụng và trang web, chọn trò chơi bạn muốn xóa với nhấp vào hộp kề bên.

5.Nhấp vào Xóa để xóa trò nghịch khỏi thông tin tài khoản của khách hàng.

Cài đặt lại trò nghịch trên Facebook

Bây tiếng bạn vẫn xóa trò chơi khỏi tài khoản của chính mình, Facebook cũng yêu cầu xóa tài liệu trò đùa bên trên Facebook của chúng ta. khi các bạn thêm lại trò chơi, bạn sẽ rất có thể bước đầu lại.

*

Hoặc đặt title trò nghịch vào thanh hao tra cứu tìm bên trên Facebook, đưa cho tab Tìm trò đùa nhằm search nó hoặc truy vấn trang Facebook xác định của trò đùa để search nó. lúc chúng ta bước đầu chơi trò giải trí, Facebook đã auto thêm lại vào tài khoản của doanh nghiệp. Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy nó vào tab Trò nghịch của người sử dụng vào phần Trò chơi.


5 tựa game được gamer mong ngóng độc nhất vô nhị trên PS5

(gamethaibinh.com) PS5 đã làm được giới thiệu thừa nhận cùng bên dưới đó là 5 tựa game có tương lai sẽ gây nên bão bên trên gốc rễ này vào thời điểm cuối năm nay.