Cách xóa dữ liệu game trên facebook

Lúc bạn phải nghỉ ngơi vào các bước hoặc tiếp thu kiến thức, mạng xã hội là 1 địa điểm thịnh hành nhằm search thấy chủ yếu mình. Facebook dành riêng vẫn làm cực tốt Việc giúp bạn giết thịt một một vài giờ thời hạn. Nó không chỉ là về giao tiếp làng hội nữa. Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể thực hiện Facebook làm cho bảng kiếm tìm việc, vận dụng gửi chi phí hoặc căn nguyên chơi game.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu game trên facebook

Nếu chúng ta đã từng có lần chơi game trên Facebook, chúng ta cũng có thể chạm chán yêu cầu vấn đề đặt lại các bước của chính mình và bắt đầu một trò đùa bắt đầu. Vì phần lớn những trò chơi chỉ được lưu trữ bên trên Facebook với gồm những đơn vị cải cách và phát triển riêng rẽ của mình giữ dữ liệu trò nghịch của doanh nghiệp, đề nghị quá trình này không đơn giản nlỗi mong mỏi hóng.


*

Tìm phát âm bí quyết cai quản trò chơi của doanh nghiệp, xóa dữ liệu trò nghịch bên trên Facebook cùng thiết đặt lại trò đùa nhằm ban đầu lại trên Facebook.


Cách khởi đụng lại trò đùa bên trên Facebook

Hầu hết hầu hết trò chơi trực tuyến đường thời nay đều sở hữu tùy lựa chọn xóa tài liệu trò chơi với ban đầu lại trong phần thiết lập trò chơi. Tuy nhiên, những trò nghịch trên Facebook tất cả một chút ít khác hoàn toàn. Hầu không còn các trò nghịch sẽ chỉ hiển thị cho bạn cài đặt trò chơi nlỗi bật / tắt âm thanh khô với hoạt hình ảnh hoặc tùy chọn download thêm tài nguyên để nghịch.

Để đặt lại trò chơi của khách hàng trên Facebook, các bạn sẽ phải xóa trò chơi kia cùng dữ liệu trò nghịch Facebook được link, sau đó thêm lại vào tài khoản của chính bản thân mình. Nếu điều này xẩy ra, chúng ta cũng có thể có tác dụng thêm một số bài toán nhằm bắt đầu trò đùa lại.

Xóa trò đùa ngoài thông tin tài khoản Facebook của bạn

Có hai cách để xóa trò nghịch và toàn bộ tài liệu trò đùa bên trên Facebook khỏi thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Con mặt đường ví dụ hơn là thông qua Trò chơi phần của ứng dụng.

Mnghỉ ngơi Facebook trên máy vi tính của người sử dụng.

Từ thực đơn làm việc phía trái cửa sổ, nên chọn Trò chơi.Chọn Trò nghịch của bạn chuyển sang làn đường khác.

Tìm trò nghịch bạn muốn bắt đầu lại và nhấp vào Settings hình tượng bánh xe pháo.

Cuộn xuống cho đến Xóa áp dụng này phần và nhấp vào Tẩy.

Bạn đang nhận được một hành lang cửa số chú ý cùng với thông báo về bài toán xóa trò nghịch với tài liệu trò đùa khỏi Facebook. Tại phía trên, bạn có thể chọn xóa tất cả các bài xích đăng, đoạn phim hoặc sự khiếu nại mà trò đùa đã đăng trên mẫu thời hạn của mình.

Hình như, bạn có thể có tác dụng điều đó thông qua Facebook Settings.


Mngơi nghỉ Facebook và nhấp vào mũi tên xuống ở góc bên trên thuộc mặt đề nghị của cửa sổ của người sử dụng.
Đi mang đến Settings và Riêng tư > Settings.

Xem thêm: Cách Tải Game Cho Iphone Khong Can Id Apple Id Và Không Cần App Store


Cuộn xuống cho đến khi chúng ta thấy Ứng dụng và trang web trong menu bên trái.
Trong Ứng dụng với trang web, chọn trò chơi bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào vỏ hộp ở kề bên trò nghịch kia.Nhấp loài chuột Tẩy để xóa trò chơi ngoài tài khoản của khách hàng.

Cài đặt lại trò chơi trên Facebook

Bây giờ đồng hồ các bạn đang xóa trò nghịch ngoài thông tin tài khoản của bản thân mình, Facebook cũng trở nên xóa dữ liệu trò nghịch trên Facebook của người tiêu dùng. Sau khi thêm lại trò chơi, bạn sẽ rất có thể bắt đầu lại.


Đặt tên trò chơi vào thanh khô tìm kiếm trên Facebook, chuyển mang đến Tìm trò chơi nhằm tìm nó hoặc truy vấn trang Facebook đồng ý của trò nghịch để kiếm tìm nó. lúc chúng ta bước đầu chơi trò chơi, Facebook sẽ tự động thêm lại trò nghịch kia vào thông tin tài khoản của chúng ta. Sau kia, chúng ta có thể kiếm tìm thấy nó dưới Trò chơi của bạn tab trong Trò chơi phần.

Liên hệ cùng với đơn vị cải tiến và phát triển trò chơi

Nếu bạn đã xóa trò chơi, kế tiếp thêm lại trò nghịch đó vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình cùng thấy rằng trò nghịch cũ của khách hàng vẫn còn đấy đó, chúng ta cũng có thể thử thêm một vài cách khác.


Hầu hết các trò chơi bên trên Facebook đều có tùy chọn liên hệ với những công ty trở nên tân tiến trò chơi. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi câu hỏi của bản thân qua email, lời nhắn trực tiếp trên Facebook hoặc áp dụng trang tín đồ hâm mộ của trò đùa trên mạng. Nhắn tin cho những bên cải cách và phát triển cùng coi liệu có giải pháp nào để xóa tài liệu trò chơi trên Facebook của công ty cùng bước đầu lại dữ liệu giành riêng cho trò chơi nhiều người đang đùa hay là không.

Sử dụng một thông tin tài khoản Facebook khác

Mặc mặc dù các bước trước này thường khiến cho bạn xóa tiến trình trò chơi đã lưu, tuy nhiên một vài trò nghịch liên kết dữ liệu trò chơi cùng với thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp. Điều kia có nghĩa là chỉ xóa trò chơi và thêm lại tiếp nối sẽ không đủ nhằm ban đầu lại.


Một giải pháp dễ dàng và đơn giản nghỉ ngơi đây là áp dụng một tài khoản Facebook khác để chơi trò giải trí ngay từ đầu. quý khách thậm chí còn hoàn toàn có thể sản xuất một thông tin tài khoản Facebook riêng rẽ để chơi trò giải trí. Để khởi hễ lại trò đùa của khách hàng, hãy thêm nó vào tài khoản Facebook mới của bạn cùng ban đầu nghịch.

Làm nỗ lực như thế nào để con quay Off Thông báo trò nghịch & ứng dụng bên trên Facebook

mặc khi khi bạn sẽ chơi trò chơi trên Facebook cùng rất đồng đội của bản thân mình, các bạn cũng không muốn những thông tin trò chơi bất tiện lộ diện bên trên mối cung cấp cấp cho tài liệu của mình. Tgiỏi vào kia, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình setup quyền riêng rẽ tứ của bản thân để ngăn uống những áp dụng đăng chuyển động trò đùa của doanh nghiệp lên tường của chúng ta hoặc đồng đội của công ty.


Trước hết, Lúc thêm trò chơi vào thông tin tài khoản Facebook, chúng ta có thể xem xét lại lên tiếng mình hỗ trợ cùng lựa chọn đồng ý tốt giảm bớt quyền truy cập của áp dụng vào tài liệu cá thể của chúng ta.

Trong ngôi trường hợp chúng ta bỏ dở cửa sổ bật lên kia hoặc không để ý mang đến nó, bạn luôn luôn hoàn toàn có thể truy vấn Facebook Settings > Settings & Riêng tư > Ứng dụng và trang web để cai quản công bố nhiều người đang share cùng với từng ứng dụng.


Để tắt trọn vẹn thông báo trò đùa trên Facebook, trong Ứng dụng cùng trang web cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy Ssống thích. Ở phía bên cần, kiếm tìm Thông báo trò chơi cùng ứng dụng, bấm vào Biên tập với tiếp nối Xoay Off. Điều kia sẽ giúp bạn ẩn hoạt động trên Facebook lúc chơi trò nghịch.

Sử dụng Facebook để giải trí cho bạn dạng thân

Đã từng bao gồm thời hạn số đông người lên Facebook giúp xem bằng hữu của họ vẫn làm gì. Bây giờ đồng hồ nó ít về tiếp xúc làng hội cùng nhiều hơn nữa về vui chơi mang đến phiên bản thân. Trò đùa trên Facebook là 1 phần quan trọng đặc biệt trong số kia. Từ FarmVille mang lại Scrabble – Facebook có tương đối nhiều trò nghịch thú vị nhưng mà chúng ta có thể chơi miễn tầm giá.

quý khách hàng sẽ khi nào chạm mặt trở ngại Lúc nỗ lực xóa dữ liệu trò chơi bên trên Facebook chưa? quý khách gồm bao giờ chạm mặt bắt buộc gần như sự việc giống như như các vụ việc được trao đổi vào nội dung bài viết không? Chia sẻ tay nghề của khách hàng cùng với Shop chúng tôi vào phần phản hồi dưới.


Hướng dẫn rước pass download Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện nay theo phía dẫn vào hình bên dưới nhằm đem password download nhé. Các bạn nhớ lựa chọn đúng link tất cả đuôi .site nlỗi trong hình (tìm kiếm tìm bằng tự kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin nhằm blog liên tục duy trì cập nhật trong tương lai, tks all~~~The instructions below to lớn support us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find keywords after
*
*
*
*