CÁCH XEM LẠI CUỘC GỌI VIDEO TRÊN FACEBOOK

Một vào rất tốt của Facebook hỗ trợ các dịch vụ cuộc Hotline đoạn phim của nó được tài trợ vì Skype. Nó là siêu bổ ích cho người nlỗi rỉ tai với bạn bè hoặc gia đình mặt đối mặt, trong cả khi bọn họ là ở bên đó của nhân loại và đồng thời đó, nhỏng nhằm thực hiện Facebook không ít của họ.

Nhưng nếu bạn có nhu cầu ghi lại các khoảnh tự khắc ảo không thể làm sao quên của bạn? Thật rủi ro, Facebook không có kỹ năng ghi âm mà kèm theo với trò chuyện đoạn phim. Nhưng suôn sẻ, có rất nhiều cách để làm vấn đề đó. Quý khách hàng cũng muốn biết làm cho rứa nào? Bài gamethaibinh.comết này đang cho mình 5 bí quyết có tác dụng vậy như thế nào để làm điều này.

Giải pháp 1: HyperCam


Bạn đang xem: Cách xem lại cuộc gọi video trên facebook

*

HyperCam
HyperCam là phần mềm ghi màn hình máy tính xách tay sử dụng thoáng rộng. Như vậy cũng thực hiện nhằm đánh dấu màn hình hiển thị vận động bao gồm Facebook đoạn phim, đoạn phim sẽ tiến hành lưu giữ vào format Agamethaibinh.com. Nó cũng có thể đánh dấu âm thanh hao của hội thoại của bạn. Phần mềm này cũng cho phép chúng ta cá nhân hoá đoạn phim bằng cách thêm âm thanh hao, văn bạn dạng, với ghi chú đến gamethaibinh.comdeo clip. Như vậy cũng trở nên có thể chấp nhận được bạn nhằm gạn lọc tỷ lệ khung người và xum xê unique trong lúc thu thanh cuộc nói chuyện. Dưới đây là một quy trình từng bước có tác dụng thay làm sao nhằm thực hiện HyperCam:

Cách 1: Tải về cùng thiết đặt phần mềm HyperCam miễn phí

Chỉ nên vào trang sở hữu của HyperCam cùng tải về nó miễn mức giá. Tải về đang chỉ mất vài ba phút với sau đó setup nó vào máy tính xách tay của công ty.

Cách 2: Mở phần mềm HyperCam

lúc chúng ta mtại vị trí mềm các bạn sẽ thấy các nút tinh chỉnh và tuỳ chỉnh, từ trên đây bạn có thể chọn Khu Vực, kích cỡ của cửa sổ, hình dáng, cùng những tùy chọn khác, chúng ta cũng biến thành thấy 5 nút ở trong phần bên dưới cùng của cửa sổ, cùng đó là giới hạn thu thanh nút, nút tạm ngưng ghi âm, chơi nút ít, mang định cùng trợ giúp.

Cách 3: Bắt đầu ghi âm

Click vào nút ít Play nhằm bước đầu ghi, thời khắc các bạn nhấp vào nút, thu thanh đang tự động hóa ban đầu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiện thời tiếp nối bắt đầu Clip nói chuyện cùng với bất kể ai bạn bè Facebook của người sử dụng trong khi ghi nó nhưng không có ngẫu nhiên sự gián đoạn.

Bước 4: Lưu những ghi âm

Để dừng lại với giữ phiên bản ghi, chỉ đơn giản là đi đến phần mềm một lần nữa với nhấp vào giới hạn thu thanh, một giữ nhỏng vỏ hộp đang bật ra và sau đó chúng ta có thể chọn một tên mang lại gamethaibinh.comdeo của người sử dụng, nó đã lưu giữ nlỗi định hình Agamethaibinh.com.

*

Giải pháp 2: Camstudio


*

Các phần mềm rất tốt ghi âm của người sử dụng Facebook chat gamethaibinh.comdeo clip cơ mà chúng ta cũng có thể sở hữu miễn phí là CamStudio. Nó có thể khắc ghi đầy đủ màn hình hiển thị cùng âm tkhô cứng của sản phẩm tính của chúng ta. Như vậy cũng góp tiết kiệm ngân sách gamethaibinh.comdeo nlỗi Agamethaibinh.com format mặc định dẫu vậy bạn cũng có thể đổi khác là nhằm SWF nếu bạn có nhu cầu. Nó đi kèm theo với một trong chế tạo SWF maker chất nhận được chúng ta đổi khác các tập tin Agamethaibinh.com định hình ghi vào tập tin định hình SWF. Như vậy đa số được thực hiện mang lại gamethaibinh.comệc triển khai mã số gợi ý được triển khai bên trên máy gamethaibinh.com tính. Để biết làm cho cầm cố nào để sử dụng sản phẩm này, hãy tuân theo các bước sau đây.

Xem thêm: Cách Chơi Neighbours From Hell 1, Hướng Dẫn Chơi Game Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch

Bước 1: Tải về cùng setup phần mềm CamStudio miễn phí

Đi cho http://camstudio.org/ và sở hữu về ứng dụng miễn tổn phí. Nó là một trong những cài lập cập, cho nên vì vậy, nó không nên đi lâu bền hơn nhằm kết thúc.

Bước 2: Khởi động ứng dụng CamStudio

Sau khi download về, mở phần mượt. Vấn đề này là rất dễ dàng sử dụng. Trên góc trên phía trái, bạn sẽ thấy những nút ghi âm thông thường trên hầu hết các cơ chế ghi âm, dừng lại, đùa với dừng lại nút ít. Nó cũng đều có nút ít không giống chẳng hạn như biến hóa coi, chú thích screen, với sau cùng là nút nhưng chúng ta có thể lựa chọn nhằm lưu lại gamethaibinh.comdeo như Agamethaibinh.com tập tin hoặc tập tin SWF.

Cách 3: Bắt đầu ghi âm

Chỉ đề nghị nhấp vào nút Record với nó tiếp nối sẽ bắt đầu sở hữu xuống màn hình máy tính của người sử dụng, vì chưng thời đặc điểm này, chúng ta có thể ban đầu đoạn Clip trò chuyện cùng với bất cứ ai anh em Facebook của khách hàng.

Bước 4: Lưu các ghi âm

Nếu bạn đang thực hiện với thu thanh của chúng ta, chỉ cần đi quay trở về nhằm những ứng dụng và nhấp vào nút ít ngừng, Save As vỏ hộp đã nhảy ra và vẫn đòi hỏi bạn chọn lưu giữ vị trí và tên mang lại tệp của người tiêu dùng và các bạn đã làm xong!

*

Giải pháp 3: Camtasia Studio


*

Bước 1: Tải về cùng cài đặt Camtasia Studio phần mềm miễn phí

Đi cho http://camstudio.org/ cùng cài về ứng dụng miễn phí tổn. Nó là một trong những download hối hả, do đó, nó tránh gamethaibinh.comệc đi lâu bền hơn nhằm chấm dứt.

Bước 2: Khởi đụng phần mềm Camtasia Studio

Lúc các bạn khởi rượu cồn ứng dụng Camstasia Studio, nó đang mở ra để trình chỉnh sửa. Tùy chọn toàn screen được lựa chọn đến ghi âm theo khoác định, cùng bạn sẽ thấy dấu gạch men ngang màu xanh lá cây lá cây chiếc dọc từ trú bên ngoài của screen. Điều này cho biết thêm rằng tất cả đông đảo lắp thêm trong loại sẽ tiến hành đánh dấu.

Cách 3: Bắt đầu ghi âm

Giảm thiểu các phần mềm và bước vào Facebook cùng ban đầu chuyện trò đoạn phim cùng với bất kỳ của anh em của chúng ta (bạn có thể làm cho điều đó trước lúc ban đầu ghi âm hoặc trong quá trình ghi âm). Tối đa hóa ứng dụng một lần nữa, cùng trên các hộp đầu vào được ghi thừa nhận, bạn sẽ thấy rằng âm tkhô nóng ghi âm được chọn với webcam là tắt theo mang định, bnóng Webcam hình tượng đã kích hoạt nó. Nhấp vào nút "mục" bên trên góc bên phải cùng ghi âm đang ban đầu.

Cách 4: Lưu những ghi âm

Khi chúng ta hoàn chỉnh, click chuột nút ít Stop để dừng lại con quay, sau khoản thời gian bạn sẽ được thông báo với một bản coi trước của rất nhiều gì đã được ghi lại. Cửa sổ coi trước chất nhận được chúng ta coi hồ hết gì đã làm được lưu lại trên screen của khách hàng trước khi giữ nó. Sau Lúc đánh giá cùng toàn bộ các sản phẩm công nghệ đã ổn thôi, bấm chuột lưu và sửa đổi nút ít với lưu lại nó nhỏng ngẫu nhiên thương hiệu bạn muốn.

*

Giải pháp 4: Màn hình-O-Matic


*

Bước 1: Vào các trang web

Đi cho www.screencast-o-matic.com. Đảm nói rằng các bạn sử dụng trình để mắt Safari hoặc Mozilla Firefox do nó thử khám phá Java plugin cùng ko hoạt động vào Google Chrome. Làm cho 1 thông tin tài khoản hoặc đăng nhập giả dụ bạn đã có.

Bước 2: Bắt đầu ghi âm

Nhấp vào nút bắt đầu thu thanh màu xanh ngơi nghỉ trên mặt bắt buộc của trang, nó vẫn chỉ dẫn các bạn cho một trang và mong chờ mang đến nó nhằm nạp, nó đang mất một cơ hội nhằm hoàn tất tải hoàn toàn.

Bước 3: Bắt đầu chat chit Facebook gamethaibinh.comdeo

Khi mua hoàn toàn, bạn có thể bước đầu chuyện trò gamethaibinh.comdeo clip Facebook. Hãy chắc hẳn rằng rằng cửa sổ chuyện trò gamethaibinh.comdeo clip bên trong vết gạch ốp ngang cái form, chúng ta có thể kéo nó mang đến tầm nhìn giỏi hơn. quý khách cũng có thể biến hóa độ sắc nét tùy thuộc vào sở thích của doanh nghiệp.

Bước 4: Lưu những ghi âm

lúc bạn đang xong các truyện trò gamethaibinh.comdeo cùng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để lưu lại nó, chỉ gamethaibinh.comệc nhấp vào nút ít dừng màu đỏ ở phía bên dưới phía bên trái bên của khung dấu gạch ốp ngang. Quý khách hàng sẽ thấy một bản xem trước của không ít gì đã có khắc ghi. khi tất cả phần lớn thiết bị có vẻ tốt, hãy nhấp vào nút được triển khai.

*

Giải pháp 5: BB FlashBack


*

Bước 1: Tải về cùng thiết đặt ứng dụng BB FlashBack

Đi đến www.bbsoftware.teo.uk nhằm thiết lập về phần mềm. Vấn đề này là không cho miễn tổn phí, cơ mà chúng ta vẫn rất có thể kiếm tìm thấy một số tải về BB FlashBack ứng dụng xem sét miễn chi phí cùng thực hiện cho 30 ngày.

Cách 2: Khởi hễ ứng dụng BB FlashBack

Từ màn hình hiển thị Chào mừng các chúng ta có thể lưu lại màn hình với đùa một ghi cũ. Quý Khách rất có thể tùy chỉnh cùng tùy chỉnh cấu hình bạn muốn tảo buộc phải hoặc để trông y như đoạn phim ra làm sao. Lúc chúng ta đóng góp BB FlashBachồng ghi, bạn sẽ thấy rằng nó vẫn chạy trên thanh hao tác vụ hoặc kxuất xắc khối hệ thống.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Chuyển mang lại tab trình chăm chú Facebook và ban đầu cuộc Call Facebook gamethaibinh.comdeo. Trước hoặc trong khi Điện thoại tư vấn, hãy nhấp vào vòng tròn màu đỏ nút ít hoặc nút phạt của BB FlashBachồng ghi trên thanh hao tác vụ điều hành và kiểm soát. Ghi âm vẫn bắt đầu cùng bạn cũng có thể còn lại nó vào khi bạn vẫn sinh hoạt vào truyện trò gamethaibinh.comdeo clip.

Cách 4: Lưu những ghi âm

Khi bạn đang triển khai với các nói chuyện Facebook gamethaibinh.comdeo, bạn cũng có thể hiện nay nhấp vào nút ít màu đỏ hình chữ nhật hoặc tạm dừng nút. Ghi âm sẽ dứt và một vỏ hộp thoại đã bật ra hưởng thụ ví như bạn có nhu cầu tiết kiệm hoặc sa thải các ghi âm. Nếu bạn đang sẵn sàng chuẩn bị để lưu nó, nhấp vào nút ít giữ với thương hiệu nó bất kể điều gì bạn muốn.