Cách Vào Game Half Life 1.1

Hướng dẫn tải và cài đặt trò chơi Half Life 1.1 đầy đủ, chi tiết cho mọi trò chơi thủ công Chỉ với một số bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể trải nghiệm lại tượng đài game bắn súng FPS một thời cùng bạn bè. Half Life 1.1 là một trong những game FPS quen thuộc với hầu hết anh em chơi game thủ từ thời còn học ra quán net. Mặc dù cách tải game bắn súng Half Life 1.1 rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng nhớ hoặc biết cách. Và nếu bạn vẫn còn yêu thích tựa game bắn súng FPS huyền thoại này thì đây chính là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt trò chơi Half Life 1.1 dành cho bạn!

Giới thiệu về game Half Life 1.1

Half Life 1.1 (hay còn được biết đến với cái tên Counter-Strike 1.1 hoặc CS 1.1) là một tựa game bắn súng FPS vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ đặc biệt là thời 8x, 9x.

Bạn đang xem: Cách vào game half life 1.1

*
Game ra đời vào năm 1999 do Lê Minh (Minh Gooseman) lập trình. Trong Counter Strike 1.1, người chơi có nhiệm vụ gia nhập 1 trong 2 phê bình chống khủng bố hoặc chống khủng bố, thi đấu cùng với những người đồng đội nhằm hạ hết các phương pháp hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt. Mỗi đội sẽ có quyền sở hữu đạn dược và một số trang bị vũ khí khác nhau. Do đó, người chơi có thể tha hồ sáng tạo ra những chiến thuật độc đáo, hấp dẫn của riêng mình để những người đồng đội đến với chiến thắng.

Hướng dẫn tải game Half Life bản 1.1

Tải game Half Life 1.1 full

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau: Tải game Half Life 1.1 full . Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tải xuống bên góc phải. .
*
Chờ một chút đến khi game tải xong nhé!
*

Half Life 1.1 chi tiết cài đặt

Trước khi cài đặt, bạn phải tắt hết virus diệt phần mềm (Windows Defender đặc biệt) có trong máy chủ để tránh xảy ra xung đột trong quá trình cài đặt. Nếu bạn không biết cách vô hiệu hóa Windows Defender, hãy làm theo một cách sau: Cách 1: Sử dụng phần mềm Defender Control để bật / tắt nhanh Windows Defender Defender Control là một phần mềm miễn phí cho phép bạn vô hiệu hóa Windows Defender trong Windows 10 hoàn toàn chỉ bằng 1 cú click chuột.Bước 2: Tải tệp đuôi zip xuống máy tính rồi giải nén tệp DefenderControl và cài đặt.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City Full Đầy Đủ Dễ Hiểu Nhất

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng của Defender trong hệ thống khay. Giao diện của Defender Control sẽ như bên dưới đây. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Disable Windows Defender để tắt quá trình Windows Defender (Điều khiển của Bộ bảo vệ giao diện sẽ chuyển sang màu đỏ) và Enable Windows Defender để bật lại.Cách 2: Vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender trong Cài đặt Từ phiên bản windows 10 1803 trở lên bạn làm theo hướng dẫn này để vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender:Bước 1: Nhấp vào Windows Defender biểu tượng trên thanh Taskbar.Bước 2: Trong tab Trang chủ >> Nhấp vào biểu tượng có bảo vệ chống Virus & Đe doạ và >> Nhấp tiếp vào dòng Cài đặt bảo vệ chống Virus & Đe doạ.Bước 3: Chuyển trạng thái Bảo vệ thời gian thực tùy chọn sang TẮT.Sau khi vô hiệu hóa phần mềm diệt virus và Windows Defender, chúng ta cùng đến với các bước hướng dẫn cài đặt Half Life 1.1 chi tiết. Bước 1: Giải nén tập tin “ Half Life 1.1 ” vừa tải về. Sau đó chạy thiết lập tệp . Bước 2: Ấn Tiếp tục và ấn Duyệt để chọn game cài đặt. Bước 3: Sau khi tiến hành cài đặt xong ta vào đường dẫn ta vừa lưu trò chơi (Của mình là D: \ Games \ CS11) Bước 4: Nhấp vào tệp hl.exe để bắt đầu trò chơi, một CDKey yêu cầu cửa sổ sẽ hiện ra, bạn cần sử dụng một số CDKey ở bên dưới vào rồi ấn Okđể bắt đầu “chiến tranh” Half Life cùng bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số CDKey Half Life 1.1 sau:7309-62086-81969826-24855-14890966-03476-09631916-92007-84401937-99330-90516074-04515-9134Chính là chỉ sau vài bước tải và cài đặt game Half Life 1.1 nhanh chóng, bạn dễ dàng có thể có những phút “ôn lại kỷ niệm xưa” cùng chiến hữu với tựa game Half Life 1.1 rồi. Chúc các bạn thành công và chơi game Half Life vui vẻ cùng bạn bè.