Cách update liên minh huyền thoại

Gần phía trên, không ít đồng đội gamer áp dụng Garena PC để update phiên phiên bản bắt đầu của Liên Minc Huyền Thoại tuy vậy đa số đầy đủ bị lỗi cập nhật liên minh lịch sử một thời failed to lớn patch. Cái này mang ít nhiều phiền lành hà mang lại cho đồng đội bạn, bao gồm tín đồ thì sau thời điểm update kết thúc thì vào game báo bị lỗi mặc dù áp dụng tác dụng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn ko hết.

Bạn đang xem: Cách update liên minh huyền thoại

Bạn vẫn xem: Cách update liên minh nhanh

Vậy đề nghị trong bài viết ngày từ bây giờ, Shop chúng tôi vẫn share cho bạn đọc tổng đúng theo bí quyết khắc phục cùng sửa lỗi cập nhật liên minh một phương pháp nhanh chóng và tác dụng nhất. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

Nội dung chính

1 Lỗi cập nhật không đúng phiên bạn dạng liên minh huyền thoại2 Không thể liên kết tới các dịch vụ xác nhận liên minch huyền thoại

Lỗi cập nhật không nên phiên phiên bản liên minch huyền thoại

Ngoài chức năng update auto khiến cho các bạn bị lỗi, để hạn chế được triệu chứng này bằng hữu hãy thử khắc chế theo những làm việc thủ công bằng tay trình bày dưới đây. Cách này không những vận dụng sửa lỗi cập nhật LOL ở phiên bạn dạng 8.6 mà toàn bộ những phiên bạn dạng về sau đây vẫn có thể áp dụng nhé.

Cách 1: Kiểm tra thứ chúng ta đang tắt tường lửa xuất xắc chưa

Để bình chọn trang bị mình đã tắt tường lửa xuất xắc không, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall cùng với win 7).

Theo hình, lựa chọn sinh sống menu bên trái cliông xã vào Turn Windows Firewall on or Off có icon biểu tượng logo màu sắc tiến thưởng xanh nlỗi hình.

Nếu sản phẩm công nghệ bạn chưa tắt tường lửa (2 ô kiểm tra ở 2 ô màu xanh) thì liông chồng Cheông xã vào 2 ô đỏ nhỏng hình nhằm tiến hành tắt tường lửa Lúc update game.

2. Kiểm tra dung tích ổ chứa

Có khôn cùng đa số chúng ta giữ file game sống ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua những lần update LOL lên phiên phiên bản bắt đầu thì làm cho dung tích sẽ tạo thêm => khiến không thể nào update thêm phiên phiên bản new vào được.

Xem thêm: Cách Cài Skin Minecraft 1.12.2, 3 Cách Thay Đổi Và Vẽ Skin Trong Minecraft 1

Cách 2: Cập nhật game bằng thao tác thủ công

Download IDM: Download Now

Bước 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminh.garena.vn/

Bước 2: Tiến hành cài bạn dạng update khớp ứng phiên bạn dạng đã update, làm việc đây là phiên phiên bản 8.6


*

Lưu ý: Anh em, chọn dường đẫn thiết lập phiên bạn dạng bắt đầu này về đúng vào thỏng mục không tệp tin game LOL mà các bạn đã thiết đặt trước đó nhé. Có nhiều bạn tải game về, mà lại lại giữ ở một thư mục khác cùng khi triển khai download vào thì bị báo lỗi tức thì.

Còn giả dụ biện pháp bên trên ko được thì anh em hãy thực hiện theo các bước nghỉ ngơi cách bên dưới.

– Nếu Garena PC đòi update thì chúng ta hãy update lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất trước khi update.

– Chạy phiên bản cập nhật đang tải trước lúc mở Garena PC (tập tin format .exe)

– Chọn đường truyền đến thỏng mục mang tên “32787

– Chọn liên tiếp với ngóng hoàn chỉnh cập nhật

– Mnghỉ ngơi Garemãng cầu PC với vào trò đùa thông thường (hoàn toàn có thể sẽ đề xuất cập nhật thêm tập tin thông số kỹ thuật cùng với dung lượng bé dại rộng 1MB).

Không thể liên kết cho tới các dịch vụ xác nhận liên minch huyền thoại

phần lớn ứng dụng tải bỏ lên thiết bị có thể gây xung bỗng khiến chúng ta cần thiết đùa Liên Minc Huyền Thoại, phương pháp khắc phục và hạn chế chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sinh hoạt tiếp sau đây.


*

Trong hành lang cửa số này bạn hãy đưa sang tab Services, tích chọn vào Hide all Microsoft services với bấm Disable all.