Cách tìm lại mật khẩu garena

Tài khoản Garemãng cầu có thể sử dung để đăng nhập vào những tựa game được nhiều chơi nhất Việt Nam hiện nay như: Liên Minc Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire… Cũng như trong mỗi tài khoản chắc hẳn bạn đều sở hữu những trang phục tuyệt đẹp tốt những đội hình cực khủng cơ mà bạn đã phải chi trả tương đối nhiều trong quy trình chơi.

Bạn đang xem: Cách tìm lại mật khẩu garena

Tuy nhiên đã quá thọ bạn đã không đăng nhập vào tài khoản Garena của mình, với dẫn đến quên mật khẩu tài khoản? Hoặc thậm chí là không nhớ cả thương hiệu đăng nhập. May mắn thế là chúng ta tất cả thể lấy lại toàn bộ đọc tin thương hiệu đăng nhập, mật khẩu Garemãng cầu bằng nhiều biện pháp như sử dụng số điện thoại, gmail, tuyệt ngay lập tức cả sử dụng CMND vào quy trình thiết lập bảo mật tài khoản Garena.


Nội dung chính:


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garemãng cầu bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Garemãng cầu tại địa chỉ: https://www.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút ít “Tài khoản” phía bên trên tkhô hanh thực đơn để đi đến trang quản lý tài khoản Garena.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Internet Download Manager Trên Win 7 /8/10, Cách Gỡ Bỏ Idm Trên Win 7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Quá trình lấy lại mật khẩu chỉ bằng số điện thoại đã thành công.

Cách lấy lại toàn bộ thông tin tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản Garemãng cầu bằng CMND

Đây là bí quyết chắc chắn mà bạn có thể thực hiện được để lấy lại tài khoản Garemãng cầu, nếu bạn đã cung ứng số CMND cho tài khoản của mình, thì việc bạn cần làm cho đó là đi đến trụ sở Garena gần nhất. Tiếp đó bạn hãy nhờ họ phục hồi lại toàn bộ công bố tài khoản của mình bằng cách sử dụng CMND nhưng mà bạn sở hữu theo, để họ đối chiếu cùng lấy lại tài khoản giúp bạn.