CÁCH THÊM BOT TRONG CS 1.6

Hướng dẫn lối chơi game và cách tạo nên bot vào Half Life 1.1 dễ dàng và đơn giản thuộc cách thêm quân chình họa cùng quân giật tiện lợi độc nhất dành cho những người mới

đa phần bằng hữu game thủ 8x, 9x cứng cáp còn ghi nhớ đông đảo tích tắc “toá truồng” trốn học tập ra net “chiến” Half Life 1.1 thuộc những chiến hữu, hầu hết kỉ niệm cạnh tranh hoàn toàn có thể như thế nào quên. Để thỏa mãn nhu cầu lại nhu yếu sinh sống lại quãng thời gian tươi đẹp của bạn bè, gamethaibinh.com đã gồm một bài:

Hướng dẫn thiết lập Half Life 1.1 chi tiết nhất

Tuy nhiên, đa số người hẳn đã xem nhẹ lối chơi game tương tự như giải pháp tạo nên bot vào Half Life 1.1. Do vậy, Bài viết dưới đây vẫn chia sẻ cho chính mình chơi trò chơi Half Life và phương pháp tạo thành bot Half Life 1.1 khôn xiết đơn giản, tiện lợi, giúp cho mọi bạn thời đầu 8x, 9x cùng tức thì từ đầu đến chân bắt đầu cũng có thể trải đời phần đa tích tắc vui lòng vào CS1.1. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách đùa Half Life 1.1

Bước 1: Clichồng lưu ban vào hình tượng game “Half Life 1.1” nghỉ ngơi kế bên màn hình Desktop để vào game.quý khách hàng đang xem: Cách thêm bot vào cs 1.6

Đang xem: Cách nghịch với bot vào cs 1.6


*

Ctương đối game Half Life 1.1

Nếu máy tính xách tay trải nghiệm CDKey nhằm vào game, hãy nhập CDKey Half Life 1.1 gamethaibinh.com sẽ share vào bài xích viết: Hướng dẫn download và thiết đặt game Half Life 1.1 vào với dấn OK nhằm thường xuyên vào game.

Bạn đang xem: Cách thêm bot trong cs 1.6

Cách 2: Vào game Counter Strike, Click Play CS.

Cách 3: Ấn tiếp LAN Games.

Cách 5: Tại phía trên, tín đồ nghịch phải chụ ý:

Server Name: Tên hệ thống của khách hàng.Max. Players: Số số dân cư buổi tối nhiều vào server của doanh nghiệp.Password: Mật khẩu server (Chắc hẳn chúng ta không thích gồm một ai đó “lạ mặt” vào VPS của bản thân với phá hoại đâu nhỉ?).Map: Toàn cỗ số maps vào game đã xuất hiện thêm tại chỗ này, bạn cần kiếm tìm đúng maps cơ mà bạn với đồng minh muốn đùa (Một số map lịch sử một thời mà chúng ta có thể test cs_Italy.bsp).

Sau khi điền khá đầy đủ thông tin với lựa chọn được maps yêu mếm, bạn cần click vào OK.

Đợi game load trong vòng 30s.

Bước 6: Sau lúc vào game, ấn OK.

Cách 7: Cửa sổ lựa chọn phe đã xuất hiện thêm, bạn nghịch yêu cầu chọn đúng phe bản thân thương yêu, trong đó:

Terrorist Forces: Phe bự cha, nơi triệu tập vẫn sinh sống gần Khu Vực bé tin. Phe khủng ba được sản phẩm không ít loại súng chuyên được dùng mà bên kháng xịn ba không có nlỗi 41 lịch sử một thời.CT Forces: Phe Chống khủng cha, thiết lập nhiều các loại súng mà lại khủng bố không có nhỏng 44, 43.Auto lớn Assign: Quý Khách sẽ được khối hệ thống tự động hóa lựa chọn 1 trong 2 phe, sao cho số lượng 2 phe thăng bằng cùng với nhauSpectate: Khán giả.

Sửa lỗi win 10 gặp mặt lỗi hình hình ảnh lúc chơi game Half Life 1.1

Nhiều máy tính xách tay chạy Win 10 đã gặp gỡ một số trong những sự việc về hiển thị khi thi đấu game đầu tiên. Để hạn chế và khắc phục vấn đề này và giúp game hoàn toàn có thể chạy full màn hình thì bạn phải thực thiện nay theo quá trình sau đây.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Oxygen Not Included Hiệp Sĩ Bão Táp, Oxygen Not Included

Bước 1: Nhấp loài chuột đề nghị vào inhỏ Half Life 1.1 bên trên màn hình hiển thị Desktop và lựa chọn Properties.

Bước 2: Chuyển sang trọng tab Compatibility. Tích vào tùy chọn Run this program in compatibility mode for với nghỉ ngơi hạng mục trỏ xuống lựa chọn Windows XPhường. service pack 3 hoặc 2.


*

Sửa lỗi Win10 khi thi đấu Half Life 1.1

Cách 3: Tiếp mang lại, bấm Run Compantibility troubleshooter. Nhấp Apply cùng lựa chọn tiếp OK.

Cách 4: Giờ bạn phải mở game Half Life 1.1 lên với truy vấn mục Config. 

Cliông chồng vào phần Video.


*

Sau kia chọn Video Modes.


*

Cách 5: Chuyển sang trọng tab OpenGL với chọn độ sắc nét 1024×768 và click OK để hoàn chỉnh thiết lập.

Giờ bạn đã sở hữu thể chơi Half Life 1.1 full màn hình hiển thị trên Windows 10 rồi.

Hướng dẫn phương pháp sản xuất bot trong Half Life 1.1

Trong CS 1.1 xung quanh câu hỏi đùa với bằng hữu qua mạng LAN hoặc đùa Half Life 1.1 online trải qua GameTV Plus, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm game “một mình” hoặc dành riêng thời gian tập luyện nâng cao tài năng bạn dạng thân bằng cách sản xuất bot Half Life 1.1 nhằm đùa cùng với trang bị.

Dưới đấy là 2 bí quyết cơ bản để thêm quân chình họa cùng chiếm trong Half Life 1.1:

Cách 1: Sử dụng của sổ thực đơn cung ứng tạo thành bot

Sau Khi vào game với lựa chọn phe thành công, bạn cần nhấn phím H, thực đơn tạo thành bot vẫn xuất hiện với không ít tùy chọn khác nhau ứng cùng với các số từ 0-15 trên keyboard, bạn chỉ việc quan tâm mang đến một vài tùy chọn như:


*

Tạo bot trong Half Life 1.11. Add Real Bot: Add thêm Bot vào ván đấu. Trong đó:1. Randomized: Tạo 1 bot với độ khó random vào team địch.2. Specified: quý khách sẽ tiến hành tùy chỉnh cấu hình độ nặng nề bot và phe bot mở ra.1. Easy: bot dễ2. Medium: bot trung bình3. Hard: bot khó4. GodLike: bot hết sức cực nhọc (làm việc chế độ này bot có chức năng phun tựa như proplayer, thậm chí là là hacker. Chúc chúng ta may mắn lúc đấu với chúng nhé)5. Random: lựa chọn một bot cùng với độ khó khăn randomét vuông. Me VS Bots mode: Thêm tối đa phần bot (cùng với độ khó cao nhất) có thể vào phe đối đich.3. End Round: Kết thúc ván đấu, tổng thể bot trong ván sẽ từ bỏ cạnh bên. Và các bạn sẽ giành thắng lợi ván đấu đó.

Cách 2: Dùng mã lệnh vào hành lang cửa số lệnh

Nếu thiết yếu thực hiện biện pháp một bạn phải sử dụng lệnh sau

Nhấn phím “~” trên bàn phím, sẽ sở hữu được một cửa sổ chỉ ra, gõ lệnh: addbot 1 rồi dấn Enter.

Nếu bạn muốn thêm các quân hãy gõ lệnh số tương xứng, ví dụ : addbot 5.

*Lưu ý: với cách này, khối hệ thống đã tự động thêm con số bot vào 2 phe làm thế nào cho con số 2 team cân bằng nhất.

Vậy là chưa đến vài ba bước cơ bản, người nghịch trọn vẹn hoàn toàn có thể biết lối chơi Half Life 1.1 cùng cách tạo nên bot để rèn luyện trong Counter Strike. Tuy nhiên, phải ghi nhớ đây là một game bạn bè phải nhằm về tối ưu hóa đề nghị của chính bản thân mình, chúng ta nên gọi những người chiến hưu vào thuộc kề vai sát cánh đồng hành ngăn chặn lại kẻ thù hoặc chia ra làm cho 2 phe cùng “đọ súng” với nhau vậy bởi vì ngồi nghịch 1 mình với bot. Chúc các bạn gồm có giây phút chơi trò giải trí nụ cười.