Cách Thay Đổi Ổ Đĩa Download Win 10

lúc người dùng mua ngẫu nhiên tài liệu nào trên mạng về máy vi tính thì mặc định nó sẽ tiến hành giữ trên ổ đĩa C:. Điều đó chúng ta đều biết, đó là ổ để tải hệ quản lý buộc phải ví như hấp thụ những đang ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của thứ, chưa kể giả dụ download lại win thì dữ liệu cũng trở nên mất. Cách tốt nhất có thể là bạn nên thay đổi vị trí lưu tài liệu trên laptop nhằm cân xứng rộng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ổ đĩa download win 10


Một điều mà lại bạn cũng có thể thấy rõ là không có bất kì ai chọn cách lưu lại dữ liệu vào ổ C:. Tuy nhiên, mặc định của dòng sản phẩm tính lưu lại số đông sản phẩm công ty chúng tôi download trường đoản cú mạng vào trong 1 thư mục trên ổ đĩa này ( Tải xuống).


*
*

Cách 2: Chọn Hệ thống.

Bước 3: Trên bảng điều khiển bên trái, hãy lựa chọn Lưu trữ.

Bước 4: Trong Thêm thiết lập bộ nhớ, chọn Tgiỏi thay đổi nơi lưu giữ ngôn từ mới.

Bước 5: Trong cửa sổ Ttốt đổi nơi lưu lại câu chữ mới, lựa chọn địa chỉ mặc định nhằm giữ những File khác biệt nhỏng áp dụng bắt đầu, tư liệu new, nhạc bắt đầu …

Cách 6: Chọn mũi tên thả xuống cạnh bên một mục bạn muốn đổi khác, sau đó lựa chọn âm lượng thích hợp.

Lời khuyên: Tốt nhất, bạn nên thay đổi thiết đặt mua xuống bên trên laptop ngay lập tức sau khoản thời gian download, đặt lại PC hoặc chỉ bao gồm một vài File trong thư mục Tải xuống ban đầu. Bạn chỉ cần bỏ ít thời hạn đưa tập tin từ địa chỉ cũ sang địa điểm new.

Một cách không giống để lựa chọn ổ đĩa Lúc download xuống là thông qua trình phê duyệt web

Bài viết đem một ví dụ bên trên Google Chrome, nhỏng sau:

1. Nhấp vào biểu tượng 3 chấm> chọn Cài đặt.

2. Nhập Tải xuống gửi cho ngôi trường tìm kiếm tìm. Nhấp loài chuột Txuất xắc đổi trong phần Vị trí thiết lập xuống cùng biến hóa địa chỉ để lưu lại tlỗi mục bạn muốn.

Xong rôi!

Ttốt đổi thỏng mục tàng trữ khoác định bên trên Window 7

Pmùi hương pháp 1: Thay thay đổi trong sổ đăng ký

Trong bài viết này vẫn lí giải chúng ta biện pháp biến đổi địa điểm của tlỗi mục Download trên laptop bởi hình hình họa của hệ quản lý. những cửa sổ 7 cùng các hành lang cửa số mười, những hệ quản lý không giống các bạn có tác dụng giống như.


Cách 1: Quý Khách bnóng tổ hợp phím Windows + R nhằm msống hộp thoại Rung chuyenhoặc nhấp chuột trái Biểu tượng bắt đầu, Nhập trường đoản cú Key Rung chuyen vào thanh hao kiếm tìm tìm đồng ý.

Lúc hộp thoại lộ diện, chúng ta nhập tự Key regedit vào form Mở sau đó nhấn Đi vào hay là đồng ý.

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, theo lần lượt chú ý theo mặt đường dẫn:


HKEY_LOCAL_MACHINE / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion.


Bước 3: Quay quý phái screen bên yêu cầu, tra cứu cùng nhấp đúp vào mục ProgramFilesDir (nhỏng mang định là vào ổ đĩa C:).

Ttốt đổi quý giá của ProgramFilesDir

Lúc này một cửa sổ lộ diện (Chỉnh sửa chuỗi), các bạn sửa cực hiếm trong size Dữ liệu giá bán trị links đến địa chỉ new bạn muốn.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn bất cứ đâu, bên cạnh ổ đĩa C:, một lúc sau đồng ý để tiết kiệm.

Quay lại hình ảnh chính của Trình chỉnh sửa sổ đăng ký, các bạn sẽ thấy đường dẫn đã được thay đổi. Và kể từ hiện thời, những dữ liệu chúng ta giữ mặc định đã không còn xuất hiện vào ổ thiết lập hệ điều hành và quản lý nữa cơ mà sẽ tiến hành gửi mang lại địa điểm new đã tùy chỉnh cấu hình ngơi nghỉ bên trên.

Vị trí lưu lại mang định new bên trên vật dụng tính

Pmùi hương pháp 2: Thay đổi địa chỉ lưu trữ mang định bên trên laptop của công ty vào Máy tính của tôi

Đôi khi, dữ liệu mua về tự Internet được auto phân một số loại cùng tàng trữ trong những tlỗi mục khác biệt (ví dụ: hình ảnh, ứng dụng, tài liệu, vnạp năng lượng phiên bản, nhạc …). Trong chỉ dẫn này đã chỉ cho mình biện pháp biến đổi một số trong những dữ liệu thiết yếu, đối với đa số tài liệu khác, bạn có thể có tác dụng tựa như.

Cụ thể, với tài liệu là những File văn uống bản, văn uống bản … thì sẽ tiến hành lưu lại vào Tlỗi viện / Tài liệu.

Cách 1: Từ giao diện chính của screen, chúng ta nhấp lưu ban vào hình tượng của Máy tính của tôi kế tiếp lựa chọn tiếp sau Tlỗi viện / Các tài liệu.

Bước 2: Tại thời điểm này, bạn có thể quan liêu liền kề hành lang cửa số mở ra (dưới của Tlỗi viện tài liệu), sẽ thấy một mục nhập Bao gồm 2 vị trí (Tùy theo máy tính xách tay nhưng mà số lượng địa chỉ sẽ khác nhau). Nhấp con chuột trái vào mục để nhập chi tiết.

Chọn Bao bao gồm những địa chỉ nhằm mnghỉ ngơi bỏ ra tiết

Bước 3: Đây là tlỗi mục lưu trữ các File văn phiên bản bên trên máy vi tính của công ty. cũng có thể bắt gặp trong vỏ hộp thoại Library địa điểm Có hai tlỗi mục tàng trữ (một cho những người dùng với một cho máy). Lúc dữ liệu người tiêu dùng sẽ sở hữu xuống được giữ vào Người sử dụng tiếp đến nó cũng được lưu trữ trong Công cộng của dòng sản phẩm tính, mặc dù, địa chỉ vẫn chính là ổ C: .

Để tách vấn đề đó gây tiêu tốn lãng phí dung tích không quan trọng bên trên thứ, bạn có thể lựa chọn trái chuột vào một trong những vào nhì thỏng mục. Tẩy nó đi.


Bước 4: Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn liên tục Thêm vào … để thêm 1 thư mục tàng trữ new mà Shop chúng tôi đang thực hiện về sau.

Xóa nhằm xóa hoặc Thêm để thêm thư mục lưu trữ mới cho sản phẩm công nghệ tính

Bước 5: Cửa sổ Bao bao gồm Thư mục vào Tài liệu lộ diện, các bạn chọn vào địa chỉ, tlỗi mục new nên thực hiện rồi click chuột Bao có thư mục Xác dìm.

Xem thêm: Coin Master: Cách Có Nhiều Spin Trong Game Coin Master Miễn Phí Hàng Ngày

Cách 6: Sau khi thêm vào, chúng ta vẫn phải thêm một bước nữa, sẽ là đặt tlỗi mục new này làm vị trí giữ khoác định bằng cách click chuột nên vào nó rồi lựa chọn tiếp sau. Đặt làm địa điểm lưu lại mang định.

Đặt tlỗi mục bắt đầu làm địa điểm lưu lại mặc định

Khi các bạn thấy tùy chỉnh thiết lập như dưới thành công, chúng ta có thể đồng ý để ngừng hoạt động sổ này.

Như sẽ nói, từng mẫu mã tài liệu sẽ tiến hành tàng trữ trong một mục khác nhau. Vì vậy, với các áp dụng, họ cũng trở nên đề xuất thay đổi. Tiến hành nlỗi sau:

Mở cụ thể Library ra, theo khoác định, công ty chúng tôi sẽ có 5 mục khác nhau:

Ứng dụng: Lưu trữ ứng dụng, chương trình laptop.Tài liệu: Dữ liệu bên dưới dạng văn bản, văn uống bản.Âm nhạc: Âm nhạc.Những bức ảnh: Tấm hình.Video: File video, clip.

Ví dụ: nhằm biến đổi vị trí mang lại Ứng dụng, bấm vào trái vào đó, sau đó bấm chuột yêu cầu / Tính chất.

Một hành lang cửa số nhỏ tuổi hiển thị như bên dưới. Nhấp loài chuột Bao gồm một thỏng mục … nhằm tiến hành thêm 1 thỏng mục tàng trữ new.

Làm tương tự nlỗi bên trên, cũng tìm kiếm vị trí của thư mục nhưng mà bọn họ vẫn áp dụng. Như trong phần gợi ý này, bạn viết sẽ chọn kho tàng trữ new để gia công tlỗi mục Ứng dụng trong ổ F: . Chọn hoàn thành bấm Chọn thỏng mục Xác dấn.

Sau lúc địa điểm mới xuất hiện thêm vào Thuộc tính ứng dụng, Shop chúng tôi cũng nhấp chuột trái vào nó để xác nhận và kế tiếp chọn tiếp theo sau Đặt địa chỉ lưu để tại vị nó có tác dụng bộ nhớ lưu trữ khoác định new đến phần mềm hoặc công tác nhưng mà máy tính đang cài xuống sau Ứng dụng / đồng ý dứt.

Pmùi hương pháp 3: Ttuyệt thay đổi thư mục nhằm tàng trữ File Tải xuống trường đoản cú menu loài chuột phải

Một bí quyết không giống nhưng chúng ta có thể áp dụng vào bài viết này là:

Cách 1: Nhấp chuột trái vào biểu tượng Khởi đầu ở góc cạnh bên dưới bên trái của screen.

Cách 2: Nhấp vào thương hiệu máy tính của khách hàng.

Cách 3: Tất cả các thỏng mục hiện gồm đã mở ra, chúng ta cũng có thể điều đào bới địa chỉ của Tải xuống tiếp đến bấm vào phải vào nó với lựa chọn Tính chất.

Tìm với bấm chuột đề nghị vào thỏng mục Tải xuống mặc định được áp dụng bên trên laptop của bạn

Bước 4: Bnóng vào thẻ Vị trí để mngơi nghỉ đường truyền chi tiết của thỏng mục này mang lại đường truyền ngày nay. Chọn để vào Di gửi … để thay đổi địa chỉ new.


Cách 5: Chọn một địa chỉ bắt đầu từ bỏ hành lang cửa số những cửa ngõ sổ xuất hiện kế tiếp.

Cách 6: lúc vị trí mới được thay thế trong Vị trí, bấm chuột Ứng dụng.

Hiện nay đã lộ diện thông báo cho mình biết nếu như tiếp tục đồng ý thì toàn thể tài liệu hiện tại tất cả trong thư mục cũ sẽ tiến hành chuyển sang trọng thư mục mới. nhận Đúng đồng ý, Không bởi 0 và Huỷ bỏ để bỏ hành vi này.

Tại trên đây bạn viết lựa chọn Yes nhằm toàn bộ dữ liệu phía bên trong Tải xuống ổ C: sẽ được gửi cho một địa chỉ bắt đầu (441 MB).

Di gửi dữ liệu đến các tlỗi mục, địa điểm mới

Chờ cho đến khi quá trình hoàn toàn, lựa chọn thường xuyên đồng ý nhằm đóng góp những cửa sổ tất cả liên quan.

Nếu bạn quay trở về Tải xuống ổ C: , các bạn sẽ thấy rằng toàn bộ dữ liệu đã bặt tăm.

Chọn Tải xuống mới trong ổ F: (địa điểm mới).

Tất cả tài liệu đã có chuyển

Đúng 441MB dữ liệu đã làm được gửi.

Nếu các bạn tất cả không ít tài liệu hoặc hại rằng những File sẽ download xuống rất có thể bị mất khi chúng ta đặt lại máy vi tính, hãy thực hiện phương thức này để chuyển đổi địa chỉ lưu khoác định bên trên máy tính của công ty. Đây cũng là 1 trong số những bí quyết khiến cho bạn sút download đến ổ C: , tăng vận tốc khởi đụng máy vi tính với nâng cấp tác dụng thực hiện laptop của khách hàng.

Chúc chúng ta thành công!


*

Download Driver máy tính Dell, Asus, HPhường., Acer, Sony, SamSung, Lenovo

quý khách hàng thường chạm chán khó khăn trong việc: Tìm tìm driver mang lại máy tính sau khi sở hữu Windows?– Tìm được driver cơ mà lại không tương xứng cùng với máy?– Driver không hoạt động hoặc chuyển động không ổn định sau thời điểm Ghost Windows?– Driver bị lỗi cùng bạn muốn tải lại driver bắt đầu mang lại máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 cách download driver đến máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng, nkhô giòn chóng

Các giải pháp thực hiện nhanh

Cách 1: Tải driver từ trang web của hãng

+ Đối cùng với lắp thêm của Sony: https://etư vấn.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối cùng với sản phẩm công nghệ của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối cùng với sản phẩm của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối cùng với trang bị của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với sản phẩm công nghệ của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối cùng với máy của Lenovo: https://tư vấn.lenovo.com/en_US/downloads/mặc định.page

+ Đối với đồ vật của Samsung: https://www.samsung.com/us/support/downloads

Cách 2: Tải driver bằng ứng dụng Driver Booster

Cách 3: ​Tải driver bởi Device Manager


Prev Post

Cách ngăn uống ransomware WannaCry tác dụng duy nhất cho hệ quản lý từ bỏ Windows 2000 tới Windows 10