CÁCH TẮT IDM FAKE SERIAL NUMBER

Bạn có biết Internet Download Manager là dụng cụ cung cấp download chiếm lĩnh nơi buôn bán quốc tế, sinh sống nước ta cũng thế. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền nhiều loại không được thực hiện. Cũng chính vì vậy, vào quy trình thực hiện (key giả, crack), người mua sẽ gặp đề nghị các lỗi thường gặp.quý khách đang xem: Khắc phục idm báo giả serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, quý khách hàng sẽ thường xuyên ổn thấy thông tin lỗi idm bị fake serial. Khi IDM bị lỗi sẽ hiện thông báo “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a fake Serial Number”. Vậy lỗi idm không đúng số serial này bắt nguồn từ đâu, làm cho cầm làm sao nhằm khắc phục lỗi này? Mặc dù người tiêu dùng chỉ cần tắt nó đi với tiếp tục thực hiện, nhưng mà nhiều khi này lại khiến quý khách hàng trở yêu cầu cáu gắt Lúc vẫn tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình gọi những cách có thể giúp quý khách khắc phục và hạn chế IDM lỗi Fake Serial Number.

Bạn đang xem: Cách tắt idm fake serial number

Contents

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị fake serial

Nguim nhân idm báo nhái serial number là gì?

Tôi vững hẳn rằng người mua đã từng nhìn thấy dòng chữ này trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager đang ĐK do 1 khóa hàng fake hoặc đã trở nên khóa Lúc áp dụng phần mềm cung ứng download – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này khởi đầu từ việc quý khách hàng sử dụng Internet Download Manager dẫu vậy lại không đăng ký bản quyền.


*

Cửa sổ thông báo lỗi idm bị nhái serial Lúc hiện trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị kém chất lượng serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chăm công nghệ thì chỉ cần vấn đề nhỏ, tuy nhiên với những người không thành thạo thì trên đây lại là cả một sự việc. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách để hạn chế lỗi “IDM báo Fake serial number” mà lại không phải sử dụng bất kỳ tools giỏi phần mềm cung ứng như thế nào không giống.

Có thể người dùng không biết hoặc không hiểu được những cách khắc phục lỗi idm bị fake serial nhỏng loại bỏ hóa thông báo, sửa tệp tin host, biến đổi registry, tuyệt mua lại bạn dạng quyền ưng thuận về ứng dụng từ công ty cải tiến và phát triển. Sau đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Nhái Serial Number thông qua sửa vào file setup của IDM

Cách 1: Đầu tiên các bạn đề xuất bắt buộc phải tắt hẳn hiện tượng IDM đi bằng phương pháp bạn bấm vào yêu cầu vào phần IDM bên trên khay hệ thống. Sau đó bạn chọn phần Exit nlỗi hình tiếp sau đây.


*

Cách 2: truy nã tìm đến thư mục của IDM. Thông thường nó đang bên trong đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Cách 3: Trên màn hình xuất hiện thư mục cất tệp tin thiết đặt IDM , chúng ta tìm kiếm tệp tin có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, chúng ta phải thay tên tệp tin thành những thương hiệu như thế nào bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khuyên ổn quý khách đề xuất xóa đi sẽ tiện lợi rộng.


*

*

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt trong quy trình làm việc chỉ với một vài bước solo giản nlỗi cách bên trên.

Xem thêm: Cách Rút Tiền Từ Game Về Paypal, Mất Thời Gian Bao Lâu Nhận Được

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá 1-1 giản và ắt hẳn nhiều quý khách đã biết đến và đã sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi đối kháng giản bên trên.

Bước 1: Trcầu tiên các bạn mlàm việc notepad bởi quyền administrator bằng phương pháp bấm chuột nên -> chọn run as administrator


*

Bước 2: Mlàm việc file hosts bằng cách từ bỏ Notepad lựa chọn open -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> tiếp nối lựa chọn vào file có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy những chiếc dưới đây vào sau cuối file hosts cùng gìn giữ.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com


Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị nhái serial, cũng như cách 2 mà chúng tôđã giới thiệu phía bên trên, đổi giá trị trong Registry cũng thật may mắn mang đến những người mua hàng không thực sự rành máy tính.

Cách 1: Việc đầu tiên là msống hộp thoại Run, gõ Regedit với ấn OK
Cách 2: Tìm theo đường truyền chúng tôi chỉ dẫn sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerCách 3: Tìm đến tệp tin CheckUpdtVM như hình
Cách 4: Clichồng đúp cùng lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Fake Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Cách 1: Trong thỏng mục cài đặt Internet Download Manager người mua tiến hành tìm file IDMGrHlp . quý khách hàng nhấn vào phải rồi lựa chọn phần Properties trên máy tính.
Cách 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm chỉnh sửa.

Trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã giới thiệu, mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện một thông tin bởi hành lang cửa số, và khách hàng có thể tắt nó nhưng lại nhiều khi gây cảm giác tức giận khi đã giải trí một vài trận game tuyệt hoặc đang tập trung tổng hợp trí lực vào một công việc nào đó. Phần gợi ý khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái rộng.