Cách tắt cập nhật idm

Làm sao nhằm Update hoặc tắt tính năng thông báo Update IDM? Mỗi Khi lúc IDM upgrade lên phiên bản new, thường xuyên đi kèm với 1 vài ba tính năng vượt trội được bổ trợ hoặc sửa phần lớn lỗi tạo nên trước đó gây nên tương tự như hỗ trợ mới đến ứng dụng. Việc update bắt đầu chúng là điều cần thiết góp máy tính của chúng ta luôn luôn nhận thấy đa số update rất tốt. 

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây gamethaibinh.com vẫn trả lời các ban cách Update IDM chỉ với vài làm việc dễ dàng. Trong khi, Shop chúng tôi cũng lí giải cách tắt kỹ năng update IDM nếu bạn thấy nó không quá sự hữu dụng. Cùng theo dõi nội dung bài viết tức thì nhé!

Hướng dẫn Update IDM

Ba bước Update IDM trường đoản cú phiên bản cũ đã sở hữu để lên trên laptop của mình:

Bước 1: Bạn khởi cồn IDM. Sau Lúc đã hiện ra giao diện của phần mềm, chúng ta lựa chọn thanh khô tab “Help“. Tiếp theo bạn di loài chuột và cliông chồng vào dòng xoáy chữ “Cheông xã For upDates“.

Bạn đang xem: Cách tắt cập nhật idm

*
Nhấn chọn Chechồng For upDates

Cách 2: Sai Lúc đã đánh giá phiên phiên bản IDM thì sẽ có được một bảng thông tin hiển thị.

Nếu như IDM của người tiêu dùng chưa được upgrade phiên bản mới nhất thì nên nhấn vào ô bao gồm cái chữ “Update Now“. Sau đó, IDM sẽ tự động hóa thiết lập phiên bản nâng cấp về máy tính của công ty vào thời hạn ngắn thêm.

Xem thêm: +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Nhất, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

*
Nhấn nút “Update now” để cập nhật

Cách 3: Sau Lúc cài đặt về các bạn chỉ bài toán mnghỉ ngơi file đã có thiết lập về nhằm thiết lập. Sau lúc cài đặt xong xuôi thì sẽ sở hữu một cửa sổ hiện ra đánh tiếng quy trình nâng cấp dứt và đề xuất người tiêu dùng bnóng nút Finish.

Hướng dẫn biện pháp tắt update IDM

Là một trong những phần mượt cung ứng tải áp dụng kết quả, với có tương đối nhiều người sử dụng. Trong lúc sử dụng thì bọn họ hay chạm chán hộp thoại update xuất hiện thêm và mong mỏi tắt nó đi thì bài viết này đang chỉ dẫn các bạn.

Cách 1: Sử dụng phím windows + R tấn công Regedit với ấn Enter

*
Cách tắt cập nhật idm

Cách 2: Chúng ta truy cập theo đường truyền này HKEY_CURRENT_USER chọn Software chọn Download Manager

Cuối thuộc nhấn vào vào Last Check

*
Nhấp loài chuột vào Last Check

Bước 3: Sửa thông số kỹ thuật update của IDM thành 2099

*
Sửa thông số update của idm
*
Sửa thông số kỹ thuật update của idm thành 2099

Và điều đó trường đoản cú giờ đồng hồ chúng ta sẽ không còn thấy hộp thoại update của idm hiển thị nữa.

Kết luận 

do vậy là gamethaibinh.com đang gợi ý chúng ta bí quyết update IDM chưa đến vài bước đơn giản và dễ dàng. Hy vọng cùng với bài viết vừa rồi các bạn sẽ biết cách cập nhật hoặc tắt update IDM mỗi khi đề xuất. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể vướng lại phản hồi bên dưới giả dụ gặp gỡ nên trục trặc vào quy trình thực hiện phần mềm tuyệt ho này nhé! Cảm ơn các bạn đang theo dõi và quan sát cùng đón đọc nội dung bài viết của tụi mình!