Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook 2017

Lúc này bài toán sử dụng các social, nhất là Facebook nhằm tiếp thị và trình làng sản phẩm, hình thức dịch vụ cho tới người tiêu dùng trsinh sống buộc phải vô cùng phổ cập. Thậm chí Facebook đã trở thành một trong những chiến lược sale online đặc biệt của rất nhiều công ty lớn, chủ thể. Đặc biệt Khi con số người tiêu dùng Facebook không xong xuôi tăng lên, càng giúp cho sản phẩm của người tiêu dùng có thời cơ tiếp cận tới người dùng nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook 2017

Và ví như một Fanpage Facebook được nhiều bạn check in vị trí sau khi lép thăm cũng khiến cho cộng đồng mạng rất có thể thuận lợi hiểu rằng thành phầm, hay hình thức của trang kia. Tuy nhiên, do đồ họa Fanpage bên trên Facebook đã biến hóa cho nên việc check in vị trí đến Fanpage Facebook có sự chuyển đổi. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để tạo thành địa điểm mang lại trang Facebook của bản thân mình thì hãy đọc bài viết tiếp sau đây nhé.


Cách check in địa điểm mang lại Fanpage Facebook

Bước 1:

Trước hết bạn hãy truy cập vào Fanpage Facebook mà bản thân đã làm chủ nhé. Để sinh sản vị trí mang lại trang, trước nhất trên bối cảnh trang chúng ta nhận lựa chọn Giới thiệu ở thực đơn bên trái giao diện của trang.

Cách 2:

Tại bối cảnh new này, chúng ta vẫn bắt gặp thông báo của Fanpage. Tiếp kia, trong mục General phần Sản phẩm/Dịch vụ bạn thừa nhận chọn Chỉnh sửa.


Bước 3:

Tiếp cho xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ tuổi Chỉnh sửa chi tiết. Ở phía trên bạn sẽ chọn lựa Thể nhiều loại cho Fanpage Facebook mà mình vẫn thống trị. Sẽ có tương đối nhiều mục để bọn họ lựa chọn tương xứng mang lại ngôn từ cũng giống như lên tiếng của trang.

Xem thêm: Cách Tải Game Candy Crush Saga Về Máy Tính, Pc Windows 10 Cực Đơn Giản

Ngay sau khi đang gạn lọc xong xuôi chúng ta nhấn Lưu nhằm giữ lại biến hóa.

Bước 4:

tiếp nối xuất hiện bối cảnh cửa sổ bé dại với văn bản Thêm báo cáo không giống để hỗ trợ khách truy nã cập, chúng ta nhận lựa chọn vào Chỉnh sửa biết tin Trang nhằm tiếp tục.


Bước 5:

Tại hình ảnh hộp thoại Chỉnh sửa chi tiết, bọn họ vẫn nhấp vào mục Vị trí. Ở mục Địa chỉ bên dưới bạn sẽ tích lựa chọn vào Địa chỉ đường tiếp nối nhập địa chỉ mang lại Fanpage Facebook. Cuối thuộc dìm Lưu cố kỉnh đổi nhằm cất giữ địa điểm cho Fanpage Facebook nhé.

Cách 6:

Bây tiếng bọn họ trở về mục Đánh giá với reviews 5 sao để cho Fanpage Facebook kèm thêm một trong những phần đông bình luận lành mạnh và tích cực nhé. Như vậy để giúp Fanpage Facebook nhưng mà các bạn cai quản được ưu tiên thông qua tạo kiểm tra in.


Trên đấy là bài gợi ý cách tạo nên vị trí, check in mang đến Fanpage Facebook. Vấn đề này sẽ giúp Fanpage Facebook của chúng ta được tiếp thị nhiều hơn thế nữa vào cư dân mạng, giúp tăng mức độ reviews trang cũng tương tự những đọc tin cùng sản phẩm của trang được đông đảo fan được cho là nhiều hơn nữa.

Tsay mê khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Mạng làng mạc hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện đồ vật Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA