Cách tăng dung lượng google drive 2018

Google Drive đem về gần như app tàng trữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên chế độ này cũng giới hạn dung lượng lưu trữ. gamethaibinh.com vẫn chỉ các bạn giải pháp tăng dung lượng Google Drive 2020 miễn chi phí nhưng ko yêu cầu upgrade.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive 2018

quý khách vẫn xem: Cách tăng dung lượng google drive 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20trăng tròn MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive là một kênh dịch vụ tàng trữ dữliệutrực tuyến cung ứng cho những người sử dụng 15 GB dung tích miễn tổn phí, mặc dù các bạn cũng cần phải xem xét rằng, 15 GB ở chỗ này không chỉ là bao hàm Drive sầu, ngoại giả bao gồm cả tài khoản Gmail (mail với những tập tin đính kèm), ảnh lưu bên trên Google Photos, tập tin sao giữ từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh,...

Mức dung tích này là đủ sử dụng cho phần lớn người dùng, nếu như thừa mức Google đã yên cầu bạn đặt hàng dung lượng hoặc giải pngóng dung tích.


*

Mức phí khi nâng cấp:

Google Drive mang về 2 gói dung lượng cơ phiên bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).Bên cạnh đó, ví như có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thế, chúng ta cũng có thể chọn mua các gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) với 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số phương pháp giúp cho bạn tăng dung lượng cơ mà ko buộc phải tốn tầm giá nâng cấp:

Dọn dẹp lại những tệp không thực hiện bằng phương pháp xóa bọn chúng đi khỏi Drive để có được lượng không gian lưu trữ nhiều hơn. Và thông thường những tệp tin lớn số 1 đang sinh sống đầu danh sách, chúng ta chăm chú rất có thể xóa hay không để xóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Màn Hình Game Aoe, Thu Nhỏ Màn Hình Chơi Game Đột Kích


*

Sử dụng những quy định trực con đường của Google như Google Doc, Google Sheet,…


*

Sử dụng Google Photos nhằm lưu hình ảnh, video

Hầu hết mọi bức ảnh chất lượng cao chiếm phần không ít không gian tàng trữ vì chưng vậy nỗ lực do thêm ảnh của người sử dụng vào Drive sầu thì nên thực hiện Google Photos.


*

Không thêm các tệp được chia sẻ trên Drive sầu của bạn

khi tín đồ khác share văn bản Drive với bạn, ngôn từ đó sẽ không còn chiếm ngẫu nhiên dung lượng tàng trữ như thế nào của chúng ta trừ khi chúng ta chọn thêm nội dung đó vào Drive sầu.

Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

Một trong những biện pháp dễ nhất để tăng dung lượng Google Drive là dọn sạch thùng rác rến. Các thỏng mục trong thùng rác của công ty vẫn chiếm không gian, để dọn sạch những tệp này trên thùng rác rến, triển khai như sau:

Cách 1: Msinh sống Google Drive và nhấp vào Thùng rác rưởi sinh hoạt tkhô cứng phía bên trái.


*

Bước 2: Nhấp vào mũi thương hiệu ở bên cạnh từ Thùng rác rến cùng nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác rưởi.

Trên đó là một vài cách tăng dung lượng tàng trữ trên Google Drive nhưng chúng ta cũng có thể triển khai được cơ mà ko yêu cầu tốn mức giá upgrade. Mong rằng tự những cách bên trên chúng ta có thể cai quản dung lượng tệp trn Google thuận lợi hơn.