Cách Tải The Sims 4 - Tải The Sims 4 Việt Hóa Mới Nhất 2021 (V1)

Đây là một trong những bài khuyên bảo bạn biện pháp download và thiết đặt The Sims 4 cho hệ Win trường đoản cú trang Share Link Game một cách dễ ợt tuyệt nhất :3 Nào, ban đầu thôi :v

I – BẠN CẦN CÓ GÌ TRƯỚC?

Máy tính sẽ xài Win 64bit. Nếu các bạn xài 32bit thì chỉ Việc thiết lập lại Win bản 64bit là được.Mạng mạng internet ổn định.quý khách hãy mua IDM (Internet Download Manager) nhằm cung ứng cài đặt nhé. Không cần tải cgiỏi bằng trình săn sóc. Lỡ mạng lag dòng là gãy luôn. Trên mạng có nhiều bài bác gợi ý cài đặt IDM rồi. Bạn có thể tham khảo trên đó.Máy các bạn đề xuất bao gồm trình giải nén Winrar nhằm giải nén tệp tin nhé.

Bạn đang xem: Cách Tải The Sims 4 - Tải The Sims 4 Việt Hóa Mới Nhất 2021 (V1)

II – CÁCH TẢI GAME

Theo thời khắc viết bài này là game đang làm việc phiên bạn dạng v1.65.70.10đôi mươi nhé. Nên mình khuyên bảo mua full game phiên bản này. Về sau bạn có cài đặt lại thì cứ đọng làm theo tựa như thôi :3

TRUY CẬP. TRANG SHARE LINK GAME ĐỂ LẤY BẢN FULL MỚI NHẤT (BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY)

Mẹo: Để ý title game The Sims 4. Nếu bạn phải thiết lập bản Full trò chơi thì cứ lướt và nhắm vào nội dung bài viết gồm tiêu đề Full Paông xã DLC tiên tiến nhất là được, tất cả mốc thời gian trong bài đấy. Đừng nhầm lẫn cùng với patch update lẻ nhé.

*

Đây là thiết bị chúng ta quan tâm sống hiện nay tại

*

Nên hiểu qua chút ít ở trong phần THÔNG TIN để hiểu bạn đang có tác dụng đúng không ạ nhé

TRUY CẬP PHẦN LINK TẢI

Kéo xuống phần bên dưới tới phần LINK. Tại trên đây tất cả 2 các loại links nlỗi hình bên dưới. Bạn lựa chọn một loại liên kết để download. Nếu ao ước cài free thì chọn Google Drive. Ngược lại thì thiết lập code download mặt Fshare.

Lưu ý: quý khách hoàn toàn có thể download part này ngơi nghỉ link này, part tê sinh sống liên kết kia hầu như được, miễn bảo vệ đủ số part như hình minch họa bên dưới.

*

Bnóng vào part rồi vượt quảng cáo (Click vào ô I am not robot – Tôi chưa hẳn robot, tiếp đến cliông chồng to continue sinh sống dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getliên kết ở dưới nhằm hiện nay links download. Nếu nó nhảy popup ko tương quan thì chúng ta cứ đọng tắt nó đi). Sau đó liên kết đã hiện ra. Ở trên đây mình lựa chọn link Google Drive.

*

Bạn click chuột nút Vẫn tải xuống (Download đấy). Lúc bấy giờ IDM sẽ nhảy lên. Mặc định nó đang tải vào ổ C. Nếu bạn ko phù hợp, chúng ta nhấn vào nút ít 3 chấm để lựa chọn ổ không giống. Sau chính là Bắt đầu tải xuống (Start Download).

Xem thêm: Cách Tải Hello Neighbor Alpha 1 Trên Steam, Mua Hello Neighbor 2 Alpha 1

*

Quý Khách cứ tải đầy đủ cho đến lúc đủ hết số part. Ở đây là 4 part. quý khách cài từng part hoặc mua cùng lúc nhiều part rồi treo trang bị cũng khá được :3

Sau lúc tải đầy đủ 4 part sẽ được nhỏng hình dưới. Đảm bảo thương hiệu, dung tích đúng y hệt như hình của nội dung bài viết cội là được. Nếu vào thương hiệu, phần đuôi bao gồm kiểu _2, _3 xuất xắc (2), (3) thì các bạn xóa nó đi nhé.

*

III – CÁCH CÀI ĐẶT GAME

Sau lúc download xuống. Giờ là phần setup game. Do bên Share Link trò chơi chỉ nén lại thôi yêu cầu giờ đồng hồ tôi chỉ Việc giải nén ra (coi như thể cài đặt) đề nghị cũng tương đối tiện lợi :3

Lưu ý: quý khách hàng cần bảo đảm an toàn dung lượng ổ đựng của doanh nghiệp nhé. Lúc Này 4 part sở hữu về ~40GB, bạn phải thêm hơn 40GB nữa để gia công chỗ giải nén ra.

quý khách chọn cùng lúc cả 4 part rồi lựa chọn Extract Here (Giải nén tại đây) nhằm giải nén trên địa điểm đã cất part luôn luôn. Còn giả dụ bạn muốn bung file thanh lịch ổ không giống thì lựa chọn Extract files… cùng chọn ổ không giống bạn muốn. Ok thôi :3

*

Quá trình bung file sẽ ra mắt. Không bao gồm thông tin gì cả thì ok ngon miệng. Còn nếu như bao gồm, chúng ta nên bình chọn lại tệp tin nhé.

*

Sau Lúc giải nén ngừng. Nó đã ra 1 folder The Sims 4. Đây là bé game của người tiêu dùng đấy :3

*

Bây giờ đồng hồ, hãy vào coi nó tất cả gì nào :3 Trong này tập hòa hợp đủ các paông xã đề xuất chúng ta thấy các folder.

*

trước hết, nhằm bảo đảm một tí, chúng ta vào thư mục _Redist trước đi. Cài đặt 3 loại trước tiên là được (Do game giờ đồng hồ không cung ứng đồ vật 32bit nữa bắt buộc bỏ qua mất 2 mẫu x86). Cứ đọng install/repair là được nha :3

*

Sau lúc tải xong. Quý Khách trlàm việc ra. Vào folder trò chơi => Bin. Đây là khu vực để bạn chạy game. Clichồng vào inhỏ game với ngóng nó chạy với chơi thôi :v

*

Nếu bạn có nhu cầu đưa ibé game ra ngoài screen Desktop. quý khách hàng bấm chuột cần vào icon game, chon Sover to lớn => Desktop là được.

IV – KẾT

Bài gợi ý mang đến đó là hết. Hướng dẫn bạn bí quyết download cùng cài đặt game The Sims 4 từ trang Share Link Game một cách rõ ràng nhất.

Nếu chúng ta là fan new, chưa biết tiếp cận The Sims 4 ra làm sao thì mình bao gồm bài xích giải đáp cho những người mới nha. Chúc vui :3