Cách tải left 4 dead

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn phí tổn phiên bạn dạng mới nhất 2021 để sở hữu đông đảo giây phút thư giãn và giải trí, vui chơi giải trí hết sức lôi kéo. Link thiết lập và giải đáp thiết lập tức thì tiếp sau đây, mời các bạn thuộc xem thêm nhé!

*


email.com chúng tôi đang gửi lại file thiết đặt đến bạn 

Rất nhớ tiếc, hiện thời chúng ta quan yếu coi hoặc cài đặt xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cách tải left 4 dead

Gần phía trên, bao gồm không ít người dùng đang xem hoặc cài xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà chúng ta truy cập rất to lớn hoặc bị share với tương đối nhiều fan, chúng ta cũng có thể mất cho 24 giờ đồng hồ nhằm có thể coi hay thiết lập tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn tất yêu truy vấn tệp này sau 24 giờ đồng hồ, hãy liên hệ cùng với quản trị viên tên miền của khách hàng.

2. tin tức về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là một tựa game bắn với nhiều size chình ảnh đáng sợ, đều pha hành động gay cấn. Tại trên đây bạn sẽ thuộc bạn bè băng qua phần lớn đầm lầy, thị thành, nghĩa địa Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri bao gồm toàn cảnh là ngày tận nạm khôn xiết hồi vỏ hộp. Nội dung game thú vị fan chơi trường đoản cú đông đảo time trước tiên.

Trong phần 2 của trò đùa, vẫn chính là trận chiến đấu của không ít binh lực cùng với zombie – quái thú từ dưới mồ ngoi lên sống lại. Cũng nhỏng phần 1, con số chiến binh Survivor là 4, nhưng được tân trang thêm các vũ khí new với rất nhiều công dụng hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Black 2 - Blog Pokemon Black & White: Hưỡng Dẫn Chơi Game

Người nghịch đã nhập vai với được tân trang các một số loại thiết bị buổi tối tân: súng cùng thêm một trong những một số loại thiết bị mang tính tán sát cao nhỏng cưa thứ, rìu, chảo rán…

Nếu tại vị trí 1, bạn chơi chỉ việc một súng đái liên cùng một khẩu súng lục là hoàn toàn có thể kungfu lại với lũ Zombie, thì ở vị trí 2 này, nếu bạn chỉ cần sử dụng 2 thiết bị đó thì vấn đề càn quét bọn chúng đang trngơi nghỉ phải khó khăn rộng không hề ít.

Trong seri game này, số lượng thiết bị sẽ tiến hành gia tăng tự số lượng cho tới chủng các loại như súng mập, súng trường, súng sáu, lự đạn, dao găm…Chính chính vì như vậy mà Left 4 Dead 2 vẫn trsinh sống đề nghị chân thực cồn như thật.

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzSở nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ Clip với 128 MB, Shader Model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trngơi nghỉ lênDirectX: Phiên phiên bản 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm tkhô hanh tương xứng DirectX 9.0c

Các bước thiết lập game Left 4 Dead 2

Cách 1: Tải game về trang bị và tiến hành bung file (xem xét phải tắt hết những phần mềm khử virut trước lúc tải đặt)

Bước 2: Tiến hành chạy tệp tin Setup.exe cộ nhằm mua đặt–> lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh–>Nhấn OK

Bước 3: Chọn Next–>Next (chọn băng thông để sở hữu đặt)

*

Cách 4: Nhấn Next–>Install rồi hóng.

Cách 5: Hoàn vớ setup, sẽ thấy xuất hiện thêm hành lang cửa số sau. Lúc kia chúng ta click vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Cách 6: Đợi Update xong xuôi, chọn Patch

*

Cách 7: Sau lúc chọn Patch, vẫn xuất hiện một của sổ CMD màu sắc xanh–>Update–>Đợi để tụ động vào game.

*

Hy vọng hầu như chia sẻ làm việc bên trên của Shop chúng tôi về cài left 4 dead 2 tải về để giúp đỡ chúng ta bao hàm giây phút thư giãn giải trí thú vị cùng phần game này.