CÁCH TẢI GEOMETRY DASH SUBZERO

*
*
*
*

Bạn đang xem: Cách tải geometry dash subzero

SN Ứng dụng Tải về Bài review Nhà trở nên tân tiến
1.
*
Geometry Jump - Impossible Dash
Tải về 3.01/05 216 Bài Reviews
Baby Step Studio
2.
*
Geometry SubZero World
Tải về 3.8/5 214 Bài reviews
VOODOO Games Free
3.
*
Geometry Meltdown Dash World
Tải về 3.9/5 137 Bài reviews

Xem thêm: Cách Chơi Game Full Màn Hình Năm 2021, Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Game Với Win 10

Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để áp dụng bên trên PC : Nếu bạn muốn thiết đặt với sử dụng Geometry Dash SubZero vận dụng bên trên PC hoặc Mac của chúng ta, bạn sẽ cần phải mua xuống với setup Trình tế bào phỏng áp dụng giành riêng cho laptop nhằm bàn đến laptop của công ty. Chúng tôi vẫn thao tác siêng năng sẽ giúp đỡ chúng ta gọi biện pháp sử dụng phầm mềm mang đến máy tính của công ty trong 4 bước đơn giản dưới đây:
Cách 1: Tải xuống trình đưa lập Android đến PC cùng Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng bên trên máy vi tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và kiếm tìm tìm ứng dụng Bluestacks hoặc áp dụng Nox . Hầu hết những lí giải bên trên mạng internet mọi khuyến cáo vận dụng Bluestacks và tôi cũng rất có thể mong mỏi ra mắt vận dụng này bởi vì các bạn có nhiều năng lực search phương án trực tuyến đường hơn nếu bạn gặp mặt sự cầm cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks bên trên máy vi tính của bản thân mình. Bạn rất có thể sở hữu xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks trên đây .

Bước 2: Cài đặt trình trả lập bên trên PC hoặc Mac

Bây giờ đồng hồ chúng ta vẫn cài về trình trả lập mà lại bạn lựa chọn, hãy vào thỏng mục Downloads trên laptop của bạn nhằm kiếm tìm vận dụng đưa lập hoặc vận dụng Bluestacks. khi các bạn đã kiếm tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó nhằm thiết lập ứng dụng hoặc exe bên trên PC hoặc laptop Mac của công ty. Bây tiếng nhấp vào Tiếp theo nhằm gật đầu đồng ý thỏa thuận cấp phép. Thực hiện nay theo những chỉ thị bên trên màn hình hiển thị để thiết đặt ứng dụng đúng chuẩn. Nếu chúng ta làm đúng sống bên trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được setup thành công.

Bước 3: Geometry Dash SubZero đến PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây tiếng, msinh hoạt ứng dụng Trình giả lập các bạn sẽ thiết lập cùng tìm tìm tkhô giòn tìm kiếm tìm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Geometry Dash SubZero vào tkhô cứng search tìm cùng dìm Tìm tìm. Bấm vào Geometry Dash SubZerohình tượng áp dụng. Một cửa sổ Geometry Dash SubZero trên Cơ sở Play hoặc shop áp dụng đang msinh hoạt với nó sẽ hiển thị Trung tâm trong ứng dụng trình giả lập của khách hàng. Bây giờ đồng hồ dấn nút Tải xuống với, nhỏng bên trên thứ iPhone hoặc Android của doanh nghiệp, áp dụng của các bạn sẽ bắt đầu download xuống. Bây giờ bọn họ sẽ ngừng. quý khách đang thấy một biểu tượng mang tên "Tất cả ứng dụng". Cliông chồng vào nó và nó đã gửi bạn mang lại một trang cất toàn bộ các vận dụng đang setup của công ty. quý khách đang thấy hình tượng. Cliông chồng vào nó và bước đầu sử dụng ứng dụng.

Cách 4: Geometry Dash SubZero mang lại Mac OS

Xin kính chào. Người sử dụng Mac! Các bước để áp dụng Geometry Dash SubZero đến Mac hệt nhau với hệ điều hành quản lý Windows bên trên. Tất cả phần đông gì bạn cần làm cho là cài đặt Trình mang lập áp dụng Nox hoặc Bluestachồng bên trên trang bị Macintosh của người sử dụng. Các link được cung ứng vào "Bước 1"


Tải về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng ngày nay Khả năng tương xứng
Kiểm tra APK → RobTop Games AB 1627 4.4831 1.0 4+

Tải về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản ngày nay Xếp hạng bạn bự
Free Trên iTunes RobTop Games AB 1627 4.4831 1.0 4+

Geometry Dash is back with a br& new adventure! Jump in, brace yourself, và get ready for a real challenge! This won't be easy...trò chơi Features• Rhythm-based kích hoạt Platforming!• Three chất lượng levels with amazing music from MDK, Bossfight và Boom Kitty!• Unloông chồng quality SubZero icons khổng lồ customize your character!• Use practice mode khổng lồ sharpen your skills!• Challenge yourself with the near impossible!Approved by RubRub (•◡•) /