Tải Game Gta Vice City Việt Hoá

--- Bài new rộng ---

Grvà Theft Auto lớn Vice City – Game cướp đường phố bắn súng đỉnh cao

Game Grand Theft Auto lớn Vice City (viết tắt là GTA Vice City) là thể loại game hành động phiêu lưu hấp dẫn. Nội dung kể về những cuộc chiến đối đầu giữa các băng đảng thôn hội đen đầy nguy hiểm và kịch tính. Trò chơi gồm sự kết hợp của game đua xe pháo và bắn súng ánh mắt thứ 3, cuốn hút ít người chơi bởi sự đa dạng với đồ họa đặc sắc.

Bạn đang xem: Tải game gta vice city việt hoá

Đây là phần tiếp theo của huyền thoại GTA 3. Lần này bọn họ đi từ Liberty City đến Vice City, một nơi được truyền cảm hứng rõ ràng từ Miangươi của những năm 1980. Đối với những người hâm mộ các tựa game mang tính biểu tượng khác thuộc GTA Saga như GTA San Andreas. Đó là một lựa chọn cổ điển. Và đó cũng là game hành động cổ điển dành cho máy tính xách tay.

Hướng dẫn phương pháp tải game GTA Vice City Full cho PC

Bước 1: Truy câp vào trang bao gồm để tải game Vice City nkhô cứng nhất.

Bước 3: Bạn cần xác nhận minc ko phải là Robot và chờ 7 giây là sẽ tải được game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Save Game Gta 5 100%, File Save Gta 5 Ở Đâu

Sau Khi tải game cướp đường phố Vice City kết thúc, bạn có thể tha hồ khám phá ở mục Menu. Đây là bản thủ thuật GTA Vice City chất lượng cao đã mod full xe cộ. Bạn tất cả thể có tác dụng nhiệm vụ bình thường không như các bản gian lận không giống. Đây là bản chất lượng cao đầy đủ yêu cầu dung lượng 1.3 GB tải hoàn toàn miễn giá thành.

Hướng dẫn mua đặt GTA Vice City bên trên máy vi tính

Bước 1: Sau khi tải game Grvà Theft Aulớn Vice City chấm dứt, bạn tiến hành giải nén file. Giải nén tệp tin sẽ bao gồm 2 phần. File viet hoa gta 22-9.rar.

Bước 3:

– Khi giải nén tệp tin File viet hoa gta công ty chúng tôi bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9Tieng viet chu thuongGTA Vice City.

– Sau đó, Copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục sở hữu game. Mặc định là C:Program Files (x86)TGta Vice City Mod HD. Nhớ chọn ghi đtrằn nếu tất cả hộp thoại thông báo của Windows.

Cấu hình yêu thương cầu Lúc tải game GTA Vice City về thứ tính

Thông tin cấu hình tối thiểu máy tính của bạn để chơi game như sau:

CPU: 800 MHz Hãng sản xuất Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Hãng sản xuất Intel CeleronRAM: 128 MB of RAM OS: Microsoft® Windows® 2000/XPVIDEO CARD: 32 MB Clip thẻ with DirectX 9.0 compatible drivers STORAGE: 915 MB DirectX: Microsoft DirectX® 9.0

Sử dụng cấu hình đề nghị của bạn có để chơi game cụ thể là:

CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processorRAM: 256MB of RAM OS: Microsoft® Windows® 2000/XPhường. VIDEO CARD: 64(+) MB đoạn phim card with DirectX 9.0 STORAGE: 1.55 GB DirectX: Microsoft DirectX® 9.0

--- Bài cũ hơn ---

Quý khách hàng đã coi bài viết Hướng Dẫn Cách Tải Game Gta Vice City Trên Máy Tính Miễn Phí trên website gamethaibinh.com. Hy vọng hầu như đọc tin mà lại Shop chúng tôi đã share là có ích cùng với bạn. Nếu văn bản giỏi, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của chính mình với luôn luôn theo dõi và quan sát, cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi nhằm cập nhật đầy đủ đọc tin mới nhất. Chúc chúng ta một ngày tốt lành!